Vòng Tay Phong Thủy Vàng Sậm Mix Tỳ Hưu Vàng Và Địa Chỉ Chuyên Bán Vòng Đá Phong Thủy Tự Nhiên Giá Rẻ

--- Bài mới hơn ---

 • Công Ty Tnhh Một Thành Viên Hữu Toàn Chu Lai
 • Công Ty Cp Thiết Bị Công Nghiệp Hữu Hồng Tuyển Dụng
 • Công Ty Trách Nghiệm Hữu Hạn Là Gì ?
 • Ấn Tỳ Hưu Thạch Anh Xanh
 • Tỳ Hưu Là Linh Vật Số 1 Về Tài Lộc Mà Bạn Chưa Biết
 • Hướng Dẫn Đặt Hàng Tại Website : chúng tôi

  – Công Dụng Đeo Vòng Tay Phong Thủy Hợp Mệnh

  Vòng Đá phong thủy hiểu một cách đơn giản nhất là các loại đá có khả năng làm tăng vượng khí cho chủ nhân. Tuy nhiên, để có được khả năng phong thủy thần kỳ đó phải là các loại đá quý và bán quý, chứ không phải bất kỳ loại đá nào cũng được. Những loại đá phong thủy phổ biến nhất trên thị trường hiện nay có thể kể đến như đá thạch anh, đá mắt hổ, đá mã não, ngọc bích, phỉ thúy, đá Hematite… Trong đó, đá thạch anh được xem là loại đá đứng đầu bảng trong phong thủy.

  Lý do là bởi vì, nhờ thời gian hình thành trải qua hàng tỷ năm, thu nạp vô số tinh hoa của trời đất nên bản thân thạch anh hàm chứa nguồn năng lượng mạnh mẽ tới mức con người không thể tưởng tượng nổi. Chính bởi khả năng phong thủy vượt trội này mà đá thạch anh luôn được các tín đồ phong thủy ưa chuộng hơn cả. Bên cạnh đó, vẻ đẹp tinh khiết với sắc màu quyến rũ của những viên đá thạch anh trắng, hồng, tím, xanh… trong tự nhiên cũng khiến chúng trở thành món trang sức không bao giờ lỗi mốt.

  – Cách Chọn Màu Hợp Phong Thủy Đem Lại May mắn Tại Lộc Cho Gia Chủ

  Vòng tay phong thủy cho người mệnh Hỏa nên có màu đỏ, xanh để tương sinh tương hợp với bản mệnh. Ngược lại, không nên chọn những vòng tay có gam màu đen, xanh biển thuộc Thủy do Thủy khắc Hỏa không tốt.

  Vòng tay phong thủy cho người mệnh Thổ nên sử dụng gam màu tương sinh như đỏ, tím, cam. Hay những gam màu tương hợp nâu và vàng. Nên tránh dùng các gam màu như xanh lá, xanh nước.

  Vòng tay phong thủy cho người mệnh Kim có gam màu nâu, xám hoặc trắng. Không nên sử dụng gam màu như cam, tím, đỏ cho vòng tay.

  Vòng tay phong thủy cho người mệnh Thủy nên sử dụng vòng đá có gam màu xám, trắng, đen và xanh nước. Ngược lại, không nên chọn gam màu vàng, nâu bởi đây là những màu tương khắc với mệnh Thủy.

  Vòng tay phong thủy người mệnh Mộ c nên chọn đeo vòng đá có gam màu xanh lá hoặc xanh nước biển. Tránh dùng vòng tay mài vàng, xám và trắng vì không tốt cho bản mệnh.

  Tuy nhiên có một số loại đá lại phù hợp với tất cả các mệnh như tourmaline, hay những vòng tay ngũ sắc vòng tay gỗ

  -Sử dụng Vòng đá phong thủy thế nào mới đúng cách?

  Mặc dù có nhiều công dụng rất tốt cho người đeo nhưng việc sử dụng đá phong thủy tuyệt đối không thể tùy tiện. Sử dụng đá phong thủy đúng cách mới giúp bạn nhận được những lợi ích của nó, trái lại dùng sai cách có thể mang đến nhiều điều xấu. Nguyên tắc sử dụng đá phong thủy đúng cách là lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của người đeo (theo năm sinh) dựa theo quy luật Tương sinh của Ngũ hành.

  Theo đó, mỗi mệnh (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) đều có 4 nhóm màu: Tương sinh, Tương hợp, Màu khắc chế và Màu bị khắc chế. Trong đó nhóm màu sắc tốt nhất cho người đeo là các màu Tương sinh, kế đến là Tương hợp. Màu khắc chế vẫn có thể dùng được nhưng màu bị khắc chế thì cần tuyệt đối không sử dụng. Tóm lại, để đạt công dụng phong thủy tối đa, hãy chọn những loại đá phong thủy có các màu Tương sinh với bản mệnh của bạn.

  – Công Dụng Một Số Loại Vòng Đá Phong Thủy Thường Gặp Tác Dụng Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh

  Loại đá nổi tiếng nhất trong họ Đá Thạch Anh. Nó không những chỉ nổi tiếng về vẻ đẹp ‘thiên phú’ trong ngành nữ trang – đá quý, mà nó còn đại diện cho ‘Đỉnh Cao Trí Tuệ’ của nền Tâm Linh. Đá Thạch Anh Tím được mệnh danh là ‘Thầy trong các bậc thầy’. Đây là một loại thạch vô cùng ‘huyền diệu’ giúp ích rất nhiều cho nhân loại nói riêng, vạn vật nói chung, trong nhiều lãnh vực thể xác lẫn tinh thần.

  – Là loại thạch có khả năng thanh nhiệt, hạ sốt rất hay.

  – Là loại thạch trợ giúp trong việc điều trị hay cắt cơn đau do phong thấp, nhức mỏi.

  – Là loại thạch chuyên dùng để giải độc (do rượu, thuốc, á phiện, hóa chất, hormone…)

  – Là loại thạch có tác dụng an thần, ổn định thần kinh, điều hòa huyết áp.

  – Là loại thạch có khả năng kích thích hoạt động của tuyến Yên và Tùng và quân bình sự điều tiết hormone.

  Tác Dụng Khi Đeo Vòng Đá Phong thủy mã Não

  Nguồn gốc: đá mã não hình thành trong các thành tạo nhiệt dịch có nhiệt độ thấp hoặc trong các hốc của đá phun trào.

  Nơi phân bố chính: Hy Lạp, Ấn Độ, Nga, Brazil, Indonesia.Nguồn gốc: đá mã não (agate) được hình thành chủ yếu trong hốc của đá phun trào và các thành tạo nhiệt dịch nhiệt độ thấp.

  Năng lượng của đá mã não mang lại sự an toàn cho chủ nhân.

  Đá mã não mang lại sự thú vị, niềm vui trong cuộc sống.

  Đây là viên đá của sự sung túc, đặt một vật phẩm đá mã não ở trong nhà có thể tăng cường tài lộc cho gia đình.

  Trang sức làm từ đá mã não giúp mang lại may mắn, sức khỏe, gắn kết tình bạn cho con người.

  Nhiều người sử dụng đá mã não đã cảm thấy lạc quan, yêu đời hơn.

  Đã mã não cũng giúp bạn dễ dàng trong việc giao tiếp, nhận được sự yêu quý của mọi người, các bạn nam đeo nhẫn đá mã não có thể thu hút sự quan tâm của bạn khác giới.

  Tác Dụng Khi Đeo Vòng Đá Phong Thủy Đá Nứi lửa Obisidan.

  – Đá núi lửa còn có tên gọi khác là đá vỏ chai (Obsidian), một loai thủy tinh rhyolite có hàm lượng silic điôxit cao (chúng chiếm khoảng 65% đến 80%); được hình hành từ dung nham đã phun trào của núi lửa.

  – Do chứa nguồn năng lượng lớn, Đá thủy tinh núi lửa thường được dùng để chế tác thành trang sức mang nhiều ý nghĩa trong phong thủy rất được người tiêu dùng ưa chuộng như: mặt dây chuyền Phật Bản mệnh Đá lửa (Đá obsidian), mặt tỳ hưu Đá obsidian… Phật bản mệnh được chế tác từ đá thủy tinh núi lửa thường mang màu đen.

  – Người Hindu tin rằng, Obsidian như là lá bùa hộ mệnh để giúp họ nhận được những mặt yếu của mình bởi vì chúng có khả năng hấp thụ được những dụng ý xấu xa.

  – Đá Obsidian giúp ngăn ngừa những hành vi không chính đáng, giúp con người không rơi vào vòng tội lỗi.

  – Đá núi lửa Obsidian trong phong thủy Phương Đông thuộc về Hành Thủy, phù hợp với những người mạng Thủy và mạng Mộc.

  ☯Lưu Ý Phong thủy: học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người.

