1️⃣ Người Mệnh Thủy Hợp Phong Thủy Với Hướng Văn Phòng Nào?

Xem 3,069

Cập nhật thông tin chi tiết về 1️⃣ Người Mệnh Thủy Hợp Phong Thủy Với Hướng Văn Phòng Nào? mới nhất ngày 23/07/2021 trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,069 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thủy Dành Cho Người Làm Kinh Doanh
 • Mẹo Khoa Học Phong Thủy Tốt Cho Người Kinh Doanh Bất Động Sản
 • Chọn Vị Trí Văn Phòng Theo Phong Thủy Tốt Cho Kinh Doanh
 • Chọn Vị Trí Văn Phòng Hợp Phong Thủy Tốt Cho Kinh Doanh
 • 10 Lưu Ý Khi Bố Trí Nội Thất Theo Phong Thủy Ở Các Cơ Sở Kinh Doanh
 • không hề đơn giản. Một vị trí tốt phải hội tụ đủ thiên thời, địa lợi, nhân hóa giúp chiêu tài, tăng cường vượng khí. Nhờ đó công việc kinh doanh, buôn bán sẽ trở nên hanh thông, phát triển, thăng tiến như diều gặp gió. Vậy người mệnh thủy hợp hướng nào? Để hiểu được điều này, Chọn hướng văn phòng cho người mệnh Thủy GIATHUECANHO sẽ gửi tới bạn những lời khuyên hữu ích về cách hướng chọn văn phòng theo phong thủy.

  Những năm sinh nào thuộc mệnh Thủy?

  Thủy có nghĩa là nước. Do đó, người mang mệnh Thủy sẽ chịu ảnh hưởng và có nét đặc trưng của yếu tố này như mưa gió, hơi nước, nghệ thuật và vẻ đẹp.

  Thủy tác động và ảnh hưởng đến mọi thứ. Xét về nghĩa tích cực, nó nuôi dưỡng và giúp vạn vật sinh sôi. Còn ở nghĩa tiêu cực, Thủy làm hao mòn, kiệt quệ các mọi thứ xung quanh. Nếu kết hợp với cảm xúc, nó tượng trưng cho sự sợ hãi và bất an.

  Người hành Thủy sinh vào các năm sau đây:

  • Bính Tý: Sinh năm 1936 hoặc 1996
  • Quý Tỵ: Sinh năm 1953 hoặc 2013
  • Nhâm Tuất: Sinh năm 1982 hoặc 1922
  • Đinh Sửu: Sinh năm 1937 hoặc 1997
  • Bính Ngọ: Sinh năm 1966 hoặc 2026
  • Quý Hợi: Sinh năm 1983 hoặc 1923
  • Giáp Thân: Sinh năm 1944 hoặc 2004
  • Đinh Mùi: Sinh năm 1967 hoặc 2027
  • Ất Dậu: Sinh năm 1945 hoặc 2005
  • Giáp Dần: Sinh năm 1974 hoặc 2034
  • Nhâm Thìn : Sinh năm 1952 hoặc 2012
  • Ất Mão: Sinh năm 1975 hoặc 2035

  Người mang mệnh Thủy có tính cách dịu dàng, ôn hòa và sâu sắc. Họ là mẫu người chân thành, luôn đặt ra cho bản thân những mục tiêu để không ngừng cố gắng, hiện thức hóa lý tưởng của bản thân.

  Những người này có khả năng giao tiếp, cách ứng xử thông minh, nhanh nhẹn, được lòng mọi người. Họ tinh tế, sâu sắc và nhạy cảm, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Đối với người khác giới, người mệnh Thủy luôn mang sức hút, hấp dẫn đặc biệt.

  Người thuộc hành Thủy là chủ của sự đức trí. Điều này cũng thể hiện những đức tính nổi bật của họ như thông minh, hướng thiện, linh hoạt và giàu tình cảm. Do đó, nếu chọn công việc kinh doanh, làm ăn, những người này ắt sẽ thành công.

  Người nữ mệnh Thủy hợp hướng nào?

  Theo quan niệm ngũ hành tương sinh – tương khắc, Kim sinh Thủy. Bởi vậy, hướng tốt cho người mệnh Thủy chính là hướng mệnh trạch của người hành Kim hoặc Thủy. Hướng tương tác với chính mệnh sẽ mang lại may mắn, khơi gợi vận khí, gặp dữ hóa lành, giúp công việc và cuộc sống trở nên thuận lợi, dễ dàng hơn.

  Cụ thể, nếu muốn chọn hướng văn phòng cho người mệnh Thủy bạn có thể xem xét các vị trí Tây hoặc Tây Bắc để ứng với mệnh Kim. Bên cạnh đó, ứng với mệnh Thủy là hướng Bắc cũng rất tốt.

  Ngoài ra, nữ mệnh Thủy nên tránh các hướng tương khắc. Thủy khắc Thổ, do đó bạn không nên chọn hướng trung tâm, Đông Bắc hay Tây Nam.

  Người nam mệnh Thủy hợp hướng nào?

  Trong phong thủy, con người được chia thành 2 nhóm theo cung mệnh. Đó là Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh. Tương ứng với cung mệnh gia chủ, đất đai cũng được chia làm 2 loại là Đông tứ trạch và Tây tứ trạch.

  Để chọn hướng tốt cho văn phòng cho người mệnh Thủy, ngoài dựa vào số mạng còn phải kết hợp cả cung. Theo đó, phong thủy bát trạch chia con người thành 8 cung: Càn, Khảm, Cấn, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài. Trong đó:

  • Đông tứ mệnh bao gồm cung Khảm, Chấn, Tốn, Ly hợp với các hướng Đông, Đông Nam, Bắc, Nam.
  • Tây tứ trạch gồm Càn, Cấn, Khôn, Đoài hợp hướng Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc và Tây.

