Tử Vi Phương Đông Tháng 03/2020: Từ 01/03/2020 Đến Ngày 31/03/2020

Xem 2,673

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Phương Đông Tháng 03/2020: Từ 01/03/2020 Đến Ngày 31/03/2020 mới nhất ngày 11/04/2021 trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,673 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Phương Đông: Chủ Nhật 01/11/2020
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Năm 31/12/2020
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Tư 02/09/2020
 • Dự Đoán Tử Vi Tuổi Tân Dậu Năm 2021 Nữ Mạng #1981 Là Hung Hay Cát?
 • Bói Tử Vi Tuổi Tân Dậu Năm 2021 Nữ Mạng Xem Vận Khí Tốt Xấu Miễn Phí
 • Tử Vi Phương Đông tháng 03/2020: Từ 01/03/2020 đến ngày 31/03/2020

  Bính Tý (Thủy, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Tháng này sẽ có biến động về kiết hung, nhất là nam mạng nên cẩn thận về mưu sự và tiền bạc, không nên tham dự những chốn đông người cẩn thận bị tiểu nhân lợi dụng. Nữ mạng trong mưu sự và tiền bạc không như ý, mọi việc còn gặp trắc trở bế tắc. tránh manh động, ráng kiên nhẫn chờ sang tháng mới sẽ có vận hội tốt mọi mưu sự sẽ được như ý. Tháng này tránh di chuyển, có dự báo về bệnh tật từ xương cốt.

  Từ ngày 01/03/2020 đến ngày 31/03/2020

  NĂM CANH TÝ (Bích thượng Thổ – Cây sống trên đất)

  Kiến KỶ MÃO – Tiết KINH TRẬP (thuộc tháng HAI ÂL, đủ)

  Ngày vào tiết Kinh Trập : 6/3/2020 (tức ngày 13 tháng 2 ÂL)

  Ngày vào khí Xuân Phân : 21/3/2020 (tức ngày 28 tháng 2 ÂL)

  Hành : THỔ (Thành Đầu THỔ – Đất đầu thành) – Sao : TỈNH

  Tháng Giêng âm lịch (kiến MẬU DẦN) chỉ ứng từ ngày 1/3/2020 đến hết ngày 5/3/2020 dương lịch. Qua ngày 6/3/2020 DL đã đi vào tiết KINH TRẬP (ngày 13 tháng 1 AL, lúc 5g56 phút), tức chính thức vào tháng HAI âm lịch thuộc kiến KỶ MÃO, dù rằng về mặt lịch pháp vẫn tính là tháng 1 AL, nhưng về Tiết Khí đã vào tháng HAI AL, mà mệnh vận phụ thuộc vào Tiết Khí. Về Ngũ hành vận thuộc về THÀNH ĐẦU THỔ tức “Đất đầu thành”. Tháng này do sao TỈNH tọa thủ :

  Sao TỈNH MỘC LẠI tức con Rái Cá, thuộc hành MỘC, nằm hướng Nam, một sao do nhóm sao Chu Tước cai quản. Là một sao tốt đẹp nhưng không tốt cho an táng và cải táng

  Ngũ hành tương sinh tương khắc trong tháng HAI (đủ) – KỶ MÃO ÂL, mang ngũ hành THÀNH ĐẦU THỔ (thuộc Âm Thổ), mang tính kiết hung đối với những người mang Ngũ hành bản mệnh như sau :

  A/- Tốt với người mệnh KIM (sinh nhập – Thổ sinh Kim – Kiết) và MỘC (khắc xuất – Mộc khắc Thổ – thứ kiết)

  Tuy là Kiết hay thứ Kiết nhưng cũng nên xét đến biện chứng trong sinh khắc của ngũ hành nạp âm, vì tương sinh tương khắc trong tháng GIÊNG – MẬU DẦN ÂL, chỉ tốt hoặc xấu với từng Ngũ hành nạp âm như :

  Với mệnh KIM kiết gồm các mệnh Sa Trung Kim, Kim Bạch Kim, Hải Trung Kim, còn các mệnh Kim khác chỉ thuộc thứ kiết

  Với mệnh MỘC với các mệnh : Bình Địa Mộc, Tang Đố Mộc, Dương Liễu Mộc. còn các mệnh Mộc khác chỉ thuộc thứ kiết

  B/- Xấu với người mệnh HỎA (sinh xuất – Hỏa sinh Thổ – hung) và THỦY (khắc nhập – Thổ khắc Thủy – thứ hung).

