Chọn Màu Sắc Hợp Tuổi Hợp Mệnh Theo Phong Thủy

Xem 3,168

Cập nhật thông tin chi tiết về Chọn Màu Sắc Hợp Tuổi Hợp Mệnh Theo Phong Thủy mới nhất ngày 07/05/2021 trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,168 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Màu Sắc Phong Thủy Hợp Tuổi Nam Mậu Thân
 • Phong Thủy Việt: Ý Nghĩa Phong Thủy Của Màu Sắc Trang Phục
 • Ý Nghĩa Phong Thủy Của Màu Sắc Trang Phục
 • Đón 2014 Đầy May Mắn Với Ý Nghĩa Phong Thủy Của Màu Sắc
 • Mệnh Hỏa Và Phong Thủy Hợp Mệnh Đầy Đủ Nhất
 • Ý nghĩa của việc lựa chọn màu sắc hợp tuổi

  Trong phong thủy, màu sắc đóng vai trò hỗ trợ và cân bằng, điều hòa âm dương của từng người. Cho nên khi lựa chọn màu sắc nếu biết cách phối màu hoặc chọn màu hơp với bản mệnh. Thì sẽ mang lại cảm giác thoải mái, tuyệt vời. Cũng như giúp bạn may mắn, thành công hơn trong công việc. Theo quan niệm, âm là để chỉ sắc tối yên tĩnh và dương chỉ sắc sáng. Vì vậy, người ta thường sử dụng màu sắc trong việc tăng thêm sự thuận lợi. Hạn chế yếu tố bất lợi từ bên ngoài tác động vào.

  Bên cạnh đó dựa vào thuyết tương sinh tương khắc ngũ hành để chọn ra được màu sắc phù hợp với từng tuổi. Cho nên xem phong thủy màu sắc theo tuổi là một việc rất cần thiết.

  Cách chọn màu sắc may mắn hợp mệnh

  Theo khoa học, vạn vật được hình thành từ 5 yếu tố ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Giữa 5 yếu tố này có sự qua lại thông qua mối quan hệ sinh khắc. Từ đó tạo nên được sự cân bằng điều tiết sự phát triển của vạn vạt. Để lựa chọn thì gia chủ có thể xem mệnh theo năm sinh để biết mình thuộc mệnh gì, hợp với màu nào. Ngay cả việc xem và chọn màu hợp tuổi mua xe cũng cần được xem xét kĩ lưỡng. Ngoài ra có thể kết hợp thêm các màu sắc tương sinh khắc để mang lại nhiều may mắn hơn.

  Mệnh Kim, Mộc hợp với màu gì?

  Với những người thuộc mệnh Kim thì nên chọn tông màu sáng và ánh kim rất phù hợp. Vì Kim là kim loại màu trắng có sắc ánh kim. Nếu có thể kết hợp thêm màu vàng, nâu thì may mắn sẽ tăng thêm. Cần tránh những màu đỏ, tím, hồng vì đây là màu kiêng kỵ. Nếu sử dụng sẽ không tốt dễ gặp điều xui xẻo trong cuộc sống.

  Còn mệnh Mộc có nghĩa là thiên nhiên, mùa xuân, cây cỏ có màu xanh. Chính vì vậy nếu mang mệnh Mộc thì sử dụng tông màu xanh kết hợp với màu sẫm, màu đen. Tránh những màu sáng như trắng, ánh kim khi chọn đồ sử dụng. Vì đó là những màu thuộc mệnh Kim khắc với Mộc rất xấu.

  Mệnh Thủy, Hỏa nên chọn màu nào?

  Nhắc đến mệnh Thủy là chỉ nước, mùa thu. Người thuộc mệnh Thủy thì nên sử dụng tông màu xanh biển sẫm, màu đen. Vì 2 màu này hợp với mệnh Thủy sẽ đem lại nhiều may mắn, thành công. Bên cạnh đó có thể dùng thêm màu khác để bổ trợ như màu trắng, ánh kim thì sẽ rất tốt. Tránh chọn những màu thuộc mệnh Thổ khắc với Thủy. Đó là màu vàng, nâu.

  Người thuộc mệnh Hỏa sẽ hợp với những màu đỏ, tím, hồng. Ngoài ra có thể kết hợp thêm màu thuộc mệnh Mộc để tăng thêm may mắn cho gia chủ. Vì mệnh Mộc tương sinh với mệnh Hỏa. Đồng thời kỵ sử dụng những tông màu xanh biển sẫm, đen vì sẽ mang đến những điều rủi ro, xui xẻo.

  Mệnh Thổ

  Màu vàng, nâu là tông màu hợp với những người thuộc mệnh Thổ. Khi sử dụng sẽ đem lại tài lộc, thuận lợi cho gia chủ. Cần tránh những màu thuộc mệnh Mộc (màu xanh) vì nó khắc với mệnh Thổ. Sẽ dễ gây ra nhiều bất lợi về sức khỏe, công việc.

  Công cụ xem màu sắc hợp tuổi hợp mệnh theo phong thủy. Sẽ giúp chọn được màu phù hợp khi lựa chọn trang phục, trang trí nhà cửa hay mua xe. Nhằm tăng tài lộc, may mắn cho mình.

  Tags: chọn màu hợp tuổi, chọn màu xe hợp tuổi, chọn màu xe theo mệnh, chọn màu xe theo phong thủy, màu hợp mệnh, màu hợp với tuổi, màu may mắn, màu phong thủy, màu sắc hợp mệnh, màu sắc hợp tuổi, màu sắc hợp với tuổi, màu sắc phong thủy, màu sắc theo mệnh, màu sắc theo phong thủy, màu xe hợp mệnh, màu xe hợp tuổi, phong thủy màu sắc, phong thủy màu sắc theo tuổi, phong thủy theo tuổi, xem màu hợp tuổi, xem màu hợp tuổi mua xe, xem mệnh theo năm sinh, xem phong thủy theo tuổi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Màu Sắc Hợp Với Người Tuổi Đinh Mão 1987 Nam Mạng
 • Màu Sắc Phong Thủy Hợp Với Những Người Mệnh Kim
 • Phong Thủy Nghiên Cứu Về Màu Sắc
 • Chọn Màu Sắc Hợp Phong Thủy Cho Người Tuổi Canh Tuất
 • Xem Phong Thủy Màu Sắc Phù Hợp Nhất Với Người Tuổi Nhâm Thìn
 • Bạn đang xem bài viết Chọn Màu Sắc Hợp Tuổi Hợp Mệnh Theo Phong Thủy trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!