Sinh Năm 1979 Hợp Màu Gì? Tuổi Kỷ Mùi Kỵ Màu Gì?

Xem 1,683

Cập nhật thông tin chi tiết về Sinh Năm 1979 Hợp Màu Gì? Tuổi Kỷ Mùi Kỵ Màu Gì? mới nhất ngày 07/05/2021 trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,683 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Sinh Năm 1979 Hợp Màu Gì Nhất? Tuổi Kỷ Mùi Hợp Đá Màu Gì?
 • Sinh Năm 1979 Mệnh Gì? Hợp Hướng Nào? Đeo Đá Màu Gì?
 • Sinh Năm 1979 Mệnh Gì? Hợp Đeo Đá Màu Gì?
 • Sinh Năm 1979 Mệnh Gì? Hợp Với Đá Phong Thủy Nào?
 • Sinh Năm 1979 Mệnh Gì, Hợp Loại Đá Phong Thủy Nào 2021?
 • Chọn màu tương sinh với bản mệnh là một việc rất cần thiết và quan trọng. Bởi màu sắc không chỉ mang lại vẻ đẹp bên ngoài. Mà chúng còn mang lại tài lộc và vận may trong gia chủ. Chẳng hạn như việc chọn màu xe, màu của trang phục, màu của đá phong thủy,… rất là quan trọng. Giúp bạn làm chủ mọi việc trong cuộc sống từ sự nghiệp cho đến tình cảm, sức khỏe. Vậy người sinh năm 1979 hợp màu gì? Tuổi Kỷ Mùi kỵ màu gì? Mời quý bạn cùng NgayAm theo dõi một số thông tin hữu ích sau đây.

  Thông tin chi tiết cho tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979

  Năm sinh âm lịch: Kỷ Mùi (1979)

  Sinh theo dương lịch: 28/01/1979 – 15/02/1980

  Ngũ hành bản mệnh: Hỏa (Thiên thượng Hỏa)

  Cung phi: Nam cung Chấn/ Nữ cung Chấn

  Để chọn lựa màu sắc phù hợp với bản mệnh. Trước hết bạn nên xác định rõ mình thuộc mệnh gì? hành gì? Bởi màu sắc là yếu tố phong thủy rất quan trọng dựa vào các yếu tố ngũ hành Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ. Tất cả vạn vật trong tự nhiên đều có mối quan hệ tương sinh, tương khắc với nhau.

  Ngũ hành tương sinh có nghĩa là giữa các hành sẽ tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau. Giúp hành kia có lợi và phát triển. Cụ thể như Thủy sinh Mộc tức là nước sẽ làm cây tươi tốt và phát triển. Mộc sinh Hỏa tức là cây khô sẽ cháy sinh ra lửa,…

  Ngũ hành tương khắc có nghĩa là giữa các hành sẽ có sự hao mòn, hủy diệt lẫn nhau. Làm ảnh hưởng đến hành khác, gây tổn hại cho các hành còn lại. Cụ thể là Hỏa khắc Kim tức là lửa có thể làm nóng chảy kim loại và biến chúng biến mất hoàn toàn. Thổ khắc Thủy tức là đất sẽ có khả năng ngăn chặn không cho nước chảy qua.

  Sinh năm 1979 hợp màu gì? Tuổi Kỷ Mùi kỵ màu gì?

  1. Nam mạng tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp màu gì?

  Màu tương sinh với tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 nam mạng: màu xanh lục

  Màu hòa hợp với nam mạng tuổi Kỷ Mùi 1979: màu đỏ, màu hồng và màu tím

  Màu chế khắc với nam mạng tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979: màu trắng, màu xám và màu ghi

  Màu bị khắc với nam mạng tuổi Kỷ Mùi 1979: màu đen và màu xanh nước biển

  2. Nữ mạng tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp màu gì?

  Màu hợp với nữ mạng tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979: Xanh Lá Cây, Xanh Lục, Đỏ, Hồng, Cam, Tím, Da Cam

  Màu tương khắc với nữ mạng tuổi Kỷ Mùi 1979: Trắng, Xám, Ghi, Bạc

  Màu Đại Kỵ nữ mạng tuổi Kỷ Mùi 1979: Đen, Xám, Xanh Nước biển

  Tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 hợp màu xe gì?

  1. Nam mạng tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp màu xe gì?

  Để tránh xe không bị hư hỏng hoặc gây tai nạn nguy hiểm. Nam mạng tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 nên mua xe màu: Xanh Lá Cây, Xanh Lục, Đỏ, Hồng, Cam, Tím, Da Cam, Vàng Chanh, Xanh Rêu, màu Khói.

  Việc chọn màu xe tương hợp với bản mệnh sẽ giúp người sở hữu cảm thấy thoải mái và vui vẻ khi điều khiển. Ngoài ra màu xe còn mang lại vận may và tài lộc trong việc làm ăn, sức khỏe.

  2. Nữ mạng tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp màu xe gì?

  Nữ mạng tuổi Kỷ Mùi 1979 nên mua xe màu: Xanh Lá Cây, Xanh Lục, Đỏ, Hồng, Cam, Tím, Da Cam, Vàng Chanh, Xanh Rêu, màu Khói. Tất cả những màu này đều thích hợp với nữ mạng. Ngoài mang lại vẻ đẹp cho chiếc xe. Màu sắc của chiếc xe còn thể hiện sự sang trọng và quý phái của người sở hữu.

  Tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 hợp đá màu gì?

  1. Nam mạng tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp đá màu gì?

  Để kích thích tài lộc và vận may cho gia chủ. Nam mạng sinh năm 1979 Kỷ Mùi nên mua đá: Sapphire vàng chuối, Đá peridont, Emerald, Ngọc Lục Bảo, Agate, Jadde, Aventurine.

  Ngoài ra người sinh năm 1979 có thể sử dụng thêm nhẫn đeo màu vàng hoặc màu trắng. Để lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh, tránh chọn sai màu sắc. Bạn nên xác định rõ mình thuộc mệnh gì trong ngũ hành bản mệnh Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ.

  2. Nữ mạng tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp đá màu gì?

  Nữ mạng tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 nên chọn mua đá: Đá Ruby, Gannet, Thạch anh Tím. Những loại đá màu náy sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn và gặt hái nhiều thành công trong mọi vực.

  Song màu sắc tương hợp còn mang lại cho bản thân nét đẹp quyến rũ, sự tự tin và sang trọng hơn.

  Tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 hợp màu sơn gì?

  1. Phòng khách hợp màu sơn gì?

  Để sở hữu một ngôi nhà xinh đẹp. Ngoài việc xây dựng, thiết kế ra thì việc lựa chọn màu sắc rất quan trọng. Nhất là phòng khách nên chọn màu gì để hợp với gia chủ sinh năm 1979. Dựa vào ngũ hành bản mệnh, người tuổi Kỷ Mùi 1979 nên chọn màu xanh lục để trang trí phòng khách.

  Bên cạnh đó người sinh năm 1979 phối hợp thêm những đồ vật trang trí hay tranh treo tường màu đỏ hoặc màu hồng hoặc màu tím. Tất cả sẽ tạo nên 1 không gian phòng khách khá thoáng mát và rộng rãi.

  2. Phòng ngủ hợp màu sơn gì?

  Giúp giấc ngủ của bạn nhanh chóng đi sâu và ngon hơn. Mang lại một tinh thần sảng khoái và tràn đầy năng lượng trong ngày mới. Người sinh năm 1979 nên chọn màu xanh lá tông màu chủ đạo cho phòng ngủ.

  Với màu xanh này sẽ mang lại cho bạn cảm thấy như ở ngoài tự nhiên. Không gian thoáng mát và trong lành. Tùy theo sở thích mà bạn chọn màu xanh nhạt hay màu xanh đậm.

  3. Nhà bếp hợp màu sơn gì?

  Ý nghĩa màu hợp với tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979

  Màu xanh lục: màu này tượng trưng cho sự sống, hòa bình và sự phát triển thịnh vượng. Ngoài ra màu xanh còn nói lên sự hy vọng, khát khao cháy bỏng của sự đam mê.

  Màu đỏ: là màu của máu, nói lên ý chí kiên cường, sức mạnh và quyền lực. Mặc khác màu đỏ thể hiện sự chiến tranh, tàn khóc.

  Màu hồng: màu của hòa bình, màu của sự tươi trẻ, yêu đời và năng động. Ngoài ra màu hồng còn biểu tượng cho sự sáng tạo, nổ lực và đầy cuốn hút.

  Màu tím: là màu của trung thủy, lãng mạn và hoài cảm. Riêng màu tím đậm thể hiện sự buồn bã vô vọng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vã’ng Tay CẨm ThẠCh Xanh HẠT 10 Ly
 • Bộ Đá Phong Thủy Màu Trắng
 • Mệnh Hỏa Đeo Đá Màu Gì? 7 Loại Đá Phù Hợp Với Người Mệnh Hỏa
 • Top 50 Các Loại Đá Quý Hiếm, Đá Tự Nhiên, Đá Phong Thủy Ở Việt Nam
 • Vòng Đá Phong Thủy Màu Xanh Lục Có Thực Sự Tốt Không?
 • Bạn đang xem bài viết Sinh Năm 1979 Hợp Màu Gì? Tuổi Kỷ Mùi Kỵ Màu Gì? trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!