  Nam chủ mệnh Thủy thuộc Đông tứ mệnh. Do đó, hướng tốt cho những người này là Bắc, Đông Nam hay Nam. Đây đều là các hướng tốt, tương sinh với bản mệnh. Do đó, chọn hướng văn phòng cho người mệnh Thủy theo hướng này sẽ giúp cuộc sống có thêm nhiều cơ hội phát triển, công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió, được quý nhân giúp đỡ, mọi chuyện ấm êm.

  Hướng văn phòng nào phù hợp cho nữ mệnh Thủy?

  Hiểu được người mệnh thủy hợp hướng làm việc nào là rất qun trọng. Việc này giúp công việc làm ăn thuận lợi, dễ dàng thăng tiến và gặp nhiều điều may mắn.

  Theo phong thủy, nữ mệnh Thủy hợp với hướng chính Tây, chính Bắc và chính Nam. Do đó, nếu muốn chọn văn phòng cho người mệnh Thủy, bạn nên chọn 1 trong 3 vị trí này.

  Xếp theo thứ tự từ trên xuống dưới, hướng chính Tây chính là đại cát đại lộc. Theo quan điểm chọn nhà, văn phòng của người Việt, hướng Tây thường bị nắng chiếu vào mùa hè gây bức bối và gió tạt vào mùa đông.

  Tuy nhiên, xét trên khía cạnh phong thủy ngũ hành, Tây là hướng thuộc Kim, Kim sinh Thủy. Do đó đây chính là hướng tốt nhất cho người hành Thủy. Nếu chọn hướng văn phòng cho người mệnh Thủy ở hướng này, ắt mọi chuyện sẽ thành công, thuận lợi.

  Tiếp đó, hướng tốt nhì là hướng chính Bắc. Nếu chọn văn phòng ở đây, nữ chủ sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trên con đường công danh, tài lộc thăng tiến.

  Ngoài ra, nếu không tìm được địa điểm thích hợp, bạn cũng có thể hướng chính Nam. Đây là hướng giúp nữ chủ mệnh Thủy khắc phục những khuyết điểm của bản thân, trở nên tự tin, quyết tâm hơn. Nhờ đó họ sẽ xây dựng và củng cố sự nghiệp vững chắc.

  Hướng văn phòng nào hợp phong thủy với nam mệnh Thủy

  Chọn hướng văn phòng cho người mệnh Thủy nên chọn các địa điểm sau:

  Theo phong Thủy, Kim dưỡng Thủy, do đó hướng chính Tây chính là hướng tốt nhất cho người mệnh Thủy. Do đó, nếu muốn tìm địa điểm thuê văn phòng, đây chính là hướng nhà hợp và nên được người mệnh Thủy được ưu tiên hàng đầu.

  Nếu chọn được văn phòng thích hợp, con đường tài vận của chủ mệnh Thủy sẽ thuận lợi, tiền tài chảy vào như nước. Nhờ đó, công việc kinh doanh, làm ăn nhanh như diều gặp gió, phúc đức không thiếu, chẳng mấy chốc mà tạo nên cơ đồ.

  Ngoài hướng chính Tây, hướng chính Bắc hay còn gọi là lấy Huyền Thủy làm chủ cũng rất tốt cho nam mệnh Thủy. Ở mức độ nào đó, đây là vị trí giúp chủ mệnh được bổ sung tinh nguyên bản mệnh, từ đó trở nên thông minh, sáng suốt, đưa ra những quyết định đúng, giúp việc làm ăn phát triển.

  Khi làm việc trong một không gian có hướng tốt sẽ tác động đến tài vận của nam chủ. Không chỉ công việc kinh doanh tốt đẹp, sự nghiệp bền vững mà quan hệ với mọi người xung quanh cũng được củng cố.

  Tính cách của người mệnh Thủy thường yếu mềm và cảm tính. Do đó, nếu muốn xây dựng cơ nghiệp vững chắc, họ cần khắc phục những nhược điểm này.

  Chọn văn phòng cho người mệnh Thủy theo hướng chính Nam sẽ vô hình chung tăng thêm nhiệt huyết, giúp họ trở nên mạnh mẽ hơn. Nhờ đó tạo được nền tảng bền vững, chắc chắn để vượt qua khó khăn, trở ngại, phát triển sự nghiệp.

  Với những chia sẻ hữu ích trong bài viết, chắc hẳn bạn đã biết người mạng thủy hợp hướng nào và cách để chọn hướng văn phòng cho người mệnh Thủy rồi phải không? Để giúp bạn tìm được vị trí văn phòng như ý, vừa có không gian rộng rãi, dịch vụ chuyên nghiệp, giao thông thuận lợi và hợp mệnh trong phong thủy, GIATHUECANHO sẽ hỗ trợ hết mình. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp, tư vấn dịch vụ cho thuê văn phòng, căn hộ uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Chỉ cần trao cho GIATHUEVANHO cơ hội, chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Nghiệm Phong Thủy Cho Quán Cafe Mang Lại Tài Lộc
 • Bộ Sản Phẩm Kích Hoạt Tài Lộc Cho Cơ Sở Kinh Doanh Vật Phẩm Và Đá Phong Thủy Tại Tp Vinh, Nghệ An
 • Những Mảng Màu Phù Hợp Đem Lại May Mắn Cho Cơ Sở Kinh Doanh
 • Cách Chọn Mặt Bằng Kinh Doanh Công Ty Theo Phong Thủy
 • Khoa Học Phong Thủy Cho Người Kinh Doanh Bất Động Sản
 • Bạn đang xem bài viết 1️⃣ Người Mệnh Thủy Hợp Phong Thủy Với Hướng Văn Phòng Nào? trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv