Dự Đoán Tử Vi Tuổi Tân Dậu Năm 2021 Nữ Mạng #1981 Là Hung Hay Cát?

Xem 1,188

Cập nhật thông tin chi tiết về Dự Đoán Tử Vi Tuổi Tân Dậu Năm 2021 Nữ Mạng #1981 Là Hung Hay Cát? mới nhất ngày 11/04/2021 trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,188 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Bói Tử Vi Tuổi Tân Dậu Năm 2021 Nữ Mạng Xem Vận Khí Tốt Xấu Miễn Phí
 • Tử Vi Tuổi Tân Dậu Năm 2021 Nam Mạng
 • Sự Thật Tử Vi Tân Dậu 2021 Nam Mạng #1981 #gặp Dữ
 • Tử Vi Tuổi Tân Dậu 2021
 • Xem Tử Vi Tuổi Tân Dậu Năm 2021 Nam Mạng
 • Tại sao phải xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 nữ mạng?

  Tuổi 1981 nữ mạng có thể gặp phải những khó khăn, trở ngại nào trong năm 2021. Dựa vào lá số tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 giúp bạn dự đoán được những khó khăn có thể gặp phải trong năm. Nhờ vậy mà bạn có thể điều chỉnh kế hoạch công việc và cuộc sống sao cho phù hợp.

  Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 nam mạng

  Vận mệnh tuổi Tân Dậu năm 2021 nữ mạng ra sao?

  Theo lá số tử vi tuổi Tân Dậu nữ mạng năm 2021sao Thái Âm chiếu. Sao Thái Âm là phúc tinh với nữ giới. Nữ Tân Dậu có sao này chiếu mệnh thì sẽ được bội thu về tiền bạc, có cơ hội thắng tiến trong công việc, có tin vui về con cái. Trong năm Canh Tý thì tuổi Tân Dậu có cả danh, cả lợi và gia đình yên ấm hạnh phúc như ý. Đặc biệt nếu có cơ hội đầu tư bất động sản, xây mới hay tu sửa nhà của đều rất tốt.

  Về sao hạn thì nữ tuổi 1981 năm nay gặp sao hạn Tam Kheo. Sao hạn Tam Kheo chủ về sức khỏe nên bạn cần chú ý giữ gìn sức khỏe, tăng cường đề kháng. Đặc biệt đề phòng những bệnh về mắt, tây chân hay xương khớp. Cũng cần chú ý đề phòng tai nạn giao thông, thương tật bất ngờ có thể xảy ra.

  XEM TỬ VI TUỔI TÂN ĐẬU NĂM 2021 NỮ MẠNG 1981

  Sanh từ: 15/02/1981 đến 24/01/ 1982)

  Tướng tinh: Xương con gà, tướng tinh con chó

  I. Thông tin tử vi Tân Dậu nữ mạng 2021

  Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất: Trung bình: Chủ về vất vả

  Hạn Tam Kheo: Xây xát tay chân

  Thiên can: Tân gặp Canh: Bình Hòa: Thuận Thành

  Mùng 1 tết nên xuất hành hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2021 ( Tài Thần và hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần vào lúc Từ 11 giờ đến 13 giờ và từ 13h tới 15h trưa. Tính theo nơi cư ngụ .

  II. Tổng Quan Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 nữ mạng 1981

  + Đối với nữ đã có gia đình thì đây là một năm vợ chồng luôn hạnh phúc bên con cái và người thân. Trong khi, tình duyên của quý cô Tân Dậu đơn thân thì đây là một năm có người mai mối và giới thiệu cho người mà mình cần.

  + Chú ý tay chân có sự xây xát và sức khỏe kém hay ốm đau đều do bệnh tâm linh.

  + Công việc làm ăn bình thường và năm nay không nên có sự thay đổi công việc .

  + Tiền bạc làm ra cũng nhiều tuy nhiên cũng có sự tiêu pha nhiều vào gia đình.

  + Ra ngoài quan hệ được nhiều người ở các nơi khác nhau trong làm ăn cũng như trong tình cảm và được nhiều người yêu mến.

  + Trong năm 2021 thì tuổi Tân Dậu nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân không nên dùng màu vàng hay màu nâu chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn.

  III – Luận Vận Mệnh tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 nữ mạng

  Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành Tháng mười, mười một hạn hành Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

  Giải nghĩa: Theo lịch âm năm 2021 Sao Thái Âm là biểu tượng của mặt trăng nên rất tốt cho nữ mạng. Nữ mạng có sao Thái Âm chiếu mệnh thì thường được bạn bè giúp đỡ, nhất là về tiền bạc. Vì sao Thái Âm còn có tên gọi khác là “Tài Tinh”. Nữ mạng chưa lập gia đình sẽ gặp được duyên kỳ ngộ sớm nên vợ thành chồng. Đẹp nhất và tháng 9 âm lịch.

  Tam Kheo hạn nhẹ không sao Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

  Giải nghĩa: Người gặp sao hạn Tam Kheo thì phải đề phòng bệnh về tay chân như: tai nạn xe bất ngờ, chứng phong thấp, bệnh xương khớp và chứng mỏi mắt hay mờ mắt.

