Tư Vấn Phong Thủy Cho Gia Chủ Sinh Năm 1974 Thiên Về Kinh Doanh

Xem 1,584

Cập nhật thông tin chi tiết về Tư Vấn Phong Thủy Cho Gia Chủ Sinh Năm 1974 Thiên Về Kinh Doanh mới nhất ngày 07/05/2021 trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,584 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Tư Vấn Xây Dựng Và Bố Trí Phong Thủy Cho Nhà 2 Tầng Diện Tích 3,15 M X 16 M
 • Xem Tuổi Xông Nhà Đầu Năm Đinh Dậu 2021 Cho Chủ Nhà Tuổi Ất Mão Sinh Năm 1975
 • Phong Thủy Cho Nhà Nở Hậu Và Tóp Hậu
 • Sắp Xếp Phòng Trọ Hợp Phong Thủy Tạo Không Gian Sống Thoải Mái
 • Phong Thủy Nhà Trọ Và Những Kinh Nghiệm Nên Và Không Nên
 • Trả lời:

  Chủ nhà sinh năm 1974 (nam giới), năm ÂL Giáp Dần, Đại Khê thủy, niên mệnh (trạch mệnh) Cấn (âm thổ). Bạn thuộc Tây tứ mệnh, làm nhà ở hay chọn vị trí kinh doanh, làm ăn… nên chọn về Tây tứ trạch.

  Các hướng tốt gồm: tây nam – Sinh khí, tây bắc – Thiên y, tây – Diên niên, đông bắc – Phục vị.

  Để chọn lựa phương hướng tốt nhất, ta cùng sàng lọc như sau:

  Hướng tây nam – Sinh khí:

  Theo bát quái đồ sở thuộc cung sinh khí là quẻ Sơn địa bác trong kinh Chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng vì sinh khí thuộc sao tham lang, dương mộc. Còn cung Khôn thuộc âm thổ, có hại đến bổn mạng mẹ hoặc vợ.

  Sơ đồ bát quái cho việc chọn hướng của người mệnh Cấn.

  Hướng tây bắc – Thiên y: Theo bát quái đồ sở thuộc cung Thiên y là quẻ Sơn Thiên đại súc trong kinh Chu dịch. Chủ nhà phú quý, trong nhà ít có người mang bệnh tật, đây là hướng thượng cát.

  Tây – Diên niên: Theo bát quái đồ sở thuộc cung Diên niên là quẻ Sơn trạch tổn trong kinh Chu dịch, chủ nhà giàu có thuộc hạng bậc trung, có tiền bạc dồi dào, sống thọ, thứ cát.

  Đông bắc – Phục vị: Theo bát quái đồ sở thuộc cung Phục vị là quẻ Cấn vi sơn trong kinh Chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thứ cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng vì phục vị thuộc sao Tả Bồ, âm thủy, còn cung Cấn thuộc dương thổ không hợp với con trai út.

  Nếu thiên về kinh doanh nên chọn nhà hướng tây bắc, nếu để ở sẽ kết hợp chọn cửa và bếp.

  Kết luận: Việc chọn hướng tốt nhất giúp cho gia đình, nhà cửa, làm ăn mọi sự thuận lợi thì bạn nên chọn hướng tây bắc – Thiên y (thượng cát) hoặc có thể chọn hướng tây – Diên niên (thứ cát). Là nhà ở, khi đã chọn được phương hướng thuận nhất cho cửa cái theo niên mệnh gia chủ thì tiếp sau nghiên cứu đến cái bếp, đến phòng ngủ chính, đến ban thờ… những phần còn lại cấu thành ngôi nhà.

  (Theo aspace)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tuổi Xông Đất Năm Mới 2021 Dành Cho Chủ Nhà Tuổi Giáp Dần 1974
 • Xem Hướng Xây Nhà Tốt Cho Chủ Nhà Tuổi Bính Dần Sinh Năm 1986
 • Xem Tuổi Xông Nhà Đầu Năm Đinh Dậu 2021 Cho Chủ Nhà Tuổi Bính Dần Sinh Năm 1986
 • Chọn Tuổi Xông Nhà Đầu Năm Đinh Dậu 2021 Cho Chủ Nhà Tuổi Bính Dần Sinh Năm 1986
 • Gia Chủ 1972 Tuổi Nhâm Tý Hợp Hướng Nào
 • Bạn đang xem bài viết Tư Vấn Phong Thủy Cho Gia Chủ Sinh Năm 1974 Thiên Về Kinh Doanh trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!