Tư Vấn Phong Thủy Về Phòng Ngủ Của Bạn

Xem 2,772

Cập nhật thông tin chi tiết về Tư Vấn Phong Thủy Về Phòng Ngủ Của Bạn mới nhất ngày 02/03/2021 trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,772 lượt xem.

Nên :

– Dùng làm nơi trú ẩn

– Dễ nhìn thấy cửa ra vào từ phòng ngủ

Không nên:

– Sử dụng nơi này làm chỗ làm việc

– Có mái nhà xà trên giường nằm

– Xà trên trần án ngay trên giường nằm

KHÔNG GIAN RIÊNG (PHỤ):

Người ta luôn cảm thấy thích thú hơn khi có nơi riêng biệt : cái thì dành cho công việc và cái thì dành cho vui chơi giải trí.

Nơi làm việc chủ yếu (như một bàn viết, quầy thí nghiệm hay nơi tập thể dục) cũng nên được thiết kế theo các chỉ dẫn về giường trong phòng ngủ. Tuy nhiên, nó còn cần thêm một số tiêu chuẩn bổ túc.

Các tác phẩm nghệ thuật hay các đồ mỹ nghệ gợi cảm, dễ thương, cũng có thế rất hợp trong khung cảnh này. Trên bàn viết của mình, hãy trình bày một bức ảnh của người thân, ví dụ như hình của ông bà nội, ngoại, những hình ảnh này luôn nhắc nhở chúng ta nhớ rằng giá trị trong đời của mỗi chúng ta được đo lường một cách lặng lẽ và biến đảo sự tác động của chúng ta vào các thế hệ tương lai cũng như qua lòng kính trọng tưởng nhớ chúng ta qua các hệ sau.

Chúng ta còn có thể trưng bày các bức họa được thể hiện bởi bàn tay khéo léo của các phụ nữ ở vùng chân núi dãy Himalayas;

chúng luôn làm chúng ta liên tưởng tới dòng sáng tạo ngọt ngào tuôn chảy trong người của các phụ nữ trên khắp thế giới Những tranh này đã góp phần quan trọng trong các quyết định sống còn trong việc phát huy óc sáng tạo của mình.

Các không gian riêng mang tính phụ thuộc phải cùng thỏa mãn được hai yêu cầu lớn là vừa cung cấp cho bạn năng lượng cần thiết để hoạt động vừa có tác dụng xoa dịu tinh thần bạn.

Năng lượng tích cực (dương) và năng lượng tiêu cực (âm) phải mang tính tương đối hài hòa. Trong phòng làm việc của mình chúng ta cũng cần đặt sẵn một dàn trống phách, một cây đàn hoặc một nhạc cụ nào đấy.

Sau nhiều giờ liên tục phải suy nghĩ, tập trung, phân tích vô số vấn đề phức tạp, sẽ thật thoải mái khi gõ chiêng, đánh trống để giải thoát năng lượng dồn nén trong cơ thể.

Một món đồ chơi phổ biến khác là một chuỗi bị vàng tí hon treo lủng lẳng trên từng sợi dây một. Món bàn này sáng chế nhằm mục đích chuyển lực dương sang.

Nên cố tính để ra đường đi lối lại sau ghế bạn trong phòng làm việc. Sự qua lại sau lưng khiến ta cảm thấy không đuợc thoải mái cho lắm và đôi khi còn có thể dập tắt nguồn cảm hứng của ta trong công việc.

Nếu không thể tránh được tình trạng đó hãy tìm chỗ đặt một tấm gương trên bức tường trước mặt đế tìm giúp bạn nhìn rõ mọi sự đang xảy ra sau lưng mình.

Bạn đang xem bài viết Tư Vấn Phong Thủy Về Phòng Ngủ Của Bạn trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!