  Với mạng HỎA xấu như mệnh : Lư Trung Hỏa, Sơn Hạ Hỏa, Phù Đăng Hỏa còn những mệnh Kim khác chỉ thứ hung hay bình hòa

  Với mệnh HỎA thứ hung như mạng Sơn Đầu Hỏa, Sơn Hạ Hỏa, Lư Trung Hỏa, còn những hành Hỏa khác trái lại bán kiết bán hung

  Với mệnh THỦY thứ hung như mệnh Giang Hạ Thủy, Tuyền Trung Thủy, còn những hành Thủy khác chỉ bình hòa

  Trong Âm Lịch luôn có 2 tháng liên tiếp mang cùng một Ngũ hành, nên việc kiết hung từ đó cũng ảnh hưởng đến vận hạn mà nhiều người cứ nghĩ theo Ngũ Hành Sinh Khắc như nêu trên. Mệnh tốt xấu nặng nhẹ còn do sinh vào âm tuế hay dương tuế và về Ngũ Hành Nạp Âm (nạp âm như đã phân biệt ở phần trên).

  Như tháng Mậu Dần (tháng Giêng) thuộc Dương, và tháng Kỷ Mão (tháng hai) thuộc Âm, cùng mang một ngũ hành là Thành đầu THỔ. Vì vậy trong tháng HAI ÂL những người sinh năm tháng ngày Dương (các năm tháng ngày Dương là Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm) sẽ có biến chuyển hay biến động về kiết hung. Và ngược lại, người sinh năm, tháng, ngày Âm (vào các năm tháng ngày Âm là Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý), do là tháng Lưỡng Âm bất tương”, nên trong tháng HAI AL này sẽ không có biến động về kiết hung.

  Nhâm Tý (Mộc, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Tháng này có vận hội tốt nên thực hiện, nam mạng có âm phù dương trợ nên đã có biến chuyển trong mưu sự và tiền bạc, nên mọi sự sẽ như ý, Nữ mạng trong mưu sự và tiền bạc cũng đang có chiều hướng chuyển biến tốt nhưng tránh khoa trương, mọi việc đều hạnh thông, cẩn thận mọi giấy tờ hay vật có giá trị, có tiểu nhân dòm ngó tranh phản, tình cảm gia đạo an khang hạnh phúc.

  Kỷ Sửu (Hỏa, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Nam mạng tháng xấu vận xấu và không có chuyển biến trong mưu sự nhưng công việc và tiền bạc còn trong chiều hướng ít may mắn, tránh manh động đầu tư, còn tiểu nhân dòm ngó tranh phản. Nữ mạng chớ tin người kẽo bị lợi dụng, nên giữ việc cũ hay làm việc nhỏ mà đạt sở cầu như ý, cẩn thận khi di chuyển tránh đi xa về miền sông nước.

  Đổi số điện thoại bổ khuyết bát tự để mong ước trở thành hiện thực ngay trong tháng!

  Tân Tỵ (Kim, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn – 80 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Mọi mưu sự, tiền bạc đang thuận lợi không còn bế tắc trở ngại vì đã có chiều hướng hạnh thông, trong gia đạo an khang vui vẻ. Nữ mạng đã hết khó khăn trong tiền bạc, mưu cầu việc lớn nhỏ đều như ý, đang còn có tiểu nhân dòm ngó lợi dụng lừa đảo, đề phòng tật bệnh làm hao tài tốn của.

  Tân Mùi (Thổ, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Tháng này tuy không có chuyển biến về kiết hung, nhưng trong chiều hướng tốt đẹp, tuy nhiên nam mạng vận hạn xấu nên cẩn thận trong mọi giao dịch về tiền bạc, có tiểu nhân dòm ngó muốn tranh phản nên giữ gìn các vật có giá trị, tiền bạc tốt đẹp vui vẻ, tình cảm có gặp gỡ. Nữ mạng có quý nhân trợ giúp, nếu có dự tính nên thực hiện vì đã có cơ hội tốt, mọi mưu sự sẽ thành công, tiền bạc đến như ývà tình cảm vui vẻ.

  Ất Hợi (Hỏa, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Tháng này trong mưu sự còn trong chiều hướng may ít rủi nhiều, nam mạng không nên mưu cầu về tài lộc sẽ không như ý, công việc còn bế tắc, vận hạn không tốt tránh vọng động. Nữ mạng đề phòng trong giao thiệp gặp tai tiếng thị phi vì có tiểu nhân lợi dụng mà ưu phiền sinh bệnh., không nên tranh chấp gặp bất lợi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dự Đoán Tử Vi Tuổi Đinh Mão Năm 2021 Nam Mạng
 • Chấm Tử Vi Tuổi Đinh Mão Năm 2021 Nữ Mạng Đoán Vận Tốt Xấu Chính Xác 100%
 • Tử Vi Tuổi Đinh Mão Năm 2021 Nữ Mạng
 • Tử Vi Tuổi Đinh Mão Năm 2021 Nữ Mạng 1987 Chi Tiết #hóa Giải #đại Hạn
 • Tử Vi Tuổi Đinh Mão Năm 2021 Nam Mạng Dự Đoán Vận Khí Biến
 • Bạn đang xem bài viết Tử Vi Phương Đông Tháng 03/2020: Từ 01/03/2020 Đến Ngày 31/03/2020 trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!