Tuổi Thân Hợp Với Cây Gì? Loại Cây Phong Thủy Hợp Tuổi Thân

Xem 2,079

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuổi Thân Hợp Với Cây Gì? Loại Cây Phong Thủy Hợp Tuổi Thân mới nhất ngày 07/05/2021 trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,079 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Tuổi Canh Thân Hợp Với Cây Gì? Trồng Cây Gì Hợp Tuổi Canh Thân 1980?
 • 90% Người Tuổi Tỵ Không Biết Tuổi Tỵ Hợp Màu Gì, Kỵ Màu Gì Rước Tài Lộc
 • Tuổi Sửu Hợp Màu Nào? Chọn Màu Nào Hợp Nhất?
 • Mệnh Mộc Là Gì? Cách Xác Định Ngũ Hành Bản Mệnh Theo Năm Tuổi?
 • Hỏi Đáp: Mệnh Mộc Treo Tranh Hoa Sen Có Hợp Phong Thủy?
 • Trồng cây cảnh giúp trang trí ngôi nhà của bạn thêm xanh mát, đẹp và hiện đại. Cây xanh giúp lọc không khí, giảm bụi, bổ sung thêm oxy và tạo sự thư thái của nơi ở. Đồng thời, cây cảnh còn có ý nghĩa về phong thủy. Trồng các loại cây theo phong thủy hợp mệnh giúp gia chủ may mắn, mạnh khỏe, nhiều tài lộc và thành công trong sự nghiệp.

  Mỗi độ tuổi có đủ các loại cung mệnh khác nhau theo Ngũ hành gồm kim, mộc, thủy, hỏa thổ. Người tuổi Thân cầm tinh con khỉ, một con vật nhanh nhẹn, thông minh. Tuổi thân rất giỏi kiếm tiền, đường công danh rộng mở, nhiều tài lộc.

  Người tuổi Nhâm Thân mệnh Kim: sinh năm 1932, 1992

  Người tuổi Canh Thân mệnh Mộc: sinh năm 1980, 2030

  Người tuổi Giáp Thân mệnh Thủy: sinh năm 1944, 2004

  Người tuổi Bính Thân mệnh Hỏa: sinh năm 1956, 2021

  Người tuổi Mậu Thân mệnh Thổ: sinh năm 1968, 2028

  Theo phong thủy, người tuổi Nhân thân mệnh Kim hợp với màu vàng, màu nâu, màu của đất. Người mệnh kim hợp với các loại cây mệnh thổ vì thổ sinh ra kim. Đồng thời, màu trắng chính là màu bản mệnh của người mệnh kim nên rất phù hợp.

  Vậy tuổi nhâm thân hợp với các loại cây phong thủy nào nhất?

  Những cây thuộc mệnh thổ: Lưỡi hỗ viền vàng, Đại niên thanh, Cau vàng, Lan hồ điệp hoa vàng, Trầu bà đế vương vàng … là những cây phù hợp.

  Những cây thuộc mạng kim phù hợp như sau: Lan chi, Lan tuyết, Ngọc lan, Bạch lan, Bạch mã hoàng tử, Kim cửu ly hương, Cây dây nhện…

  Những cây thuộc mệnh thủy phù hợp bởi vì lý do thủy sinh mộc: Cây phát tài núi, Cây kim tiền, Cây phú quý, Trúc mây, Vạn niên thanh cột, Tùng, Bách, Trầu bà tay phật.

  Những loại cây mệnh mộc, cũng chính là bản mệnh của tuổi canh thân sẽ phù hợp như: Đế vương xanh, Vạn thanh niên bò, Ngũ gia bì lá xanh, Trúc nhật, Kim tiền.. Đây là những loại cây hợp với tuổi Thân mệnh mộc.

  Theo phong thủy, tương sinh tương khác. Mộc sinh hỏa, nên gia chủ nên chọn các loại cây màu xanh lá mệnh mộc hoặc những loại cây có màu đỏ, cam, vàng mệnh hỏa là tốt nhất. Việc lựa chọn vậy giúp cho bạn pha may mắn, phát tài thuận lợi trong con đường làm ăn và ít bệnh tật.

  Cây phong thủy mệnh mộc: Đế vương xanh, Vạn viên thanh bò xanh, Ngũ gia bì lá màu xanh, Trúc xanh, Cây kim ngân…

  Các loại cây phù hợp mệnh hỏa như sau: Cây phú quý, Cây bã trầu đế vương, Cây huyết dụ, Cây vạn lộc, Cây hồng môn…

  Đây thực sự là những loại cây hợp tuổi thân hợp mệnh Hỏa cực kỳ được ưa chuộng.

  Người mệnh thổ hợp với các loại cây màu đỏ, màu vàng (hỏa sinh thổ), còn màu vàng màu đất là mệnh thổ rất hợp cho người mệnh thổ.

  Do đó, cây cảnh thuộc mệnh hỏa cho người tuổi thân: Cây phú quý, Cây bã trầu đế vương, Cây huyết dụ, Cây vạn lộc, Cây hồng môn…

  Hợp với những cây thuộc hành thổ: lưỡi hỗ viền vàng, thiết mộc lan sọc vàng, Đại thiên thanh, cau vàng, lan hồ điệp hoa vàng

  Theo Ngũ hành, thì kim sẽ sinh ra thủy. Do đó, những cây thuộc mạng kim thì hợp như sau: Lan chi, Lan tuyết, Ngọc lan, Bạch lan, Bạch mã hoàng tử, Kim cửu ly hương, Cây dây nhện…

  Các loại cây mệnh thủy: Cây phát tài, Cây kim tiền, Tùng, Bách, Trúc mây, Trúc bách hợp …

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuổi Tỵ Hợp Cây Gì? Hướng Dẫn Chọn Cây Phong Thủy Tuổi Tỵ
 • Bố Mẹ Tuổi Bính Tý 1996 Sinh Con Năm 2021 Có Tốt Không?
 • 🥇 Năm 2021 Mệnh Gì? Bố Mẹ Tuổi Nào Nên Sinh Con Năm 2021
 • Sinh Con Năm 2021 Và Tuổi Bố Mẹ Hợp Với Con Năm 2021
 • Đặt Tên Bé Gái Sinh Trong Năm 2021 Để Mang Đại Cát Phú Quý Suốt Đời
 • Bạn đang xem bài viết Tuổi Thân Hợp Với Cây Gì? Loại Cây Phong Thủy Hợp Tuổi Thân trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!