Không Phải Ai Cũng Biết Cách Đeo Nhẫn Hợp Phong Thủy Đem Lại Vận May

Xem 2,970

Cập nhật thông tin chi tiết về Không Phải Ai Cũng Biết Cách Đeo Nhẫn Hợp Phong Thủy Đem Lại Vận May mới nhất ngày 23/07/2021 trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,970 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Về Đeo Nhẫn
 • Phong Thủy Việt: Bạn Biết Gì Về Đeo Nhẫn Hợp Phong Thủy
 • Bạn Biết Gì Về Đeo Nhẫn Hợp Phong Thủy?
 • Cách Đặt Giường Ngủ Đúng Hướng Theo Phong Thủy
 • Hướng Đặt Giường Ngủ Theo Phong Thủy
 • Nhẫn là một loại trang sức phổ biến và quen thuộc, nhất là với chi em phụ nữ. Nhưng không phải ai cũng biết cách đeo nhẫn hợp phong thủy để có thể đem lại tài vận cho bản thân. Mỗi ngón tay đeo nhẫn đều mang những ý nghĩa khác nhau.

  Tham khảo để biết cách đeo nhẫn sao cho hợp phong thủy. Để có thể có được nhiều vận may, điều thuận lợi trong công việc, tình yêu và cuộc sống.

  Nên đeo nhẫn trên bàn tay nào để hợp phong thủy.

  Trong phong thủy cải mệnh, thì bàn tay bạn chọn để đeo nhẫn thể hiện những mong muốn của bạn. Người chọn đeo nhẫn ở bàn tay trái thể hiện bạn cầu mong những điều tốt lành đến bản thân mình. Người đeo nhẫn ở bàn tay phải thì bạn đang có những mong muốn và hy vọng. Đối vơi những mối quan hệ của mình, có thể là tình yêu, gia đình.

  Đối với những người chưa kết hôn, thì bạn có thể đeo nhẫn theo quy tắc phổ biến. Cụ thể là ” nam tả nữ hữu”, có nghĩa là con trai đeo nhẫn tay trái và con gái đeo nhẫn tay phải.

  Với những người con trai, thì bàn tay trái đại diện cho bản thân mình, còn bàn tay phải thì đại diện cho vợ hoặc người yêu của mình.

  Với người nữ thì bàn tay phải đại diện cho bản thân. Còn bàn tay trái thì đại diện cho chồng và người yêu.

  Tay đeo nhẫn đối với người đã kết hôn.

  Đối với những người đã lập gia đình thì bạn đeo nhân theo quy tắc ” nam hữu – nữ tả”.

  Sau khi kết hôn, với mong muốn có thể đem lại vận khí tốt lành. Và những điều may mắn cho đối phương thì bạn đeo nhẫn ở bàn tay ngược với khi mình độc thân.

  Ngũ hành của ngón tay – cách đeo nhẫn hợp phong thủy

  Trong phong thủy, khi bạn đeo nhẫn ở các ngón tay khác nhau. Thì bạn sẽ nhaanjd được những điều tốt đẹp khác nhau. Năm ngón tay cái, trỏ, giữa, kế út, và út tượng trưng cho ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Và các ngón tay cũng mang ý nghĩa khác nhau. Nên tùy theo mong ước của bản thân mà bạn nên chọn đeo nhẫn ở ngón tay thích hợp. Để có thể nhận được những điều tốt lành như ý mình.

  Ngón tay cái mang ý nghĩa tượng trưng cho đấng sinh thành, cho cha, cho mẹ. Và thể hiện sự kiên định của bản thân. Có thể tự đứng vững trên chính đôi chân của mình.

  Theo quan niệm, thì ngón tay cái là một đại diện cho sự uy quyền và vật chất. Nên đeo nhẫn ở ngón tay cái có thể giúp người đeo gia tăng vận khí. Tạo sự uy nghiêm, quyền lực và vận may.

  Kiểu nhẫn bản to, chi tiết cầu kì, được làm từ đá quý. Có thể phù hợp khi đeo ở ngón cái. Chất liệu thích hợp nhất là vàng, ngọc hoặc gỗ.

  Ngón tay trỏ tượng trưng cho tình cảm chị em ruột thịt. Ngoài ra, ngón trỏ cũng là đại diện cho công việc sự nghiệp và công danh địa vị của bản thân. Theo phong thủy đeo nhẫn ở ngón trỏ sẽ đem đến những chuyện thuận lợi. Giúp cho công việc và sự nghiệp được phát triển, học hành tiến tới.