  Hướng Dẫn Kiểm Tra Kính Đổi Màu Đơn Giản Kính Đi Ngày Đêm Tốt Nhất

  Vật Phẩm Phong Thủy Theo Tuổi Và Ý Nghĩa Khi Đeo Phật Bản Mệnh Bạn Đá Biết Chưa ?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chọn Ngày Khai Quang Tỳ Hưu Năm 2021
 • Tỳ Hưu Mắt Mèo Xanh Ngọc Bích
 • Tỳ Hưu Đá Phong Thuỷ, Tỳ Hưu Đá Tự Nhiên 100%, Tỳ Hưu Giá Rẻ, Tỳ Hưu Đá Non Nước Đà Nẵng
 • Đôi Tỳ Hưu Bằng Đồng Cao 12Cm Đồ Thờ Hiên Lượng
 • Những Lợi Ích Khi Đeo Nhẫn Tỳ Hưu Vàng Phong Thủy
 • Vòng Tay Phong Thủy Đá Tự Nhiên Mix Tỳ Hưu Vàng Cực Đẹp Giá Siêu Yêu Chỉ 300K/vòng Và Địa Chỉ Bán Uy Tín Tại Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Hậu Quả Tai Hại Của Những “ông Tỳ Hưu Giá Rẻ”
 • Người Tuổi Tý Nên Thỉnh Tỳ Hưu Đá Phong Thủy Gì?
 • Máy Phát Điện Hữu Toàn, Máy Phát Điện Honda Hữu Toàn, Hữu Toàn
 • Sát Thủ Giết Giám Đốc Công Ty Hữu Trí Được Thuê Với Giá 500 Triệu Đồng
 • Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Hữu Nghị Tuyển Dụng Nhân Viên Tại Bình Dương
 • Vòng tay phong thủy đá tự nhiên mix tỳ hưu vàng cực đẹp giá siêu yêu chỉ 300k/vòng và địa chỉ bán uy tín tại Hà nội

  Thành công của mỗi người là sự kết hợp của 3 yếu tố: thiên thời, địa lợi và nhân hòa. Trong đó, chính bản thân mỗi người có thể điều khiển được 2 vấn đề là: địa lợi và nhân hòa. Địa lợi chính là căn bản của Phong thủy và nhân hòa chính là bản thân chúng ta. Như vậy, đã quá rõ ràng rằng chúng ta có thể tự tạo ra sự may mắn và thành công cho bản thân mà không chỉ là “định mệnh” do ông trời sắp đặt.

  Vòng đá phong thủy đã trở thành một vật phẩm tương đối phổ biến trong đời sống hằng ngày. Tuy nhiên để khai thác tối đa nhất sức mạnh phong thủy thì không phải ai cũng nắm rõ.

  Hiểu một cách đơn giản nhất, vòng đeo tay phong thủy là loại trang sức đeo tay có khả năng mang đến những lợi ích đặc biệt cho chủ nhân từ khía cạnh phong thủy. Có nghĩa là, bên cạnh việc sử dụng nó như một món trang sức làm đẹp cho bản thân, bạn sẽ nhận được thêm những lợi ích quan trọng khác, chẳng hạn như gặp được may mắn, bình an, bảo vệ sức khỏe, thu hút tài lộc, công danh thuận lợi, tăng thêm sức mạnh tinh thần.

  Tỳ Hưu nổi danh là linh vật hàng đầu về Tài Lộc, chỉ ăn vàng bạc và giữ của cải chứ không để tiền bạc đi ra. Tỳ Hưu giúp người đeo tránh tà khí, không chỉ vậy nó có thể cải thiện vận mệnh của người đeo theo hướng tốt, xua đuổi tà ma, đóng vai trò như vị thần bảo vệ cho gia chủ, đồng thời bảo vệ sự bình yên cho những ai đang đeo nó. Ngoài ra Tỳ Hưu còn mang lại nhiều điều tốt lành như chiêu vượng tài lộc, bảo trợ sức khỏe hạnh phúc gia đình, đem đến may mắn suôn sẻ trên con đường công danh, sự nghiệp.

  – Tỳ Hưu vàng được chế tác từ hợp kim mạ vàng qua bàn tay chế tác thủ công của những nghệ nhân lành nghề nhất để tạo ra dáng vẻ tinh xảo, sang trọng. Chất liệu kim loại vàng tính bình, tác dụng hòa huyết, trấn tâm, an ngũ tạng, tốt cho sức khỏe. Tỳ Hưu vàng kết hợp hoàn hảo với những vòng đá phong thủy tạo thành vòng tay phong thủy mix tỳ hưu vàng giúp chiêu tài lộc, hút lộc, mang lại bình an cho chủ nhân.

  Theo các chuyên gia phong thủy có tiếng khẳng định, nếu biết cách đeo vòng tay đúng chuẩn phong thủy – tức là chọn đúng tay để đeo thì tài lộc – may mắn – số mệnh của chính chúng ta sẽ thay đổi nhiều vô cùng

  Đá phong thủy có thể được chọn theo nguyên tắc: Dựa vào ngũ hành bản mệnh. Nên chú ý thận trọng hết sức khi đi tham khảo chọn mua vòng đá phong thủy để tránh trường hợp mua bừa, mua đại, vừa tốn tiền lại “chuốc” phải rắc rối, xui rủi và đen đủi do sắm nhầm phải những đồ trang sức có màu sắc kỵ hoặc khắc tuổi.

  Mỗi một chiếc vòng tay phong thủy cho nữ sẽ có đặc tính và màu sắc khác nhau, do đó nó chỉ phù hợp với những cung mệnh khác nhau. Nếu chọn đúng chiếc vòng đá phù hợp, nó sẽ đem đến cho bạn nhiều may mắn, tài lộc. Ngược lại nếu chọn chưa đúng thậm chí chọn phải chiếc vòng khắc với cung mệnh, nó sẽ cản trở sự phát triển, khiến cho bạn có một vận mệnh xui xẻo.

  Để có thể chọn mua được những chiếc vòng tay phong thủy cho nam mang ý nghĩa may mắn ạn cần chú ý đến 2 yếu tố quan trọng là màu sắc và số hạt vòng (đối với vòng đeo tay là những chuỗi hạt).

  Màu sắc

  Mỗi một người sinh ra đều chịu sự tác động của quy luật ngũ hành trong vũ trụ và đều quy về một hành (cung mệnh) nhất định. Mỗi một hành này sẽ được đại diện và khắc chế bởi những màu sắc tương ứng. Cụ thể:

  MỆNH KIM

  Vòng đá phong thủy cho mệnh kim hợp nhất đeo đá màu Vàng, Nâu để được Tương Sinh (THỔ sinh KIM). Đeo đá màu Trắng, Xám, Ghi để được Tương Hợp. Đeo đá màu Xanh lá cây để được Tương khắc (Kim khắc được Mộc).

  Kỵ đá màu Đỏ, Hồng, Tím vì Mệnh cung bị khắc (Hoả khắc Kim). Không nên dùng đá màu Đen, Xanh nước biển, Xanh da trời vì Mệnh cung bị sinh xuất, giảm năng lượng đi (KIM sinh THUỶ).

  MỆNH HỎA

  Vòng đá phong thủy cho mệnh hỏa đ eo đá màu Xanh lá cây để được Tương Sinh (Mộc sinh Hoả). Đeo đá màu Đỏ, Hồng, Tím để được Tương Hợp. Đeo đá màu Trắng, Xám, Ghi để được Tương Khắc (Hoả chế ngự được Kim).

  Kỵ đá màu Đen, Xanh nước biển, Xanh da trời, vì Mệnh cung bị khắc (Thuỷ khắc Hoả). Không nên dùng: đá màu Vàng, màu Nâu vì Mệnh cung bị sinh xuất, giảm năng lượng đi (HOẢ sinh THỔ).

  MỆNH THỔ

  Vòng đá phong thủy cho mệnh thổ đ eo đá màu Đỏ, hồng, tím để được Tương Sinh (Hỏa sinh Thổ). Đeo đá màu Vàng, nâu để được Tương Hợp. Đeo đá màu đen, xanh da trời, xanh biển để được Tương Khắc (Thổ chế ngự được Thủy).

  Kỵ đá màu Xanh lá cây vì Mệnh cung bị khắc (Mộc khắc Thổ). Không nên dùng: đá màu Trắng, Xám, Ghi vì Mệnh cung bị sinh xuất, giảm năng lượng đi (THỔ sinh KIM).

  MỆNH THỦY

  Vòng đá phong thủy cho mệnh thủy h ợp nhất đeo đá màu Trắng, Xám, Ghi để được Tương Sinh (Kim sinh Thuỷ). Đeo đá màu Đen, Xanh nước biển, Xanh da trời để được Tương hợp (Thuỷ hợp Thuỷ). Đeo đá màu Đỏ, Hồng, Tím để được Tương khắc (Thuỷ chế ngự được Hoả ).

  Kị các màu: Vàng, Nâu vì Cung mệnh bị Thổ khắc (Thổ khắc Thuỷ): Sapphire vàng, Canxedon nâu, Thạch anh mắt hổ, Citrine… Không nên dùng: Đá màu Xanh lá cây vì Mệnh cung bị sinh xuất, giảm năng lượng đi): Jade, Onix, Lục bảo ngọc, Amazoline…

  MỆNH MỘC

  Vòng đá phong thủy cho mệnh thủy h ợp nhất đeo đá màu Đen, Xanh nước biển, Xanh da trời để được Tương Sinh (Thuỷ sinh Mộc). Đeo đá màu Xanh lá cây để được Tương Hợp. Đeo đá màu Vàng, màu Nâu để được Tương Khắc ( Mộc chế ngự được Thổ).

  Kỵ: Đeo đá màu Trắng, Xám, Ghi vì Mệnh cung bị khắc (Kim khắc Mộc). Không nên dùng: đá màu Đỏ, Hồng, Tím vì Mệnh cung bị sinh xuất, giảm năng lượng đi (MỘC sinh HOẢ).

  Đối với vòng tay phong thủy may mắn dạng chuỗi hạt, bạn nên chọn những chiếc vòng có tổng số hạt là con số thuộc cung Sinh (trong Sinh – Lão – Bệnh -Tử). Số này là những số chia cho 4 còn dư 1 như 13, 17, 21, 25… Bạn tuyệt đối không nên chọn chiếc vòng có tổng số hạt chia hết cho 4, vì đây là những con số đại diện cho cung “Tử”.

  Nếu những chiếc vòng có tổng số hạt thuộc cung Sinh không vừa với tay, bạn cũng có thể chọn theo số lẻ, vì trong phong thủy số lẻ thuộc tính “dương” chứa đựng nguồn năng lượng tốt. Bạn cũng có thể chọn lựa chiếc vòng có tổng số hạt là 18 vì đây chính là con số trùng với số hạt trong chiếc vòng niệm kinh phật.

  Địa chỉ bán vòng đá phong thủy mix tỳ hưu vàng đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Hà nội

  Chúng tôi xin giới thiệu một địa chỉ bán vòng đá phong thủy mix tỳ hưu vàng vô cùng uy tín, tin cậy và luôn cung cấp cho thị trường những phiên bản nokia chất lượng, giá lại giá rẻ chỉ 300.000VNĐ/vòng cho nữ và 350.000VNĐ/vòng cho nam

  địa chỉ: 77 đường trung văn – thanh xuân – hà nội/ sđt: 0902 277 552/ 097 901 3387.

  Những sản phẩm của chúng tôi được khách hàng kiểm chứng và hài lòng khi sử dụng cả về chất lượng và giá cả vì chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu.

  Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình, chu đáo, tận tâm trực tiếp qua điện thoại hoặc facebook, zalo và trực tiếp tại cửa hàng. Qúy khách có thể đến trực tiếp địa chỉ 77 Đường trung văn – Thanh xuân – Hà nội để mua hàng hoặc chúng tôi sẽ có nhân viên ship đến tận nhà cho quý khách. Qúy khách vẫn có thể kiểm tra hàng trước khi thanh toán nên hoàn toàn yên tâm sẽ mua đúng sản phẩm đã được giới thiệu và tư vấn.

  Đặt Hàng Qua Điện Thoại Xin Liên Hệ Theo Số

  090.2277.552 – 0979.013.387

  Nhắn Tin Gọi Điện Miễn Phí Zalo : 0902277552

  77 ĐƯỜNG TRUNG VĂN – THANH XUÂN – HÀ NỘI

  Địa Chỉ Chuyên Bán Các Mẫu Điện Thoại Cổ Độc Lạ Giá Rẻ Giao Hàng Toàn Quốc Đảm Bảo Uy Tín Hướng Dẫn Kiểm Tra Kính Đổi Màu Đơn Giản Kính Đi Ngày Đêm Tốt Nhất Vật Phẩm Phong Thủy Theo Tuổi Và Ý Nghĩa Khi Đeo Phật Bản Mệnh Bạn Đá Biết Chưa ?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nồi Lẩu Hơi Gia Đình, Nồi Lẩu Hơi Tì Hưu
 • Vòng Đá Thạch Anh Giá Bao Nhiêu? Giá Trị Của Đá Quyết Định Đến Giá Thành
 • Vòng Đá Thạch Anh Hồng Hợp Mệnh Nào, Tuổi Nào
 • Vòng Tay Đá Thạch Anh Hồng Hợp Mệnh Nào?
 • Nhẫn Vàng Ta Nam 1 Chỉ Giá Bao Nhiêu?
 • Bán Quả Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh Tự Nhiên Giá Rẻ, Cửa Hàng Địa Chỉ Tâm Linh Tại Hcm, Hà Nội Và Trên Toàn Quốc

  --- Bài mới hơn ---

 • Quả Cầu Đá Phong Thủy Có Nguồn Gốc Việt Nam Tốt Hay Nước Ngoài Tốt Hơn
 • Hướng Dẫn Cách Đặt Quả Cầu Đá Thạch Anh Tím Chuẩn Phong Thủy Gia Chủ
 • Cách Đặt Quả Cầu Đá Thạch Anh Vàng Chuẩn Phong Thủy Hợp Mệnh?
 • Kinh Nghiệm Lựa Chọn Vòng Đá Phong Thủy Canh Ngọ Cho Nam Và Nữ
 • Phong Thủy Phòng Ngủ: 14 Điều Đại Kỵ & Cách Bài Trí Hợp Mệnh!
  • Quả Cầu Phong Thủy là một trong những loại hình dạng Phong Thủy cao cấp trên thị trường Phong Thủy và tâm linh hiện tại. Một Quả Cầu Phong Thủy Đá Thạch anh phù hợp với cung mạng và thẩm mỹ với chất liệu Đá Thạch Anh tự nhiên 100% là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bản thân bạn. Thương Hiệu Thạch Anh Kim Tự Tháp tự hào là nơi chế tác và bán các sản phẩm Quả Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh cao cấp với giá tốt nhất.
  • Điều khác biệt giữa Đá Thạch Anh THẬT TỰ NHIÊN và đá thạch anh nhân tạo: Đá Thạch Anh THẬT TỰ NHIÊN tạo ra nguồn Năng Lượng Từ Trường Phong Thủy sẵn có mang lại mọi điều tốt đẹp cho bạn và gia đình, còn đá thạch anh nhân tạo thì không có được điều này.

  Hotline: HCM: 0973807375 – 0937850087

  Hà Nội: 0968905100 – 0904535100

  Một số mẫu Quả Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh tại Trung Tâm Kim Tự Tháp:

  • Thạch Anh: Tự nhiên
  • Năng lượng: Tốt

  Công dụng của Quả Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh:

  • Gia tăng sức mạnh nội lực, tăng sự tự tin.
  • Hỗ trợ cho bạn vượt qua các vấn đề thử thách trong cuộc sống. Mang lại sự bình an cho gia đình.
  • Phòng tránh các tai nạn, các nguồn năng lượng tiêu cực, xui xẻo.

  Các loại Quả Cầu Phong Thủy chúng tôi cung cấp:

  • Quả Cầu Thạch Anh Trắng
  • Quả Cầu Thạch Anh Tóc
  • Quả Cầu Thạch Anh Hồng
  • Quả Cầu Thạch Anh Tím
  • Quả Cầu Thạch Anh Đen

  Khách hàng mua QUẢ CẦU PHONG THỦY ĐÁ THẠCH ANH tại Trung Tâm Kim Tự Tháp có những quyền lợi gì?

  • Được tư vấn quả cầu hợp với tuổi, vận, mạng miễn phí.
  • Giao hàng tận nơi. Bảo hành 1 năm. Đổi trả hàng trong vòng 10 ngày.
  • Cam kết đá 100% tự nhiên, năng lượng dương tích cực.
  • Nhận gia công các loại Quả Cầu Đá Thạch Anh theo mọi yêu cầu của khách hàng (màu sắc, khối lượng…)
  • Giảm giá cho khách hàng mua số lượng lớn và khách hàng mua sỷ làm đại lý.

  Từ khóa lên top Google:

  giá quả cầu thạch anh , quả cầu phong thủy thạch anh trắng giá bao nhiêu , bảng giá quả cầu phong thủy

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giá Bán Quả Cầu Đá Thạch Anh Hồng Bao Nhiêu?
 • Quả Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh Trắng * Phong Linh Store
 • Công Dụng Và Ý Nghĩa Của Quả Cầu Đá Thạch Anh Phong Thủy
 • Công Dụng Và Ý Nghĩa Của Quả Cầu Đá Phong Thủy
 • Ý Nghĩa Quả Cầu Đá Phong Thủy 12 Mặt Tự Nhiên
 • Top 5 Địa Chỉ Bán Vòng Đá Phong Thủy Uy Tín Nhất Tại Hà Nội 2021

  --- Bài mới hơn ---

 • Cửa Hàng Đá Phong Thủy Ở Hà Nam
 • Top 10 Cửa Hàng Đá Phong Thủy Uy Tín Nhất Ở Tphcm 2021
 • Địa Chỉ Bán Vòng Tay Đá Phong Thủy Ở Hcm Và Hn Uy Tín Cho Người Mệnh Hỏa
 • Địa Chỉ Cung Cấp Vòng Tay Đá Phong Thủy Rẻ Vô Địch Tphcm
 • Đá Phong Thủy Chiêu Vượng Khí, Bình An Cho Gia Chủ Tuổi Ất Mão
 • Nội Dung Chính Của Bài Viết

  Ngọc Gems là cái tên không còn xa lạ với những bạn mê trang sức, đá quý tại Hà Nội. Với tiêu chí lấy chất lượng đặt lên hàng đầu, các sản phẩm tại Shop luôn đảm bảo được chế tác từ nguyên liệu đá tự nhiên, tuân thủ theo quy trình nghiêm ngặt. Đặc biệt, Ngọc Gems có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo sẵn lòng giải đáp mọi thắc của quý khách hàng và đưa ra những lời tư vấn phù hợp nhất. Trong một không gian sang trọng, được bài trí một cách tinh tế với rất nhiều sản phẩm các bạn sẽ cảm thấy thực sự ấn tượng khi đã đến đây.

  MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 61 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: 0996 309 999
  • Website: http://ngocgems.com/

  bao gia cho toi

  Siêu thị Thế Giới Phong Thủy

  Siêu thị Thế Giới Phong Thủy từ khi ra đời đến nay luôn hoạt động với tiêu chí mang đến cho khách hàng những sản phẩm trang sức phong thủy đặc biệt nhất, tinh xảo nhất cũng như mang đến nhiều may mắn nhất, tài lộc. Đến với Thế Giới Phong Thủy, các bạn có thể chiêm ngưỡng và sờ tận tay hàng ngàn món trang sức phong thủy, đá quý phong thủy, linh vật phong thủy, các món đồ từ phổ thông cho đến quý hiếm, độc lạ và mang nhiều ý nghĩa may mắn, cát tường. Đặc biệt, các sản phẩm luôn được cam kết và khẳng định chất lượng hàng đầu.

  Ngoài ra, với hệ thống cơ sở vật chất chuyên nghiệp, cùng đội ngũ nhân viên luôn chu đáo tận tâm và kỹ lưỡng trong những việc tưởng chừng nhỏ nhất, Thế Giới Phong Thủy tự tin sẽ khiến khách hàng hài lòng ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên.

  MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ;

  16 Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội – Tel: (024) 6681.3333

  93 Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội – Tel: (024) 6686.3333

  Vòng đá phong thủy Khánh My Shop

  Khánh My Shop hiện đang là một trong những địa chỉ uy tín nhất tại Hà Nội cung cấp các sản phẩm vòng đá phong thủy. Các sản phẩm tại shop được chế tác từ nguyên liệu đá tự nhiên 100%, thạch anh, đá quý, mã não, Vàng, Bạc… cùng các nguyên liệu thời trang đẹp có độ bền cao, kết hợp với sự công phu của người thợ Handmade cùng với các chuyên gia phong thủy cho ra những chiếc vòng đá tinh tế phù hợp thị hiếu thẩm mỹ, hợp với cung mạng, hợp tuổi của từng người theo ngũ hành.

  MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: Số 426 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: 0989.980.650 – 0985.012.112
  • Email: [email protected]

  tu vấn giúp em với ạ

  Tôi muốn mua một chiếc vòng phong thủy

  Công ty cổ phần trang sức đá quý An Nhiên

  Công ty cổ phần trang sức đá quý An Nhiên tự hào là một trong những địa chỉ cung cấp sản phẩm vòng đá phong thủy chất lượng nhất hiện nay, là đơn vị đầu tiên tư vấn chính xác theo mệnh cung sinh cung phi. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn và bán hàng chuyên nghiệp, An Nhiên mong muốn mang đến cho khách hàng những kiến thức chính xác về đá quý cũng như về phong thủy.

  Tát cả các sản phẩm tại An Nhiên đều được thiết kế tỉ mỉ, được tính toán sự kết hợp giữa các màu sắc phù hợp với tone màu và phù hợp với cung mệnh của từng mệnh giúp việc kết hợp trang sức với trang phục dễ dàng hơn. An Nhiên cam kết mang đến không chỉ những sản phẩm chất lượng tốt, mà còn mang đến những sản phẩm mang tính thời trang.

  MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

  107A Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  208 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

  Công ty cổ phần phong thủy MIXI

  Công ty cổ phần phong thủy MIXI hiện đang là địa chỉ cung cấp, bán sỉ và lẻ, tư vấn miễn phí các sản phẩm đá quý phong thủy: Vật phẩm phong thủy, Vòng đeo tay đá, Dây chuyền mặt đá, Nhẫn đá quý và các sản phẩm khác hợp Mệnh. Các sản phẩm tại MIXI đều được đảm bảo hoàn toàn về chất lượng, mẫu mã đa dạng, phong phú, cả về kiểu dáng lẫn giá cả. Đến với MIXI quý khách hàng có thể dễ dàng tìm được những món đồ ưng ý với giá cả phù hợp nhất.

  Lí do bạn nên chọn mua sản phẩm vòng đá phong thủy tại MIXI:

  • Cam kết chỉ cung cấp đá tự nhiên
  • Mỗi sản phẩm bán ra đều nói đúng chủng loại đá và cam kết chất lượng. Nếu sau khi mua các bạn kiểm tra và phát hiện cửa hàng nói sai sự thật, MIXI sẽ nhận lại sản phẩm và bồi hoàn tiền.
  • Khách hàng được tư vấn hoàn toàn miễn phí
  • Luôn đặt khách hàng lên hàng đầu: Đội ngũ nhân viên tại MIXI luôn xem khách hàng là người thân, nỗ lực để khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.
  • Giá cả hợp lý,…

  MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

  Tầng 1, 247 Cầu Giấy, Hà Nội.

  246 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

  minh muon mua vong da hop tuoi 1990 nu deo

  Tôi muốn mua một chiếc vòng phong thủy

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cuốn Thư Đá Ở Nghệ An
 • Top Những Địa Chỉ Cửa Hàng Vòng, Đá Phong Thủy Tại Nam Định
 • Cửa Hàng Đá Qúy, Đá Phong Thủy Tại Khánh Hòa (Nha Trang)
 • Đá Tự Nhiên Để Bàn Phong Thủy Tại Khánh Hòa Mua Ở Đâu
 • Mua Vòng Đá Thạch Anh Phong Thủy, Mặt Dây Chuyền Tại Tỉnh Khánh Hòa (Nha Trang)
 • Top 6 Địa Chỉ Bán Vòng Đá Phong Thủy Uy Tín Nhất Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • Bán Sỉ Vòng Tay Phong Thủy Tại Hà Nội
 • Cửa Hàng Bán Đá Phong Thủy Tại Tphcm
 • Mua Vòng Đá Phong Thủy Quận 3
 • Vòng Đá Phong Thủy Hcm
 • Vòng Đá Thạch Anh Phong Thủy Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Ngày nay Xã hội càng phát triển thì về đời sống phong thủy cũng phát triển theo. “Có thờ thì có thiêng có kiêng thì có lành” nên Trang sức phong thủy là phụ kiện rất quan trọng về mặt thời trang cũng như tâm linh với mỗi người.

  Nhưng hiện nay vòng đá, vật phẩm phong thủy bán tràn lan trên mạng, cũng như trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau thì việc tìm kiếm 1 địa chỉ bán vòng đá phong thủy uy tín chuẩn đá quý tự nhiên là rất khó.

  Chính vì vậy hôm nay chúng tôi xin giới thiệu 1 số địa chỉ bán vòng đá phong thủy uy tín tại Hà Nội cho các bạn tham khảo .

  Về vòng đá phong thủy đầu tiên phải kể đến PHONGTHUYNET là 1 trong những địa chỉ mua vật phẩm, vòng đá phong thủy uy tín nhất Hà Nội. Với phương châm luôn đặt khách hàng lên hàng đầu nên chất lượng sản phẩm và dịch vụ ở đây rất tốt.

  Cửa hàng đầy đủ tất cả các loại đá quý tự nhiên như đá mắt hổ, đá thạch anh, đá phỉ thúy, vàng, bạc phong thủy..cũng như các vật phẩm phong thủy khác.

  – Ưu điểm : PHONGTHUYNET là nhân viên phục vụ nhiệt tình, chế độ hậu mãi tốt, đá qua kiểm định, bảo hành trả đổi đầy đủ, cập nhật đầy đủ tất cả các mẫu sản phẩm thường xuyên

  – Nhược Điểm : số cửa hàng của phongthuynet còn ít

  2. Vòng đá phong thủy Khánh My Shop

  Khánh My Shophiện đang là một trong những địa chỉ uy tín tại Hà Nội cung cấp các sản phẩm vòng đá phong thủy. Các sản phẩm tại shop được chế tác từ nguyên liệu đá tự nhiên 100%, thạch anh, đá quý, mã não, Vàng, Bạc… cùng các nguyên liệu thời trang đẹp có độ bền cao, kết hợp với sự công phu của người thợ Handmade cùng với các chuyên gia phong thủy cho ra những chiếc vòng đá tinh tế phù hợp thị hiếu thẩm mỹ, hợp với cung mạng, hợp tuổi của từng người theo ngũ hành.

  Với tiêu chí lấy chất lượng đặt lên hàng đầu, các sản phẩm tại Shop luôn đảm bảo được chế tác từ nguyên liệu đá tự nhiên, tuân thủ theo quy trình. Đặc biệt, Ngọc Gems có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo sẵn lòng giải đáp mọi thắc của quý khách hàng và đưa ra những lời tư vấn phù hợp nhất. Trong một không gian sang trọng, được bài trí một cách tinh tế với rất nhiều sản phẩm các bạn sẽ cảm thấy thực sự ấn tượng khi đã đến đây.

  4. Đá quý An Nhiên

  đá quý An Nhiên cũng là một trong những địa chỉ cung cấp sản phẩm vòng đá phong thủy chất lượng nhất hiện nay, là đơn vị đầu tiên tư vấn chính xác theo mệnh cung sinh cung phi. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn và bán hàng chuyên nghiệp, An Nhiên mong muốn mang đến cho khách hàng những kiến thức chính xác về đá quý cũng như về phong thủy.

  Tất cả các sản phẩm tại An Nhiên đều được thiết kế tỉ mỉ, được tính toán sự kết hợp giữa các màu sắc phù hợp với tone màu và phù hợp với cung mệnh của từng mệnh giúp việc kết hợp trang sức với trang phục dễ dàng hơn. An Nhiêncam kết mang đến không chỉ những sản phẩm chất lượng tốt, mà còn mang đến những sản phẩm mang tính thời trang phù hợp cho các bạn trẻ.