  – Long đắc vũ: Sẽ là một năm mà bạn mất nhiều thời gian lo chuyện bao đồng, lo việc cho kẻ khác mà quên đi bản thân. Được ví như hình ảnh rồng được thời cơ làm mưa xuống hạ giới.

  + Cung đặt mệnh tử vi tuổi Tân Dậu nữ mạng năm 2021 có các sao: Thiếu Dương, Đường Phù, Hỷ Thần, Thiên Không, Tử đây là bộ sao gặp được quý nhân giúp đỡ trong công việc và có nhiều tin vui đưa tới tuy nhiên không nên đầu tư làm ăn.

  + Cung xung chiếu tử vi nữ 1981 năm 2021 có các sao: Long Đức, Mộc Dục, Đà La, Triệt đây là bộ sao chủ về chú ý cẩn thận về đường con cái hay đi lại chú ý chân tay cẩn thận.

  + Cung nhị hợp tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 nữ mạng có các sao: Thái Tuế, Mộ đây là bộ sao chủ về hay gặp thị phi hay chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận.

  + Cung tam hợp tử vi Tân Dậu 2021 nữ mạng có các sao: Nguyệt Đức, Lâm Quan, Tiểu Hao, Tử Phủ, Kiếp Sát, Phá Toái, Tuần, Đào Hoa, Phúc Đức, Thiên Hỷ, Dưỡng đây là bộ sao chủ về có tin vui trong họ hàng và anh em bạn bè tuy nhiên quý cô phải chú ý có người phá hoại trong công việc làm ăn.

  IV – Hướng dẫn hóa giải Vận Hạn tử vi tuổi Tân Dậu 2021 nữ mạng

  – Đầu năm nên cầu an giải hạn mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch và nên cúng vào lúc 19 giờ tới 21 giờ , thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền

  Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

  – Để tăng cường cát khí cho sao Thái Âm thì nên đeo các trang sức đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, thạch anh tóc tiên đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm, …Dùng màu trắng thuộc hành kim, để Kim sinh Thủy càng thêm tốt, như đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng, vòng bạc….. sim phong thủy hợp tuổi 1981, tra cứu ngay:

  ⇒ Hóa giải: Để hóa giải cái xấu của sao tam kheo gây ra thì chú ý xe cộ cẩn thận, đầu năm nên làm lễ để giải hạn để cả năm được may mắn.

  ⇒ Hóa giải: Để hóa giải cung chiếu xấu thì đầu năm quý cô nên làm lễ giải hạn cầu bình an.

  + Đối với tuổi Tân Dậu thì năm 2021 chỉ tốt khi không có sự thay đổi về công việc hay đầu tư làm ăn nhiều.

  – Năm 2021 tuổi Tân Dậu tháng nào gặp vận số tốt, tháng nào gặp vận số xấu?

  + Đối với tuổi Tân Dậu trong năm 2021 các tháng có vận số tốt là tháng 5 tháng 12, âm lịch, tháng có vận số xấu là tháng 4, tháng 11 âm lịch.

  V – Lý giải tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 nữ mạng theo 12 tháng

  Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng gia đình và có nhiều tin vui đưa tới

  Tháng 2: Chú ý cẩn thận có người nói xấu sau lưng hay công việc có sự di chuyển

  Tháng 3: Nên đi chùa cầu an giải hạn để cả tháng được may mắn tuy nhiên chú ý đường tiêu hóa

  Thông báo: Xem ngày tốt khai trương hợp tuổi Tân Dậu năm 2021

  Tháng 4: Có sự thay đổi hay di chuyển nơi ăn chốn ở, ngoài ra chú ý tình cảm gia đình

  Tháng 5: Có tin vui trong gia đình hay có hỷ tín cũng như thêm người thêm của

  Tháng 6: Có người giúp đỡ về tiền bạc tuy nhiên chú ý bệnh thiếu máu

  Tháng 7: Ra ngoài chú ý sức khỏe và xe cộ đi lại cần phải lưu ý chân tay đề phòng

  Tháng 8: Có người phá hoại trong công việc làm ăn và có nhiều chuyện buồn

  Tháng 9: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều công việc không được như ý muốn

  Tháng 10: Công việc làm ăn bình thường chú ý không nên đầu tư làm ăn

  Tháng 11: Chú ý trong nhà có người già là nữ giới đau ốm bệnh tật lâu khỏi

  Tháng 12: Có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên gia đạo không tốt vợ chồng có sự bất hòa

  ⇒ Tóm lại: Đối với tử vi nữ Tân Dậu 1981 năm 2021 là một năm khá vất vả tất cả mọi việc trong gia đình đều một mình gánh vác, ngoài ra chú ý cẩn thận trong năm nay có người đau ốm là nữ giới và không nên đầu tư nhiều tiền bạc và mở mang thêm công việc trong năm nay.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Tư 02/09/2020
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Năm 31/12/2020
 • Tử Vi Phương Đông: Chủ Nhật 01/11/2020
 • Tử Vi Phương Đông Tháng 03/2020: Từ 01/03/2020 Đến Ngày 31/03/2020
 • Dự Đoán Tử Vi Tuổi Đinh Mão Năm 2021 Nam Mạng
 • Bạn đang xem bài viết Dự Đoán Tử Vi Tuổi Tân Dậu Năm 2021 Nữ Mạng #1981 Là Hung Hay Cát? trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!