Tranh Phong Thuỷ Cho Tuổi Ất Tỵ Thu Hút Tài Lộc Mang Lại Sức Khỏe

Xem 1,584

Cập nhật thông tin chi tiết về Tranh Phong Thuỷ Cho Tuổi Ất Tỵ Thu Hút Tài Lộc Mang Lại Sức Khỏe mới nhất ngày 07/05/2021 trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,584 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Bức Tranh Trang Trí Cực Tốt Dành Riêng Người Tuổi Tỵ
 • Tranh Phong Thủy Nào Hỗ Trợ Tốt Cho Sự Phát Triển Công Danh Và Tăng Tài Lộc Cho Tuổi Ất Tỵ?
 • Tuổi Ất Mùi Nên Treo Tranh Phong Thủy Như Thế Nào?
 • Chọn Tranh Phong Thủy Tuổi Mùi Giúp Gia Chủ Cầu Được Ước Thấy
 • Tranh Sơn Dầu Cá Chép Ao Sen Có Ý Nghĩa Phong Thủy Gì?
 • Người tuổi Ất Tỵ là sinh năm dương lịch 1965 có quẻ mệnh: Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh và trong Ngũ hành Phú đăng hỏa (Lửa ngọn đèn).

  Đối với người thuộc tuổi Ất Tỵ thì thuộc mệnh Hỏa nên màu sắc để lựa chọn trang trí cho căn phòng khác của mình thì nên lựa chọn màu chủ đạo là xanh lá cây, vàng vân gỗ vì theo thuyết ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa. Và trên thực tế thì màu xanh lá và vàng gỗ sắc độ nhẹ nhàng đều là những màu nền nã và tươi mát, và rất dễ để kết hợp đồ Nội thất trong nhà mang nhiều phong cách trang trí khác nhau. Ngoài ra người mệnh Hỏa nên tham khảo các tone màu sắc hiện đại cho bản mệnh của mình như màu đỏ vì màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, nhiều sinh khí để trừ ta mà và khí xấu. Vì vậy mà trong phòng khách của gia chủ mệnh hỏa có điểm thêm sắc đỏ từ đồ vật trang trí thì sẽ mang tới nhiều may mắn cho gia chủ và người thân trong gia đình.

  Thông thường những bức tranh treo ở phòng khách mà nghiêng về phong thủy thì thường là những bức tranh mang hình tượng, phổ biến như tranh cá – cửu ngư quần hội hay tranh ngựa – Mã đáo thành công. Cho đến tranh hoa mẫu đơn, lan nở phú quý hoàn toàn có thể treo tại phòng khách. Những loại tranh này có hợp tranh phong thuỷ cho tuổi ất tỵ hay không?

  Lựa chọn tranh phong thuỷ cho tuổi ất tỵ mang tới tài lộc và sự may mắn thì bạn nên lựa chọn một số các loại tranh sau:

  – Tranh rồng bay hay tranh vẽ về hoa mẫu đơn, cá chép ao sen, tùng hạc… đều rất thích hợp với người tuổi Ất Tỵ

  Tranh phong thủy mang mệnh Hỏa thường là những bức tranh hoa mẫu đơn, tranh ngựa, tranh bình sen đất. Ngoài ra có thể chọn những bức tranh phong cảnh có gam màu nóng như đỏ, cam hồng tím vì người tuổi ẤT TỴ mang mệnh Hỏa nên đặc biệt là các bức tranh hoa mẫu đơn sẽ mang tới ý nghĩa cho sự giàu sang, thịnh vượng và hôn nhân hạnh phúc.

  Trong tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu. Tỵ Dậu kết hợp với nhau là tốt nhất, hợp nhất, Tỵ Sửu cũng hợp nhưng không tốt bằng tỵ dậu.

  Trong lục hợp: Tỵ – Thân hợp nhau. Mặc Dù Dần – Thân, Tỵ – Hợi là tứ hành xung nhưng khắc nhất vẫn là Tỵ Hợi.

  Trong lục hại: Tỵ – Dần triệt tiêu nhau.

  0

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chọn Tranh 3D Phòng Ăn Đẹp, Hợp Phong Thủy Mang Lại May Mắn
 • Chia Sẻ Cách Chọn Tranh Treo Phòng Ăn Hợp Phong Thủy
 • Chọn Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Ất Sửu
 • Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Ất Sửu
 • Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi 1985 Ất Sửu: Cách Chọn Và Treo Tranh Hợp Tuổi
 • Bạn đang xem bài viết Tranh Phong Thuỷ Cho Tuổi Ất Tỵ Thu Hút Tài Lộc Mang Lại Sức Khỏe trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!