Tuổi Thân Hợp Với Tranh Phong Thủy Nào Nhất?

Xem 3,168

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuổi Thân Hợp Với Tranh Phong Thủy Nào Nhất? mới nhất ngày 07/05/2021 trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,168 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Tranh Phong Thủy Sơn Thủy Hữu Tình Đẹp Tài Vận Hanh Thông Amia 1328
 • Những Bức Tranh Phong Cảnh Sơn Thủy Hữu Tình Đẹp Nhất
 • Tranh Phong Thủy Non Nước Hữu Tình Vẽ Sơn Dầu Amia Tsd 404
 • Chọn Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Tý Như Thế Nào Chuẩn Nhất ?
 • Chọn Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Tý Siêu Chuẩn !
  1. Hàng trăm mẫu tranh treo phòng khách đầy chất nghệ thuật đang chờ bạn khám phá
  2. Ngoài địa chỉ bán tranh đẹp tại Hà Nội – AVAN còn có hệ thống bán hàng trên toàn quốc
  3. Tư vấn trọn tranh theo phong thủy sinh sôi tài lộc
  4. 50 bức tranh sen 3D đẹp nhất

  Tranh phong thủy hình con công phù hợp với tuổi Thân mệnh kim

  Thông tin cơ bản về tuổi Thân.

  Người tuổi Thân bao gồm năm 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004 và 2021. Nói đến tuổi Thân thì chúng ta có thể nói đến tính tò mò, thông minh và rất hoạt bát. Trong công việc thì người tuổi Thân là người có tính kiên trì, vững vàng để xử lý mọi khó khăn, tình huống.

  Theo phong thủy thì tuổi Thân hợp với tuổi Thìn và tuổi Tý nhất bởi đây là bộ ba tam hợp. Về lục hợp thì tuổi Thân với tuổi Tỵ. Về tứ hành xung thì tuổi Thân khắc với tuổi Hợi nhất vì vậy nếu Thân đi với Hợi thì sẽ mang lại nhiều điều không tốt.

  Về ngũ hành thì tuổi Thân thuộc mệnh Kim. Vì vậy, màu sắc phù hợp với người tuổi Thân là màu trắng, trắng bạc, ghi, vàng. Về tương khắc thì mệnh Kim khắc với mệnh Hỏa và mệnh Mộc nên không hợp với màu đỏ, xanh lá.

  Tranh phong thủy cho người tuổi Thân phù hợp nhất.

  Chọn tranh theo tuổi hợp – khắc với tuổi Thân

  Theo những nghiên cứu về tuổi hợp – khắc thì người tuổi Khỉ nên treo những tranh về các con vật như chuột, rồng, và rắn. Bởi đây đều là những tuổi hợp với tuổi Thân. Tuy nhiên các tranh về con vật này thì không phổ biến trên thị trường.

  Ngược lại, người tuổi Thân không nên treo tranh về hổ, lợn – đây là những con vật xung khắc với tuổi Khỉ. Nếu các bạn vẫn chọn những con vật này thì nó sẽ đem lại điều không may mắn đến với ngôi nhà thân yêu của bạn.

  Cách lựa chọn này là theo ngũ hành của từng năm sinh của tuổi Thân mà chúng tôi đã nêu trên. Bao gồm: 1956 và 2021 – mệnh Hỏa, 1968 – mệnh Thổ, 1980 – mệnh Mộc, 1992 – mệnh Kim, 1994 và 2004 – mệnh Thủy.

  – Với mệnh Hỏa thì các bạn có thể treo tranh ngựa, tranh hoa mẫu đơn, hoa hướng dương,… Đây là những bức tranh phong thủy được nhiều người ưu chuộng.

  – Với mệnh Thổ thì các bạn nên chọn những bức tranh có nội dung về đất là chính. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn tranh cho mệnh Hỏa như trên vì Hỏa sinh Thổ trong ngũ hành. Các bức tranh về núi non, mặt trời mọc là tuyệt vời nhất.

  – Với mệnh Mộc thì các bạn nên chọn những bức tranh về thiên nhiên, cây cối xanh tươi cùng với đó là nước, thuyền. Bởi cây cối là biểu tượng của hành Mộc còn nước, thuyền là tượng trưng cho hành Thủy mà Thủy hợp với Mộc.

  – Với mệnh Kim thì các bạn có thể chọn bức tranh về thiên nga, tùng, hạc, công. Màu sắc của bức tranh nên có màu trắng, xám, trắng ngà,… là chính.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Canh Thân Sinh Năm 1980
 • Chọn Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Thân Siêu Chuẩn !
 • Mệnh Hỏa Treo Tranh Mã Đáo Thành Công Có Hợp Phong Thủy Không?
 • Tranh Cho Người Mệnh Hỏa Phong Thủy, Mạng Hỏa Mang May Mắn Tài Lộc
 • Tranh Phong Thủy Mệnh Hỏa +Cho Người Mệnh Hỏa Giàu Sang Phú Quý
 • Bạn đang xem bài viết Tuổi Thân Hợp Với Tranh Phong Thủy Nào Nhất? trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!