Cách Khai Quang Tỳ Hưu Vòng Cổ Chuẩn Phong Thủy Nhất

Xem 1,584

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Khai Quang Tỳ Hưu Vòng Cổ Chuẩn Phong Thủy Nhất mới nhất ngày 07/05/2021 trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,584 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Những Việc Cần Lưu Ý Khi Sử Dụng Tỳ Hưu Đeo Cổ
 • Dây Đeo Cổ Tỳ Hưu Đôi Xanh Dthx7
 • Dây Đeo Cổ Tỳ Hưu Đôi Đen Dthd7
 • Dây Đeo Cổ Tỳ Hưu Đỏ Dthd2
 • Mua Tỳ Hưu Đeo Cổ Ở Đâu?
 • Bước 6: Tay trái giữ chặt lấy tỳ hưu, ngón tay cái vuốt một lượt từ trên xuống dưới và từ trước ra sau đầu. Cũng làm như thế 3 lần.

  Bạn đã thỉnh một chiếc vòng tỳ hưu về để chiêu tài lộc nhưng chưa biết cách khai quang tỳ hưu đeo cổ như thế nào. Bài viết này tôi sẽ giúp bạn, hướng dẫn các bạn khai quang điểm nhãn cho tỳ hưu một cách chuẩn và đúng phong thủy nhất. Sở dĩ khi thỉnh tỳ hưu về chúng ta phải khai quang điểm nhãn cho linh vật này để tỳ hưu nhận ra chủ nhân và đi theo chiêu tài lộc, mang lại tiền tài cho chủ nhân.

  Bước 2: Quay mặt của tỳ hưu về phía thần tài nhà bạn.

  Bước 3: Bạn đứng ở phía sau lưng tỳ hưu, chấp tay đan hình chữ “X” rồi nhắm mắt, cầu khấn những gì bạn cầu nguyện.

  Bước 4: Tiếp theo bạn xoay mặt tỳ hưu về phía mình.

  Bước 5: Dùng miếng bông nhỏ sạch chấm một chút nước chè xanh rồi lau mắt cho tỳ hưu, đầu tiên là mắt trái, sau đó đến mắt phải. Bạn cứ lau lần lượt như thế 3 lần rồi thôi.

  Bước 6: Tay trái giữ chặt lấy tỳ hưu, ngón tay cái vuốt một lượt từ trên xuống dưới và từ trước ra sau đầu. Cũng làm như thế 3 lần.

  Bước 7: Đến lúc này bạn tháo sợi vải đỏ trên cổ để tỳ hưu được tự do, nhận chủ nhân và bắt đầu chiêu tài lộc.

  Đá quý 68 chỉ có một chút lưu ý với bạn đó là, người khai quang cho tỳ hưu, tức chủ nhân của nó khi khai quang phải có tâm. Người không có thiện tâm thì dù khai quang cho bất kỳ vật phẩm phong thủy nào đi chăng nữa cũng không mang lại tác dụng như ý muốn. Tỳ hưu không hề kén chọn, địa vị hay thân phận của chủ, chỉ cần người chủ đó có đầy đủ thiện tâm thì sẽ được phù hộ hết lòng.

  Khai quang tỳ hưu nói riêng và vật phẩm phong thủy nói riêng không chỉ là khai quang cho vật đó mà còn là khai quang cho chính chủ nhân sở hữu vật phẩm đó nữa.

  Lưu ý quan trọng khi khai quang tỳ hưu đeo cổ :

  – Tỳ hưu đeo cổ không nhất thiết phải khai quang, vì khi đeo lên cổ tỳ hưu đã tự nhận diện chủ nhân để phù hộ rồi. Cách trên chỉ áp dụng cho những bạn “quá tín”. Niềm tin tâm linh của bạn quá cao nên bạn muốn làm

  – Cách trên chỉ áp dụng cho những bạn ở những vùng núi, vùng xa xôi , những vùng không có chùa chiền, không có thầy phong thủy. Còn tốt nhất là bạn nên mang lên chùa hoặc nhờ thầy phong thủy khai quang cho là tốt nhất.

  Cùng Danh Mục

  Liên Quan Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Thỉnh Tỳ Hưu Nhẫn “chuẩn” Phong Thủy?
 • Tổng Hợp Top 6 Loại Vòng Đeo Cổ Đá Thạch Anh Tỳ Hưu Hot Nhất Hiện Nay
 • Việc Mua Tỳ Hưu Đeo Cổ Giá Rẻ Có Nên Hay Không?
 • Tỳ Hưu Trang Sức Đẹp, Mang May Mắn Tốt Lành Mọi Lúc Cho Gia Chủ
 • Cách Sử Dụng Ông Tỳ Hưu Đeo Cổ Sao Cho Đúng Với Từng Người
 • Bạn đang xem bài viết Cách Khai Quang Tỳ Hưu Vòng Cổ Chuẩn Phong Thủy Nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!