  • Địa chỉ: 107A Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Điện thoại: 02466626919
  • Email: [email protected]

  5. Siêu thị Thế Giới Phong Thủy

  Siêu thị Thế Giới Phong Thủy từ khi ra đời đến nay luôn hoạt động với tiêu chí mang đến cho khách hàng những sản phẩm trang sức phong thủy đặc biệt nhất, tinh xảo nhất cũng như mang đến nhiều may mắn nhất, tài lộc. Đến với Thế Giới Phong Thủy, các bạn có thể chiêm ngưỡng và sờ tận tay hàng ngàn món trang sức phong thủy, đá quý phong thủy, linh vật phong thủy, các món đồ từ phổ thông cho đến quý hiếm, độc lạ và mang nhiều ý nghĩa may mắn, cát tường. Đặc biệt, các sản phẩm luôn được cam kết và khẳng định chất lượng hàng đầu.

  Ngoài ra, với hệ thống cơ sở vật chất chuyên nghiệp, cùng đội ngũ nhân viên luôn chu đáo tận tâm và kỹ lưỡng trong những việc tưởng chừng nhỏ nhất, Thế Giới Phong Thủy tự tin sẽ khiến khách hàng hài lòng ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên.

   Địa chỉ: 16 Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  6. Phong thủy MIXI

  phong thủy MIXI hiện đang là địa chỉ cung cấp, bán sỉ và lẻ, tư vấn miễn phí các sản phẩm đá quý phong thủy: Vật phẩm phong thủy, Vòng đeo tay đá, Dây chuyền mặt đá, Nhẫn đá quý và các sản phẩm khác hợp Mệnh. Các sản phẩm tại MIXI mẫu mã đa dạng, phong phú, cả về kiểu dáng lẫn giá cả. Đến với MIXI quý khách hàng có thể dễ dàng tìm được những món đồ ưng ý nhưng với giá cả hơi cao so với mức chung của thị trường , nhiều cửa hàng cho bạn dễ lựa chọn

  Địa chỉ: Tầng 1, 247 Cầu Giấy, Hà Nội

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chó Đá Phong Thủy: Điêu Khắc Đá Tự Nhiên, Đẹp Chất Lượng
 • Địa Chỉ Bán Chó Đá Phong Thủy Ở Hà Nội
 • Chọn Đá Mặt Bếp Theo Phong Thủy Mang May Mắn Cho Gia Chủ
 • Mặt Dây Đá Phong Thủy Hợp Tuổi, Mệnh. Đá Tự Nhiên 100%
 • Mốt Và Cách Chơi Đá Phong Thủy
 • Địa Chỉ Bán Chó Đá Phong Thủy Ở Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • Chó Đá Phong Thủy: Điêu Khắc Đá Tự Nhiên, Đẹp Chất Lượng
 • Top 6 Địa Chỉ Bán Vòng Đá Phong Thủy Uy Tín Nhất Hà Nội
 • Bán Sỉ Vòng Tay Phong Thủy Tại Hà Nội
 • Cửa Hàng Bán Đá Phong Thủy Tại Tphcm
 • Mua Vòng Đá Phong Thủy Quận 3
 • Chó đá là Linh vật phong thủy được khá nhiều thày phong thủy sử dụng làm vật chấn yểm cửa nhà giúp gia chủ phát tài, tụ lộc và xua đuổi kẻ tiểu nhân. Chó đá có thể bầy hai bên cỏng vào hoặc chôn dưới chân cổng tùy thuật phong thủy của mỗi thày. Chó đá thường phải đi theo đôi và có nhiều mầu sắc tùy mệnh gia chủ.

  Chó là con vật trung thành gắn liền với đời sống sinh hoạt của dân gian, chó xuất hiện bên cạnh con người từ lao động sản xuất đến săn bắn và thu hoạch. Chó đá là linh vật phong thủy được các thày phong thủy khuyên dùng với ý nghĩa xua đuổi kẻ tiểu nhân và trừ tà ma, bảo vệ gia chủ trước tà khí, hung khí của kẻ xấu, là biểu tượng của điềm lành.

  Với đặc tính Khỏe, trung thành, mắt sáng tai tinh, thông minh và dũng cảm chó luôn được đồng hành cùng con người trong suốt chiều dài lịch sử dân tộc, được con người coi như bạn. Tục thờ cúng chó đá cũng từ đây mà xuất hiện với nhiều dáng vẻ khác nhau, chó ở nhà thường hiền lành khác với chó đá ở các cổng làng hay đình chùa. Một số nơi thờ chó đá và coi như một vị thần ví dụ như đình làng Phù Trung, Thượng Mỹ, Đan phượng, Hà Nội và một số nơi khác.

  Trong văn hóa dân gian, tục thờ chó đá có những điển tích khác nhau và chưa ai xác định được nguồn gốc của sự tích này, ngay cả các cụ cao niên ngày nay cũng chỉ biết tục thờ tượng chó đá có từ thời các cụ xa xưa. Các mẫu chó đá cũng biến tấu và du nhập từ nước ngoài vào như chó cổ, chó tây, chó săn … tạo thêm tính đa dạng. Bên cạnh đó chó đá cũng có các tư thế khác nhau như nằm, quỳ, ngồi …

  Để chọn cho mình một sản phẩm chó đá cao cấp đá phù hợp nhất xin mời quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí: Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội, là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, đồ thờ bằng đá, cuốn thư đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, kỳ lân đá, non bộ tiểu cảnh, sân vườn… Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái “tâm” của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Đá Mặt Bếp Theo Phong Thủy Mang May Mắn Cho Gia Chủ
 • Mặt Dây Đá Phong Thủy Hợp Tuổi, Mệnh. Đá Tự Nhiên 100%
 • Mốt Và Cách Chơi Đá Phong Thủy
 • Mua Vòng Tay Đá Phong Thủy Ở Đâu Hà Nội Uy Tín Chất Lượng
 • Mua Vòng Tay Phong Thủy Hà Nội Ở Đâu Tốt Nhất?
 • Địa Chỉ Mua Bán Đá Phong Thuỷ Tại Hà Nội Được Tin Tưởng

  --- Bài mới hơn ---

 • Cửa Hàng Bán Đá Phong Thủy Tại Hà Nội Uy Tín Nhất?
 • Cách Chọn Đá Phong Thủy Cho Người Mệnh Thủy Phù Hợp Giá Tốt
 • Mệnh Thủy Đeo Đá Màu Gì Để Chiêu Mộ Tài Lộc?
 • Chọn Đá Granite Theo Phong Thủy Cho Người Mệnh Thủy
 • Bí Quyết Lựa Chọn Trang Sức Đá Phong Thủy Cho Người Mệnh Thủy Phù Hợp
 • Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ mua bán đá phong thủy tại Hà Nội. Tuy nhiên, bạn lại cảm thấy băn khoăn khi xuất hiện ngày một nhiều các cơ sở kinh doanh trên thị trường? Đừng quá lo lắng, bởi Phong Thủy Ngọc An hứa hẹn trở thành gợi ý lý tưởng dành cho bạn.

  Nhu cầu mua bán đá phong thủy tăng cao

  Đá phong thủy được biết đến là các loại đá hình thành sâu trong lòng đất. Trải qua thời gian hàng nghìn năm, chúng đã thu hút nguồn năng lượng từ đất trời. Bởi thế, bản thân đá phong thủy có khả năng tác động tích cực đến đời sống con người. Khi tỏa ra được năng lượng dương mạnh mẽ.

  Chính vì thế, nhu cầu mua bán đá phong thủy không ngừng tăng cao trong cuộc sống hiện đại. Đưa ứng dụng vào chế tác nhiều vật phẩm tùy theo mục đích khác nhau. Từ đồ trang sức cho đến sản phẩm để bàn, treo xe…

  Nhu cầu mua bán đá phong thủy tại Hà Nội không ngừng tăng cao

  Trong đó, phổ biến ưa chuộng nhất phải kể đến các loại đá phong thủy như thạch anh, cẩm thạch, đá mắt hổ, đá mã não… Mỗi lựa chọn lại có màu sắc riêng biệt, phù hợp từng bản mệnh chủ nhân.

  Sử dụng đá phong thủy đúng cách, sẽ giúp gia tăng vượng khí, đạt được sự thành công trong cuộc sống. Theo từng tính chất, sắc màu đá phong thủy chế tác vật phẩm sẽ đem đến đến cho người dùng lợi ích tuyệt vời.

  Chẳng hạn như:

  + Đá thạch anh: Màu hồng đại diện cho tình tình yêu, hôn nhân hạnh phúc; thạch anh đen tốt cho sức khỏe; thạch anh tím duy trì tâm trí sáng suốt; thạch anh vàng tăng cường trí nhớ…

  + Đá mắt hổ: Thu hút may mắn, thịnh vượng, mang lại tinh thần mạnh mẽ, giải tỏa căng thẳng.

  + Ngọc bích và phỉ thúy: Tránh được rủi ro bất ngờ, loại bỏ mối nguy hiểm xấu do ma quỷ quấy nhiễu, tăng cường sức khỏe và tuổi thọ.

  + Đá mã não: Giúp chủ nhân có được sự hưng thịnh.

  + Đá hematite: Giảm căng thẳng, cầu bình an, tốt cho sức khỏe…

  Lý do cần tìm kiếm nơi mua bán đá phong thủy uy tín

  Thị trường mua bán đá phong thủy tại Hà Nội hiện đang phát triển mạnh mẽ. Nhằm đáp ứng cho nhu cầu tiêu dùng tăng cao với nhiều cơ sở khác nhau. Mặc dù có đa dạng sự tham khảo, thế nhưng không phải bất cứ điểm đến nào cũng mang đến cho bạn sự an tâm.

  Niềm tin đạt hiệu quả mua bán đá phong thủy đến từ cơ sở đáng tin cậy

  Trường hợp bạn mua phải mặt hàng tại địa chỉ thiếu chuyên nghiệp. Vừa mất tiền oan lại đối mặt trước rủi ro kém chất lượng, nhanh chóng bị hư hỏng. Nhất là phản tác dụng, gây ra mối nguy hiểm cho sức khỏe, cuộc sống người dùng.

  Xuất phát từ lý do kể trên, đòi hỏi bạn cần có đánh giá kỹ lưỡng. Chỉ tuyệt đối dành sự tin tưởng ở cơ sở mua bán đá phong thủy giàu kinh nghiệm. Thương hiệu đã được đông đảo khách hàng gửi gắm niềm tin, nhận về những phản hồi tích cực.

  Điểm đến mua bán đá phong thủy tại Hà Nội tốt nhất

  Để không phải mất quá nhiều thời gian tìm kiếm, bạn hãy lựa chọn hợp tác cùng Phong Thủy Ngọc An. Đơn vị chiếm vị thế quan trọng ở lĩnh vực mua bán đá phong thủy khu vực Hà Nội cũng như trên toàn quốc.

  Phong Thủy Ngọc An – Điểm đến được đông đảo khách hàng tin tưởng

  Sở dĩ chúng tôi tự tin trở thành “người bạn đồng hành” được tin tưởng. Là nhờ vào hội tụ hàng loạt ưu thế khác biệt so với các địa chỉ kinh doanh khác.

  Giàu kinh nghiệm hoạt động

  Trước tiên, phải kể đến sự hình thành, phát triển dài lâu của Phong Thủy Ngọc An. Đã tích lũy nhiều kinh nghiệm để phục vụ nhu cầu khách hàng trọn vẹn. Qua đó, triển khai dịch vụ mua bán đá phong thủy tại Hà Nội chuyên nghiệp.

  Chất lượng cao cấp, đa dạng chủng loại

  Toàn bộ đá phong thủy cũng như vật phẩm đã được chế tác tại hệ thống https://phongthuyngocan.com/ đều đảm bảo chất lượng đúng chuẩn. Xuất xứ nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên nên người dùng hoàn toàn yên tâm sử dụng. Hưởng trọn nguồn năng lượng dương tích cực tác động.

  Tuyệt vời hơn cả chính là chủng loại đa dạng. Mở ra cơ hội tham khảo, đầu tư đá phong thủy và vật phẩm tương ứng theo yêu cầu khách hàng. Bao gồm các thiết kế hình dáng khác nhau, màu sắc riêng biệt hợp từng bản mệnh người dùng.

  Giá cả hợp lý, chiết khấu cao

  Bằng khả năng cung cấp dịch vụ mua bán đá phong thủy trực tiếp. Đã giúp đơn vị tiết kiệm được chi phí trung gian. Đưa ra báo giá sản phẩm đến khách hàng vô cùng hợp lý, nhiều ưu đãi. Đặc biệt, nếu khách hàng mua sỉ với đơn hàng số lượng lớn còn nhận mức chiết khấu đầy hấp dẫn.

  Tư vấn hữu ích

  Phong Thủy Ngọc An quy tụ đội ngũ nhân viên giàu chuyên môn. Kết hợp năng lực làm việc thực tế theo thời gian. Sẽ tận tình phục vụ khách hàng bằng phong thái nhiệt tình, tận tâm.

  Trải nghiệm nhiều lợi ích từ địa chỉ mua bán đá phong thủy tại Hà Nội

  Thông tin chi tiết cần trao đổi về nhu cầu mua bán đá phong thủy tại Hà Nội. Bạn đừng quên gọi điện thoại đến đường dây nóng 0908 817 234 ngay hôm nay. Phong Thủy Ngọc An hứa hẹn đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vòng Tay Đá Thạch Anh Phong Thủy Cho Cung Hoàng Đạo Thiên Bình
 • Mặt Dây Chuyền Đá Phong Thủy Dành Cho Cung Thiên Bình Và Hổ Cáp
 • Dây Chuyền Đá Phong Thủy Cho Người Cung Thiên Bình Và Hổ Cáp
 • Màu Sắc, Đá Phong Thủy Phù Hợp Cung Thiên Bình
 • Vòng Tay Đá Phong Thủy Thạch Anh Xanh Hợp Với Cung Thiên Bình.
 • Địa Chỉ Shop Mua Bán Vòng Đá Phong Thủy Thật 100%, Uy Tín Tại Tp. Hồ Chí Minh Và Hà Nội?

  --- Bài mới hơn ---

 • Một Số Cách Tẩy Uế Hồ Ly Đá Phong Thủy Trước Khi Đeo
 • Cách Tẩy Uế, Thanh Tẩy, Làm Sáng Đá Thạch Anh Tóc Vàng
 • Shop Bán Đá Phong Thủy Uy Tín Tại Hcm Và Hn
 • Vì Sao Ngọc An Là Cơ Sở Bán Đá Phong Thủy Uy Tín Nhất Tại Hà Nội Hiện Nay?
 • Cửa Hàng Đá Phong Thủy Vũng Tàu
 • Trong đó, Vòng Đá Thạch Anh được đặc biệt yêu thích hơn cả bởi tính thẩm mỹ cao và độ bền vượt trội so với các chất liệu khác. Vòng Đá Thạch Anh có nhiều kích cỡ, màu sắc đa dạng nên thích hợp cho mọi lứa tuổi, đối tượng và nhu cầu sử dụng khác nhau.

  Các loại Vòng Đá Thạch Anh phổ biến trên thị trường và công dụng cụ thể

  Quý Khách Hàng có thể mua Vòng Đá Phong Thủy bằng cách đến trực tiếp hoặc mua online đều tốt tại chúng tôi

  Trẻ em và người lớn mang Vòng Đá Thạch Anh để cầu cho sức khỏe. Thanh thiếu niên thường sở hữu Vòng Đá Thạch Anh với mong muốn hỗ trợ thêm may mắn cho kỳ thi. Những người kinh doanh hy vọng vòng sẽ giúp họ có thêm may mắn và tài lộc hơn.

  Vòng Đá Thạch Anh Hồng

  Đá Thạch Anh là một trong những vật liệu được sử dụng làm trang sức phổ biến được đặc biệt yêu thích hiện nay bởi vẻ đẹp và những công dụng đặc biệt với sức khỏe và phong thủy của chủ nhân sở hữu. Loại đá này thường dùng để chế tác các vật phẩm, trang sức trong đó nổi bật nhất là vòng đeo tay.

  Cấu trúc của thạch anh khá bền vững, cứng chắc với vô số biến thể đẹp mắt mang đến những công dụng hữu ích trong cuộc sống con người. Một số mẫu Vòng Đá Thạch Anh được yêu thích hiện nay gồm:

  Vòng Đá Thạch Anh Hồng là một trong những sản phẩm được giới trẻ đặc biệt săn đón, đặc biệt là các bạn nữ. Màu hồng với màu sắc tươi sáng, biểu tượng của tình yêu và hôn nhân.

  Vật liệu này còn giảm đi bản tính nóng nảy và giúp chủ nhân cải thiện mối quan hệ với những người xung quanh.

  Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng

  Thạch Anh Tím được biết đến và biến thể quý hiếm với nguồn năng lượng thiên nhiên lớn nhất trong các dòng đá thạch anh. Tác dụng của Vòng Đá Phong Thủy từ Thạch Anh Tím gồm:

  • Giảm bớt căng thẳng, giúp người sở hữu ngủ ngon hơn, chống say tàu xe,…
  • Được xem như lá bùa hộ mệnh phòng tránh được bùa ngải, tà ma,…
  • Mang lại vận may trên con đường hôn nhân, tình cảm,…

  Vòng Phong Thủy từ Đá Thạch Tóc Anh Vàng rất phù hợp với những người làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán. Biến thể thạch anh này mang lại tài lộc và sự giàu sang cho chủ nhân sở hữu.

  Không chỉ như vậy, loại đá này còn có công dụng rất tốt cho sức khỏe, hỗ trợ các bệnh về đường ruột, dạ dày,… Khi mang vòng từ đá thạch anh vàng giúp bạn cải thiện trí nhớ, luôn giữ vững lập trường trong bất cứ tình huống nào có thể ảnh hưởng tiêu cực đến bản thân. Loại vòng này đặc biệt thích hợp với những người mệnh Thổ hay Kim.

  Thạch Anh Đen là biến thể với độ cứng cao nhất trong các loại đá thạch anh hiện nay. Vòng Đá Phong Thủy từ vật liệu này mang đến những tác dụng như sau:

  Vòng Đá Thạch Anh Trắng

  • Hỗ trợ điều trị các bệnh lý như đột quỵ, xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim
  • Trừ tà ma hiệu quả và mang đến may mắn cho cuộc sống chủ nhân.
  • Người đeo sẽ cảm thấy vui vẻ, gần gũi với mọi người xung quanh hơn.

  Vòng Đá Thạch Anh Đen có nguồn năng lượng mạnh, rất thích hợp cho gia chủ mệnh Kim, Mộc.

  Vòng Đá Thạch Anh Xanh Lá

  Đá Thạch Anh Trắng đại diện cho sự thuần khiết, tinh khôi. Khi mang vòng từ Thạch Anh Trắng sẽ kích thích sự hoạt động của não bộ, tăng cường trí nhớ. Không chỉ như vậy, loại vòng này còn mang lại sự may mắn, bình an cho người sở hữu.

  Bạn sẽ có cảm giác mỏi mệt mỏi được xua tan, tăng cường tối đa sự tập trung. Nhờ đó tài vận được hạnh thông và sự nghiệp ngày càng phát triển hơn.

  Vòng Đá Thạch Anh Ám Khói

  Xanh lá cây là màu sắc đại diện cho sự cân bằng, phát sinh tiền tài vì vậy Vòng Đá Thạch Anh Xanh được biết đến với tên gọi thạch anh tài lộc. Khi mang loại vòng này những cơn giận dữ sẽ bị xua tan, chủ nhân luôn bình tĩnh hơn trong mọi tình huống xảy ra.

  Vấn đề tiền bạc cùng sự nghiệp sẽ thuận buồm xuôi gió hơn khi sở hữu loại vòng đeo tay này. Không chỉ như vậy, sức khỏe được cải thiện ngày một tốt hơn, đặc biệt chức năng sinh lý của nam giới được tăng cường hiệu quả.

  Vòng Đá Thạch Anh Tóc Đen

  Sắc nâu lấp lánh của Thạch Anh Ám Khói là trong những lý do vòng đeo tay này được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Công dụng đặc biệt mang đến cho người sở hữu như:

  • Chữa bệnh và đào thải độc tố ra khỏi cơ thể, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi.
  • Tăng cường khả năng tập trung và phân tích tốt hơn.
  • Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình thêm khăng khít hơn.
  • Con đường kinh doanh thuận lợi hơn, sự nghiệp phát triển hạnh thông.

  Vòng Thạch Anh Tóc Đen là sản phẩm tốt cho con đường tình duyên của người sở hữu. Họ sẽ cởi mở hơn trong các mối quan hệ và thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống hơn. Sản phẩm này rất thích hợp cho những người mệnh Thủy và mệnh Mộc.

  Vòng Đá Thạch Anh Tóc Xanh

  Vòng Thạch Anh Tóc Đỏ phù hợp với những người muốn cuộc sống thêm may mắn, cải thiện mối quan hệ công sở, bạn bè. Sản phẩm giúp các bạn gái tăng thêm sự quyến rũ và thu hút với phái mạnh. Vòng Đá Thạch Anh Tóc Đỏ được xem như lá bùa hộ mệnh dành cho người mệnh Hỏa và mệnh Thổ.

  Thạch Anh Tóc Xanh là viên đá tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc mang đến nhiều cơ hội phát triển quý báu cho chủ nhân trong cuộc sống. Người sở hữu sẽ gia tăng sức mạnh ý chí để đối mặt với mọi thử thách trong công việc, học tập. Vòng Đá Thạch Anh Tóc Xanh phù hợp với những người mệnh Mộc và Hỏa.

  Khu vực TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội tập trung khá nhiều cửa hàng chuyên bán các vật phẩm phong thủy. Tuy nhiên để tìm được địa chỉ mua bán Vòng Đá Phong Thủy uy tín cung cấp những sản phẩm chất lượng hoàn toàn không phải đơn giản. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ thông tin về cửa hàng để chọn mua được 1 chiếc Vòng Đá Phong Thủy phù hợp.

  Cửa hàng Đá Quý Kim Tự Tháp là một trong những địa chỉ mua bán Vòng Đá Phong Thủy chuyên nghiệp, uy tín không chỉ tại khu vực Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh mà trên khắp cả nước. Khách hàng ngoại tỉnh có thể đặt hàng online trên website chính thức của hàng với nhiều sản phẩm đa dạng.

  Theo thống kê hiện nay cửa hàng đang đón tiếp 10 nghìn khách hàng/năm cho thấy sự hấp dẫn và uy tín. Bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích vô cùng hấp dẫn khi đến với cửa hàng Kim Tự Tháp như:

  • Đầy đủ các loại vòng tay phong thủy cho bạn lựa chọn, đặc biệt vòng đá thạch anh tại Kim Tự Tháp với mẫu mã đa dạng cùng nhiều chất liệu phong phú đáp ứng mọi nhu cầu và phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.
  • Mỗi sản phẩm đều được đựng trong hộp thiết kế riêng cho vòng đá phong thủy rất phù hợp để làm món quà tặng cho bạn bè, người thân.
  • Địa chỉ mua bán Vòng Đá Phong Thủy Kim Tự Tháp có đầy đủ chứng nhận hàng thật và luôn sẵn sàng kiểm định nếu khách hàng yêu cầu được kiểm tra.
  • Bạn có thể đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu phát hiện hư hỏng từ phía đơn vị sản xuất.
  • Mức giá các loại vòng đá phong thủy cùng nhiều sản phẩm tại Kim Tự Tháp rất phải chăng, không quá đắt nhưng chất lượng luôn đi kèm với giá cả.
  • Chúng tôi nhận gia công sản phẩm theo mẫu mã khách hàng lựa chọn.
  • Cửa hàng thường xuyên tổ chức nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn giúp khách hàng mua được sản phẩm với mức giá tốt nhất
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo nghiệp vụ bài bản sẵn sàng hỗ trợ bạn lựa chọn vòng đeo tay hợp mệnh và cách sử dụng, bảo quản phát huy tối đa công dụng của vòng.
  • Trong trường hợp bạn mua hàng Online, các tư vấn viên sẽ giải thích và chụp ảnh cho Quý Khách lựa chọn kèm giá. Bạn đương nhiên được mở hàng kiểm tra trước khi thanh toán.

  Vòng Đá Phong Thủy mang đến may mắn, tài lộc và giúp con đường sự nghiệp của người sở hữu thêm thăng tiến hơn. Vòng Đá Thạch Anh là một trong những chất liệu được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhất hiện nay bởi tính thẩm mỹ và giá trị phong thủy của loại đá tự nhiên này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mua Đá Phong Thủy Cầu Con Cái Ở Đâu Uy Tín
 • Mua Trang Sức Đá Phong Thủy Ở Đâu Uy Tín
 • Cửa Hàng Bán Đá Phong Thủy Huyện Hóc Môn Uy Tín Giá Rẻ
 • Cửa Hàng Bán Đá Phong Thủy Uy Tín Bậc Nhất Tại Tp.hcm
 • Tại Thanh Hóa Có Cửa Hàng Bán Đá Phong Thủy Nào Uy Tín
 • Địa Chỉ Bán Buôn Đá Phong Thủy Uy Tín Tại Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Mua Đá Phong Thủy Uy Tín Tại Xưởng Ở Hà Nội
 • Cửa Hàng Đá Phong Thủy Quận 1 Uy Tín Giá Rẻ
 • Cửa Hàng Đá Phong Thủy Quận 5 Uy Tín Giá Rẻ
 • Tại Thanh Hóa Có Cửa Hàng Bán Đá Phong Thủy Nào Uy Tín
 • Cửa Hàng Bán Đá Phong Thủy Uy Tín Bậc Nhất Tại Tp.hcm
 • Kinh doanh mặt hàng đá phong thủy hiện đang là một nghề được nhiều người lựa chọn, tuy nhiên không phải ai cũng có thể theo nghề này một cách lâu dài nếu không có sự am hiểu về các loại đá phong thủy. Tại Hà Nội, hiện có rất nhiều địa chỉ bán buôn đá phong thủy nhưng để chọn ra địa chỉ uy tín, nhập số lượng lớn đá phong thủy mà đảm bảo chất lượng thì không hề dễ dàng. Bài viết dưới dây xin mách bạn địa chỉ bán buôn đá phong thủy uy tín tại Hà Nội.

  Tìm hiểu về địa chỉ bán buôn đá phong thủy

  Chỉ cần bạn lên Google tìm kiếm địa chỉ bán đá phong thủy thì sẽ xuất hiện hàng trăm website cung cấp sản phẩm đá phong thủy. Điều mà nhiều người bận tâm là đá phong thủy có hàng thật và hàng giả, rất khó để phân biệt được. Vì vậy, để lựa chọn một địa chỉ bán đá phong thủy uy tín không hề dễ dãng với thị trường rộng lớn như Hà Nội.

  Với phương châm kinh doanh ” Khẳng định uy tín thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm” cùng tiêu chí hoạt động ” Công nghệ vượt trội, Sản phẩm vượt trội “, Công ty CP Đá Quý Việt Nam thường xuyên ứng dụng những thành tựu khoa học, kỹ thuật tiên tiến của thế giới vào lĩnh vực chế tác đá quý. Công ty CP Đá Quý Việt Nam chuyên khai thác, gia công và cung cấp sỉ sản phẩm Đá quý – Đá bán quý thiên nhiên và Vật phẩm phong thủy. Công ty CP Đá Quý Việt Nam là một trong những công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh và chế tác đá quý tại Việt Nam.

  Các sản phẩm của công ty Đá quý Việt Nam

  Là địa chỉ bán buôn đá phong thủy lớn và có thương hiệu tại Hà Nội, Đá quý Việt Nam có sản phẩm đa dạng mẫu mã, được đầu tư kỹ lưỡng và cẩn thận. Với nguồn nguyên liệu phong phú và đặc biệt là khả năng chế tác và cung ứng sản phẩm nhanh chóng, đáp ứng được tình trạng khan hàng, hết hàng.

  Các mẫu sản phẩm đá tại Công ty CP đá quý Việt Nam đó là:

  Đá quý trang sức: với các sản phẩm nổi bật như mặt tượng, tượng; nhẫn nam, nữ, mặt dây, vòng, lắc tay, vòng cổ,… được chế tác trên chất liệu đá như aqua, event, Florit, ruby, ganat, soinel,…

  Nguyên liệu thô: Để chuyên chế tác các sản phẩm đá quý đa dạng như ngọc phỉ thúy, thạch anh, ruby, đá xà cừ.

  Tranh đá quý: Không chỉ cung cấp các sản phẩm đá quý mà công ty còn bán các loại tranh phong thủy được làm từ các loại đá quý. Rất phù hợp với việc làm quà tặng.

  Các chính sách và chăm sóc khách hàng

  Đến với Đá quý Việt Nam, khách hàng sẽ được lựa chọn những sản phẩm trang sức và thời trang đá quý được thiết kế độc đáo, tinh tế trong những bộ sưu tập về nữ trang được làm từ đá quý thiên nhiên được ưa thích như: Ruby, Saphire, Topaz, Peridot, Thạch anh,…

  Xây dựng văn hoá doanh nghiệp lành mạnh và tiến bộ hiện đang là cách làm của công ty Cổ phần Đá quý Việt Nam. Điều đó thể hiện ở cách ứng xử trong doanh nghiệp, cách quan tâm, giữ tín nhiệm và chăm sóc khách hàng, xây dựng được tác phong văn minh thương mại. Chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ và chế độ hậu mãi luôn là mục tiêu hàng đầu của Đá Quý Việt Nam đối với khách hàng và đối tác.

  Chính sách mua hàng: Trực tiếp tại cửa hàng: 100 Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội 249B Lê Hồng Phong, P4, Q5, chúng tôi Hoặc mua hàng online qua website chúng tôi và số điện thoại: 0906 736 886 / 0978 555 558 để được hướng dẫn, tư vấn sản phẩm cần thiết, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

  Chính sách thanh toán: có thể thanh toán trực tiếp tại cửa hàng hoặc sử sử dụng phương thức giao hàng – thanh toán chuyển khoản trước hoặc COD.

  Chính sách vận chuyển: Trường hợp khách hàng mua hàng trực tuyến hoặc có nhu cầu vận chuyển đến tận nơi theo yêu cầu thì công ty có cung cấp dịch vụ vận chuyển cho khách hàng. Thông thường, thời gian vận chuyển chúng tôi cam kết cho khách hàng là trong khoảng 02 – 05 ngày làm việc kể từ khi nhận được đơn hàng. Về phí vận chuyển sẽ tính phí theo phí của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển. Trước khi giao hàng Công ty gọi xác nhận và báo phí vận chuyển cụ thể trước khi chuyển hàng cho khách.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Địa Chỉ Bán Vòng Ngọc Phong Thủy Uy Tín Tại Hà Nội * Hồn Đá Việt
 • Top 10 Shop Bán Vòng Tay Đá Phong Thủy Uy Tín Nhất Hà Nội & Tphcm
 • Vòng Tay Đá Phong Thủy Uy Tín, Chất Lượng Tại Kaia.vn
 • Thiết Kế Phòng Ngủ Tuổi Bính Tý Theo Phong Thủy
 • Cây Phong Thủy Theo Tuổi Tý
 • Top 10 Địa Chỉ Bán Vòng Ngọc Phong Thủy Uy Tín Tại Hà Nội * Hồn Đá Việt

  --- Bài mới hơn ---

 • Địa Chỉ Bán Buôn Đá Phong Thủy Uy Tín Tại Hà Nội
 • Hướng Dẫn Mua Đá Phong Thủy Uy Tín Tại Xưởng Ở Hà Nội
 • Cửa Hàng Đá Phong Thủy Quận 1 Uy Tín Giá Rẻ
 • Cửa Hàng Đá Phong Thủy Quận 5 Uy Tín Giá Rẻ
 • Tại Thanh Hóa Có Cửa Hàng Bán Đá Phong Thủy Nào Uy Tín
 • Vòng ngọc phong thủy là trang sức quen thuộc với nhiều người. Nó không chỉ mang đến cho bạn vẻ đẹp, sự thời thượng. Vòng ngọc phong thủy còn được coi là chiếc bùa hộ mệnh mang đến cho chủ nhân sự may mắn, bình an trong cuộc sống.

  Vòng ngọc phong thủy tại Hồn Đá Việt

  Hồn Đá Việt là thương hiệu uy tín trên thị trường trang sức ngọc. Họ nổi tiếng có kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối đá quý tự nhiên 100%. Các trang sức phong thủy từ đá quý và ngọc từ Hồn Đá Việt luôn được đánh giá cao trên thị trường. Đối với những người am hiểu về trang sức phong thủy thì chắc chắn không ai còn xa lạ với cái tên này.

  Với phương châm đặt chữ tín lên hàng đầu. Hồn Đá Việt luôn mang lại những sản phẩm Vòng ngọc phong thủy 100% từ đá thiên nhiên. Niềm đam mê đá quý từ nhiều năm đã thôi thúc chúng tôi lập nên thương hiệu và phát triển đến hiện tại.

  Vòng ngọc phong thủy từ Hồn Đá Việt

  Với sự tìm tòi những viên ngọc quý từ các nơi khác nhau trên thế giới. Chúng tôi đi đến những vùng đất khô cằn trên mọi miền tổ quốc như: Cao Bằng, Bắc Kạn, Yên Bái, Phan Thiết, Nghệ An…Đồng thời đôi chân của chúng tôi không bao giờ dừng bước khi đi đến những vùng đất xa xôi hơn để tìm về những viên đá chất lượng nhất.

  Đó là Myanmar, Brazil, Ấn Độ…Điều mà chúng tôi tìm kiếm là những viên đá đảm bảo các yếu tố: Tự nhiên, thiên nhiên, giàu năng lượng. Đặc biệt là tính thẩm mỹ trong từng chi tiết của sản phẩm. Những chiếc vòng ngọc thiên nhiên tại Hồn Đá Việt luôn mang lại sự thích thú, sang trọng và sức khỏe tốt cho người sử dụng.

  Vòng ngọc thạch anh đen

  Sở hữu đội ngũ thợ chế tác lành nghề, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về mẫu mã sản phẩm dù là khó nhất. Việc lựa chọn phôi đá sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu dù là các dòng đá quý hiếm trong thiên nhiên.

  Đội ngũ chuyên gia chế tác của chúng tôi luôn tự nhắc nhở rằng: Các tác phẩm do mình chế tác giống như đứa con xinh xắn được nuôi dưỡng bởi đôi tay khéo léo. Chính vì thế dù là mẫu mã hay giá thành sản phẩm thì bạn hãy luôn tin rằng: Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những món đồ trang sức chất lượng nhất.

  Điều khác biệt của Vòng ngọc phong thủy tại Hồn Đá Việt

  Tại Hồn Đá Việt chúng tôi luôn có những chính sách chăm sóc khách hàng đặc biệt. Điều này khiến cho quyền lợi của khách hàng luôn được đảm bảo. Cụ thể là:

  Khi bước chân vào Showroom của Hồn Đá Việt bạn sẽ thấy rằng nhân viên ở đây rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và tâm huyết. Đặc biệt khi bạn mua bất cứ sản phẩm nào chúng tôi đều có chế độ bảo hành rõ ràng về chất lượng. Bên cạnh đó trong quá trình sử dụng nếu bạn phát hiện lỗi sản phẩm thì sẽ được đổi trả trong vòng 1 tuần. Bên cạnh đó khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn chuyên sâu về màu sắc, hình dáng, chất liệu sản phẩm phù hợp.

  Một số địa chỉ bán Vòng ngọc phong thủy uy tín khác

  Vòng đá phong thủy An Nhiên

  Công ty đá quý Ngọc Gems

  Công ty Habora Hacabora

  Là một địa chỉ chuyên cung cấp vật phẩm phong thủy handmade. Habora Hacabora chuyên mang đến cho khách hàng những sản phẩm mix, có kiểu dáng độc lạ và xinh xắn. Tuy nhiên shop có trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh. Chính vì thế nếu bạn muốn mua hàng chỉ có thể đặt online.

  Vòng ngọc phong thủy giá rẻ tại GaiA by Yang

  Là một shop chuyên bán trang sức phong thủy giá rẻ. Nên chúng ta khó có thể kiểm định được chất lượng của sản phẩm. Tuy nhiên Vòng ngọc phong thủy tại shop này được khá nhiều khách hàng ưa chuộng. Bởi họ thường thiết kế vật phẩm phong thủy mang phong cách trẻ trung với vẻ ngoài bắt mắt.

  Vòng ngọc phong thủy The Silk Road

  Các sản phẩm từ The Silk Road thường được nhập khẩu từ nước ngoài. Chính vì thế giá sản phẩm tại shop này thường cao hơn so với mặt bằng chung. Tuy nhiên nếu bạn muốn sở hữu những chiếc vòng có phong cách độc đáo thì nên cân nhắc địa chỉ này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Shop Bán Vòng Tay Đá Phong Thủy Uy Tín Nhất Hà Nội & Tphcm
 • Vòng Tay Đá Phong Thủy Uy Tín, Chất Lượng Tại Kaia.vn
 • Thiết Kế Phòng Ngủ Tuổi Bính Tý Theo Phong Thủy
 • Cây Phong Thủy Theo Tuổi Tý
 • Chọn Đá Phong Thủy Hợp Tuổi Bính Tý