  Ngoài ra, đeo nhẫn ở ngón trỏ cũng có tác dụng khai vận cho chuyện tình duyên. Nên với người muốn bắt đầu một tình cảm mới hay thể hiện rằng mình “bật đèn xanh” cho đối phương. Bạn có thể đeo nhẫn ở ngón trỏ để khai mở cho vận đào hoa mới của mình.

  Kiểu nhẫn đeo ở ngón trỏ có thể thêm những chi tiết phá cách và tinh xảo. Chất liệu thích hợp với nhẫn là đá thạch lựu

  Trong phong thủy thì ngón trỏ biểu thị cho tình bạn và quan hệ ruột thịt. Bên cạnh đó, ngón tay giữa cũng thể hiện sự ổn định, cuộc sống hạnh phúc.

  Người muốn cầu mong sự khai mở tài vận của bản thân. Cũng như có thêm những điều tốt lành và sức mạnh trong công việc và cuộc sống. Thì nên đeo nhẫn ở ngón tay giữa.

  Kiểu nhẫn phù hợp với ngón tay giữa có hình dạng chắc chắn. Bề mặt trơn nhẵn hoặc đính đá. Chất liệu thích hợp là kim cương hoặc thạch anh.

  Ngón tay áp út tượng trưng cho những điều hy vọng trong tương lai. Theo phong thủy thì ngón áp út cũng là vị trí tốt, có thể thu hút được nhiều tài lộc. Với người mong muốn có thêm khởi sắc trong tiền tài thì nên đeo nhẫn ngón áp út. Để có được cuộc sống thêm thịnh vượng.

  Ngón áp út còn được gọi là ngón đeo nhẫn. Vì thường là ngón tay sẽ đeo nhẫn cưới, biểu thị cho việc bạn đã kết hôn. Nên với những người vẫn còn độc thân mà đeo nhẫn ngón áp út. Có thể sẽ ảnh hưởng đến tình duyên của bản thân. Khiến người khác hiểu lầm là bạn đã lập gia đình. Còn với người đã có người yêu, thì khi đeo nhẫn ngón áp út. Có thể khiến cho tình cảm hai người thêm bền chặt. Có thể hạnh phúc đi đến hôn nhân.

  Kiểu nhẫn phù hợp đeo ngón áp út. Nên có hình dáng truyền thống, có thể đeo trang sưc đá quý. Chất liệu thích hợp: đá Rhodochrosite, thủy tinh hồng, đá Tourmaline nhiều màu.

  Một số nơi quan niệm rằng, chỉ đeo nhẫn ở ngón út khi mình đã li hôn. Nhưng trong phong thủy thì ngón út lại có một ý nghĩa khác. Ngón tay út đại diện cho những vận may và người quý nhân của bản thân bạn.

  Nếu mong muốn các mối quan hệ xã hội của mình được diễn ra tốt đẹp. Cuộc sống gặp được nhiều quý nhân giúp đỡ, tránh bị kẻ xấu gây trắc trở, hãm hại. Thì bạn có thể đeo nhẫn ở ngón tay út. Đeo nhẫn ở ngón tay này có thể giúp cho bạn nhận được nhiều chuyện tốt lành. Trong cuộc sống nếu gặp khó khăn thì cũng có được quý nhân hỗ trợ, giúp đỡ vượt qua.

  Nhờ đó mà mọi việc được diễn ra thuận lợi, suôn sẻ như ý. Bản thân có thể đạt được nhiều thành công và kết quả cao như mong muốn.

  Kiểu nhẫn phù hợp để đeo trên ngón út là nhẫn có sự tinh xảo. Có hình dạng trong và nhỏ, có thể khảm thêm những loại đá quý ở xung quanh. Chất liệu thích hợp: đá Lapis lazuli hoặc thủy tinh tím.

  Chọn nhẫn phong thủy theo mệnh thu nạp tiền tài, khai vận tình duyên

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đeo Nhẫn Phong Thủy Sao Cho Hợp Mệnh Để Đem Lại May Mắn?
 • Ý Nghĩa Của Các Ngón Tay Đeo Nhẫn Phong Thủy Là Gì?
 • Hướng Dẫn Đeo Nhẫn Cóc Ngậm Tiền Sao Cho Hợp Phong Thủy
 • Cách Đeo Nhẫn Hợp Phong Thủy Mang Lại May Mắn Cho Bạn
 • Đeo Nhẫn Phong Thủy Sao Cho Đúng? Để Gặp Nhiều May Mắn
 • Bạn đang xem bài viết Không Phải Ai Cũng Biết Cách Đeo Nhẫn Hợp Phong Thủy Đem Lại Vận May trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv