Chọn Mua Đồng Hồ Đeo Tay Nữ Theo Phong Thủy

Xem 1,089

Cập nhật thông tin chi tiết về Chọn Mua Đồng Hồ Đeo Tay Nữ Theo Phong Thủy mới nhất ngày 11/04/2021 trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,089 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Top 12 Cung Hoàng Đạo Và Đồng Hồ Đeo Tay Hợp Phong Thủy Nhất 2021
 • Giải Đáp Vị Trí Treo Đồng Hồ Quả Lắc Hợp Phong Thuỷ
 • Bán Đồng Hồ Quả Lắc Treo Tường Của Nhật Bản Và Đức (Máy Cơ)
 • Đồng Hồ Qủa Lắc Phong Thủy
 • Đồng Hồ Quả Lắc Đứng Gỗ Hương Chạm Hoa Tây Đẹp Giá Rẻ
 • Chọn mua đồng hồ đeo tay nữ theo phong thủy

  ➢ Với người mệnh Kim:

  Vì Thổ sinh Kim nên người mệnh kim chọn kiểm đồng hồ mặt vuông (mặt vuông đại diện cho Thổ) sẽ được quý nhân phù trợ. Bên cạnh đó, quý cô mệnh Kim có thể chọn đồng hồ có dây đeo kim loại (Kim là kim loại) là chất liệu đồng hành với vận mệnh của bạn. Ngoài ra, người mệnh kim có thể chọn đồng hồ dây thép mạ vàng, xanh lam đều mang lại may mắn.

  Cách chọn đồng hồ đeo tay nữ cho những người mệnh Mộc, bạn hãy chọn cho mình chiếc đồng hồ hình chữ nhật dài dài, nó sẽ đồng hành cùng bạn. Ngoài ra, những chiếc đồng hồ mặt đen hoặc dây da màu đen (Đen hành Thủy) sẽ sinh Mộc. Là một lựa chọn quá phù hợp.

  Ngoài ra, bạn có thể chọn cho mình những chiếc đồng hồ có mặt màu đen hoặc dây da màu đen, xanh lam đều mang lại tài lộc cho bạn vì Thủy sinh Mộc và màu đen, xanh lam đại điện cho hành Thủy. Mệnh Mộc còn hợp với đồng hồ màu xanh lá cây, đỏ, hồng, tím vừa hỗ trợ cho công việc, cuộc sống, vừa mang lại sự trẻ trung, tươi mới.

  ➢ Với những người mệnh Thủy:

  Kim sinh Thủy, vậy nên những chiếc đồng hồ bạn chọn nên có những yếu tố đại diện cho mệnh Kim. Hãy nên chọn những chiếc đồng hồ mặt tròn (có biểu tượng của mệnh Kim) nó sẽ tạo ra nhiều mau mắn cũng như đem lại tài lộc cho bạn.

  Những màu đại diện cho mệnh kim bạn nên tìm hiểu như màu xám, bạc hoặc trắng. Ngoài những màu đó, bạn nên chọn cho mình màu xanh lam, màu đen.

  Mệnh Thủy nên chọn đồng hồ mặt tròn, màu trắng.

  Hỏa khắc Kim, nhưng Kim của đồng hồ là vàng bạc. Bạn không hại được nó mà chỉ làm nó sáng lên vì lửa thử vàng. Nếu mệnh của bạn nhiều Hỏa, dễ nóng tính, có thể cần một chiếc đồng hồ màu đen để tiết chế lại sự nóng nảy của bạn. Đồng hồ mạ vàng sẽ phù hợp với những người mệnh Hỏa.

  Một chiếc đồng hồ có mặt hình chữ nhật sẽ hỗ trợ tuyệt vời cho cuộc sống và công việc của những người mệnh Hỏa. Khi đeo đồng hồ có màu xanh lá cây hoặc màu nâu sẽ rất đúng điệu cho bạn bởi màu xanh lá cây và màu nâu thuộc Mộc phù hợp với người mệnh Thủy.

  Bên cạnh đó, những chiếc đồng hồ màu đỏ, da cam, mạ vàng, hồng tím cũng là những màu đồng hành lý tưởng cho vận mệnh của bạn.

  ➢ Với những người mệnh Thổ:

  Những người có mệnh Thổ thường có rất nhiều sự lựa chọn về đồng hồ cũng như màu sắc. Bạn có thể chọn ngay một chiếc đồng hồ có mặt hình vuông để đại diện cho cung mệnh Thổ, và chọn đồng hồ có màu sắc đại diện cho mệnh Hỏa như đỏ, da cam thì sẽ hỗ trợ rất tốt đến tài lộc của bạn. Ngoài những màu đó bạn sẽ có thể chọn thêm màu nâu, mạ vàng, tím, hồng, hoặc những mẫu đồng hồ có màu trắng đều được.

  Thổ sinh Kim, đeo đồng hồ hợp cách rồi. Nếu bạn chọn những mẫu đồng hồ mạ vàng (hành Thổ đồng hành), đồng hồ mặt vuông hoặc đồng hồ dây da là đúng điệu. Đồng hồ màu nâu cũng mang lại vận may cho người mệnh Thổ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thầy Phong Thủy Trung Quốc Nói Gì Về Đồng Hồ Đeo Tay?
 • Chọn Đồng Hồ Đeo Tay Theo Phong Thủy Chuẩn Xác Nhất
 • Cách Treo Đồng Hồ Trong Nhà Theo Phong Thủy
 • Kiến Thức Phong Thủy. Cách Treo Đồng Hồ Trong Nhà Bạn
 • Cách Treo Đồng Hồ Trong Nhà Hợp Phong Thủy
 • Bạn đang xem bài viết Chọn Mua Đồng Hồ Đeo Tay Nữ Theo Phong Thủy trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!