Phong Thủy Nhà Ở Năm 2021 Cho Người Tuổi Mậu Ngọ 1978

Xem 2,871

Cập nhật thông tin chi tiết về Phong Thủy Nhà Ở Năm 2021 Cho Người Tuổi Mậu Ngọ 1978 mới nhất ngày 23/07/2021 trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,871 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Bố Trí Phòng Khách Mang Lại Tài Lộc Và May Mắn Cho Gia Chủ Bính Dần 1986
 • Phong Thủy Nhà Ở Năm 2021 Tuổi Bính Dần 1986
 • Kinh Nghiệm Để Đời Cho Người Tuổi Ngọ Muốn Phòng Ngủ Hợp Phong Thủy
 • Cập Nhật Xu Hướng Mẫu Phòng Khách Nhà Cấp 4 Ở Nông Thôn
 • Cách Trang Trí Nội Thất Phòng Khách Nhà Cấp 4 Đẹp Cực Kỳ Đơn Giản
 • Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 năm 2021

  Tổng kết: tử vi năm 2021 (Tân Sửu) tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1987 về công việc làm ăn tuy có sự thuận lợi nhưng vẫn bị hao tán về tiền bạc.

  2. Năm 2021 gia chủ tuổi Mậu Ngọ có nên làm nhà không?

  Để biết được năm 2021 gia chủ tuổi Mậu Ngọ có nên làm nhà không, gia chủ cần phải xem 3 hạn sau: Tam tai, Kim lâu, Hoàng ốc.

  2.1 Hạn Tam tai

  Hạn Tam tai là hạn mà không ai có thể tránh khỏi được. Cứ 12 năm, mỗi người sẽ gặp Tam tai một lần và xảy ra trong vòng 3 năm liên tiếp.

  Gia chủ tuổi Mậu Ngọ cần tránh các năm Tam tai: Thân, Dậu, Tuất. Như vậy, năm 2021 (Tân Sửu) gia chủ tuổi Mậu Ngọ không phạm vào Tam tai.

  2.2 Hạn Kim lâu

  Theo phong thủy, cách tính Kim lâu như sau: lấy tuổi âm lịch của gia chủ chia cho 9. Nếu dư 1 (Kim Lâu Thân), dư 3 (Kim Lâu Thê), dư 6 (Kim Lâu Tử), dư 8 (Kim Lâu Lục Súc).

  Năm 2021 (Tân Sửu), gia chủ tuổi Mậu Ngọ 44 tuổi (tuổi âm lịch). Theo cách tính Kim lâu, gia chủ sẽ phạm vào Kim Lâu 8 (Kim Lâu Lục Súc).

  2.3 Hạn Hoàng ốc

  Trong Hoàng ốc gồm có 6 cung: 3 cung tốt và 3 cung xấu.

  Cách tính hạn Hoàng ốc như sau: khởi đầu là 10 tuổi (Nhất cát), 20 tuổi (Nhì nghi), 30 tuổi (Tam địa sát), 40 tuổi (Tứ tấn tài), 50 tuổi (Ngũ thọ tử), 60 tuổi (Lục hoàng ốc), 70 tuổi quay về Nhất cát.

  Dựa theo cách tính trên, xem gia chủ Mậu Ngọ (44 tuổi) có phạm vào Hoàng ốc không? Ta lấy tuổi khởi đầu là 40 (Tứ tấn tài) tính theo chiều kim đồng hồ tuổi 41 là Ngũ thọ tử, tuổi 42 là Lục hoàng ốc, tuổi 43 là Nhất cát, tuổi 44 là Nhì nghi (cung tốt trong hạn Hoàng ốc).

  Kết luận: từ kết quả phân tích ở trên ta thấy, năm 2021 (Tân Sửu) gia chủ tuổi Mậu Ngọ nếu làm nhà sẽ không phạm vào hạn Tam tai, Hoàng ốc. Nhưng lại phạm vào hạn Kim Lâu 8 (Kim Lâu Lục Súc). Nếu gia chủ làm nhà vào năm này thì sẽ gây hại đến vật nuôi, làm ăn bị thua lỗ không tốt cho gia chủ.

  Tuy nhiên, gia chủ Mậu Ngọ vẫn muốn tiến hành làm nhà trong năm 2021 thì gia chủ có thể mượn tuổi để làm nhà. Điều này góp phần tăng thêm tài vận may mắn cho gia chủ.

  3. Phong thủy nhà ở năm 2021 cho người tuổi Mậu Ngọ 1978

  3.1 Hướng nhà hợp phong thủy tuổi Mậu Ngọ

  Hướng nhà đẹp và hợp phong thủy tuổi Mậu Ngọ (1978) là: hướng Bắc (Sinh khí), Đông (Diên niên), Đông Nam (Phục vị), Nam (Thiên y). Đây là những hướng hỗ trợ cho mệnh Hỏa, mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ. Còn giúp cho cuộc sống của gia đình thêm hạnh phúc và bình yên.

  Hướng nhà xấu nên tránh: hướng Đông Bắc (Tuyệt mệnh), Tây Bắc (Họa hại), Tây (Lục sát), Tây Nam (Ngũ quỷ). Những hướng này gây hại đến sự nghiệp, sức khỏe của gia chủ. Có thể xảy ra đến tính mạng của gia chủ.

  3.2 Phong thủy phòng khách

  Phòng khách là nơi mà gia chủ nào cũng đều chú trọng đến, đặc biệt là khi thiết kế nội thất.

  Trong phong thủy, gia chủ tuổi Mậu Ngọ nên đặt phòng khách tại các hướng tốt: Đông, Bắc, Nam, Đông Nam. Vị trí thích hợp nhất để đặt phòng khách giúp lưu thông và tích tụ khí tốt mà nhà nào cũng cần biết là đặt trước phòng ngủ, phòng bếp,…

  Trần nhà trong phòng khách có vai trò rất quan trọng. Nếu trần nhà có gam màu sáng sẽ tạo ra được không gian căn nhà thêm rộng rãi và thông thoáng hơn.

  Màu sơn phòng khách là nền tảng cho căn phòng. Vì vậy, màu sắc để trang trí phòng khách cho gia chủ tuổi Mậu Ngọ là những gam màu vàng gỗ và màu xanh lá cây. Gia chủ cũng nên kết hợp gam màu thuộc hành Hỏa (màu đỏ) mang mệnh của gia chủ.

  3.3 Phong thủy phòng bếp

  Theo chuyên gia phong thủy, gia chủ tránh đặt hướng bếp cùng với hướng nhà. Vai trò của phòng bếp cũng rất quan trọng, ảnh hưởng đến bữa cơm và sức khỏe của mọi người trong gia đình.

  Khi đặt bếp, gia chủ cần lưu ý nên đặt bếp tại vị trí xấu và phải nhìn ra hướng tốt để át chế vận khí xấu trong nhà.

  Ngoài ra, khi thiết kế phòng bếp chuẩn phong thủy bạn cần phải lưu ý những điều sau:

  • Đặt chậu rửa tại hướng xấu, sẽ xả trôi mọi điều không lành trong nhà.
  • Không đặt bếp đối diện cửa nhà vệ sinh. Nơi có luồng khí không tốt, ảnh hưởng đến đường ăn uống.
  • Tránh đặt bếp gần chậu rửa, tủ lạnh.
  • Chậu rửa không đặt cao hơn bếp nấu.
  • Bàn ăn không đặt dưới xà ngang, gây ra cảm giác áp lực, ảnh hưởng không tốt đến đường công danh của gia chủ.

  3.4 Phòng ngủ theo phong thủy tuổi Mậu Ngọ

  Phòng ngủ nên đặt tại hướng tốt: Sinh khí, Phục vị, Thiên y, Diên niên. Ngược lại, kê tủ quần áo tại các góc xấu để trấn đi cái xấu: Tuyệt mệnh, Lục sát, Ngũ quỷ, Họa hại.

  Màu sắc nội thất phòng ngủ cho người tuổi Mậu Ngọ là gam màu xanh nhạt thuộc hành Mộc, tốt cho người mệnh Hỏa.

  Một số lưu ý khi thiết kế phòng ngủ:

  • Giường ngủ không được kê dưới xà ngang. Gây ra cảm giác bị đè nén, hại cho sức khỏe của người nằm.
  • Không kê đầu giường quá sát vào cửa sổ.
  • Tránh quay đầu giường ra hướng cửa ra vào.
  • Không đặt gương đối diện với giường ngủ. Ảnh hưởng đến sức khỏe và tình cảm vợ chồng.

  3.5 Phong thủy bàn thờ cho tuổi Mậu Ngọ

  Phong thủy bàn thờ có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của gia đình. Gia chủ tuổi Mậu Ngọ lưu ý đặt hướng bàn thờ theo các cung sau:

  • Hướng Bắc (cung Sinh khí): đem lại tài lộc và sự thành công trong công việc.
  • Hướng Nam (cung Thiên y): hướng này tránh đi bệnh tật và mang lại sức khỏe tốt cho gia chủ.
  • Hướng Đông (cung Diên niên): gắn kết lại các mối quan hệ trong đình đình và xã hội.
  • Hướng Đông Nam (cung Phục vị): gia đình được yên vui, củng cố lại tinh thần của gia chủ.

  Hướng xấu gia chủ Mậu Ngọ cần tránh khi đặt hướng bàn thờ: Tây Bắc (cung Ngũ quỷ), Tây (cung Họa hại), Tây Nam (cung Tuyệt mệnh), Đông Bắc (cung Lục sát).

  Người tuổi Mậu Ngọ muốn con đường công danh sự nghiệp luôn gặp may mắn và thuận lợi, hãy đặt bàn làm việc tại phía chính Bắc của phòng.

  Hướng đặt bàn làm việc cho Nam tuổi Mậu Ngọ: hướng Bắc (Sinh khí), Đông (Diên niên), Nam (Thiên y), Đông Nam (Phục vị). Tránh đặt ở các hướng: Đông Bắc (Tuyệt mệnh), Tây Bắc (Họa hại), Tây Nam (Ngũ quỷ), Tây (Lục sát).

  Hướng đặt bàn làm việc cho Nữ tuổi Mậu Ngọ: Tây Bắc (Diên niên), Đông Bắc (Sinh khí), Tây (Thiên y), Tây Nam (Phục vị). Các hướng xấu nên tránh: Bắc (Tuyệt mệnh), Đông Nam (Ngũ quỷ), Đông (Họa hại), Nam (Lục sát).

  Ngoài ra, để hút tài lộc và phát triển công việc người tuổi Mậu Ngọ nên đặt chậu cây tùng nhỏ trên bàn làm việc. Vì cây tùng thuộc hành Mộc hợp phong thủy tuổi Mậu Ngọ, giúp xua đuổi tà khí và gia tăng tài lộc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Phòng Thờ Hợp Phong Thủy Tuổi Bính Thìn 1976
 • Cách Bố Trí Nội Thất Phòng Khách Đúng Phong Thủy
 • Nguyên Tắc Trong Thiết Kế Nội Thất Phong Thủy Phòng Khách
 • 5 Nguyên Tắc Vàng Trong Phong Thủy Dành Cho Phòng Khách
 • Gợi Ý Các Loại Cây Để Phòng Khách Đẹp, Thu Hút Tài Lộc Và May Mắn
 • Bạn đang xem bài viết Phong Thủy Nhà Ở Năm 2021 Cho Người Tuổi Mậu Ngọ 1978 trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv