Vị Trí Đặt Máy Giặt Chuẩn Theo Phong Thủy

Xem 1,782

Cập nhật thông tin chi tiết về Vị Trí Đặt Máy Giặt Chuẩn Theo Phong Thủy mới nhất ngày 07/05/2021 trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,782 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Máy Giặt Đặt Ở Đâu Thì Đúng Phong Thủy ?
 • Cách Lắp Đặt Máy Lạnh Hợp Phong Thủy
 • Lắp Đặt Máy Lạnh Và Chuyện Phong Thủy
 • Hướng Dẫn Cách Đặt Máy Vi Tính Hợp Phong Thủy Trong Văn Phòng
 • Cách Đặt Bàn Máy Vi Tính Thêm Tài Thêm Lộc
 • Bất kể từ góc độ sử dụng hay phong thủy mà nói thì nhà vệ sinh chính là nơi lý tưởng nhất để đặt máy giặt.

  Máy giặt vừa cần nguồn cấp điện lại cần nguồn cấp xả nước, làm thế nào có thiết kế chuẩn vị trí đặt máy giặt chuẩn phong thủy trong gia đình.

  Máy giặt vừa cần nguồn cấp điện lại cần nguồn cấp xả nước, vậy, làm thế nào có thiết kế chuẩn vị trí đặt máy giặt chuẩn phong thủy trong gia đình? Hơn nữa, máy giặt còn cần phải cấp xả nước, Thủy Hỏa tương khắc sẽ gây bất lợi cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

  Máy giặt không thích hợp đặt ở hướng Tây Bắc và Tây Nam: Từ góc độ phong thủy, máy giặt thuộc hành Hỏa Thổ đối ứng với bộ phận tim mạch và dạ dày của con người.

  Nếu đặt máy giặt ở hướng Tây Bắc, nam chủ nhân dễ gặp vấn đề về tim mạch hoặc dạ dày. Nếu đặt ở hướng Tây Nam, thì nữ chủ nhân sẽ bị ảnh hưởng xấu đến tim mạch và da dày.

  Bất kể từ góc độ sử dụng hay phong thủy mà nói thì nhà vệ sinh chính là nơi lý tưởng nhất để đặt máy giặt.

  Thứ nhất rất tiện cho việc cấp, xả nước vào máy giặt. Thứ hai khi tắm mọi người có thể thuận tiện thả luôn quần áo bẩn vào máy giặt.

  Hơn nữa, theo phong thủy nhà vệ sinh thuộc Âm Thủy không có khả năng khắc Hỏa. Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, ngũ hành tương sinh vì thế máy giặt đặt ở vị trí này chính là vị trí lý tưởng nhất trong nhà.

  Nếu không gian nhà vệ sinh chật chội có thể thiết kế đặt máy giặt ở ban công, như thế sẽ rất tiện cho phơi đồ.

  Ban công lại là nơi xa, khuất so với vị trí sinh hoạt thường này nên cũng không bị ảnh hưởng bởi tiếng máy giặt.

  Nhưng cần phải lưu ý, thích hợp nhất là đặt ở hướng chính Đông hoặc Đông Nam của ban công, tránh vị trí Tây Bắc và Tây Nam.

  Không nên đặt máy giặt trong bếp vì bếp thuộc hành Hỏa, máy giặt cũng thuộc hành Hỏa, Hỏa khí quá vượng sẽ khiến tính khí mọi người trong nhà nóng nảy, hay cáu gắt.

  Hơn nữa, máy giặt còn cần phải cấp xả nước, Thủy Hỏa tương khắc sẽ gây bất lợi cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khaor0.

  Theo Kiến thức

  Cùng Danh Mục:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ngỡ Ngàng Với Việc Bố Trí Máy Giặt Theo Phong Thủy Rước May Mắn Tài Lộc Vào Nhà
 • Đặt Muối Trong Nhà Đúng Phong Thủy, Tài Lộc Tự Kéo Đến
 • Thuật Phong Thủy Và Việc Chọn Đất Để Làm Nhà
 • Phong Thủy Chọn Đất Làm Nhà
 • Phong Thủy Nhật Bản Trong Chọn Đất Làm Nhà Ở
 • Bạn đang xem bài viết Vị Trí Đặt Máy Giặt Chuẩn Theo Phong Thủy trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!