Phong Thủy Xây Nhà Cho Tuổi Nhâm Tý Như Thế Nào?

Xem 2,475

Cập nhật thông tin chi tiết về Phong Thủy Xây Nhà Cho Tuổi Nhâm Tý Như Thế Nào? mới nhất ngày 11/04/2021 trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,475 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Hóa Giải Phong Thủy Xây Nhà 1991 Tân Mùi Năm 2021
 • Xem Tuổi Làm Nhà Năm 2021 Cho Tuổi Tân Mùi
 • Cách Chọn Thông Số Cầu Thang Hợp Phong Thủy
 • Tham Khảo Xây Dựng Nhà Phố 4 Tầng Hiện Nay Có Nên Hay Không Hiện Nay?
 • Màu Sơn Cho Công Ty Văn Phòng Hợp Phong Thủy
 • Chọn hướng làm nhà, chọn nơi và hướng bày trí những phòng chức năng hợp Phong thủy là việc vô cùng quan trọng đối với mỗi gia chủ. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẽ cho làm sao để xây nhà, mở cửa, đặt bàn thờ, đặt bếp và phòng ngủ đúng hướng, đúng vị trí để đón tài lộc, sức khỏe và may mắn cho gia chủ sinh năm 1972 – Tuổi NHÂM TÝ?

  1. Nhà hợp hướng phong thủy tuổi Nhâm Tý 1972

  – Năm sinh dương lịch: 1972

  – Năm sinh âm lịch: Nhâm Tý

  – Quẻ mệnh: Khảm Thủy

  – Ngũ hành: Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu)

  – Thuộc Đông Tứ Mệnh, nhà hướng Bắc, thuộc Đông Tứ Trạch

  – Hướng tốt: Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y); Đông Nam (Sinh Khí); Nam (Diên Niên);

  – Hướng xấu: Tây Bắc (Lục Sát); Đông Bắc (Ngũ Quỷ); Tây Nam (Tuyệt Mệnh); Tây (Hoạ Hại);

  Ảnh: Gia chủ tuổi Nhâm Tý

  2. Cửa chính

  Cửa chính là 1 yếu tố rất đặc biệt tác động đến phong thuỷ.

  Nếu 2 mảng nghiên cứu của phong thuỷ là dương trạch (phần phía trên mặt đất) và âm phần (phần phía dưới mặt đất) thì “Dương trạch tam yếu” (ba yếu tố quan trọng của Dương trạch) là Cửa chính, phòng ngủ của chủ nhà và bếp nấu.

  Nguyên tắc phong thuỷ cho rằng, môn mệnh phải tương phối (nghĩa là hướng cửa chính và mệnh của gia chủ phải hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài.

  Nếu hướng cửa chính (quay về hướng Bắc) không hợp với tuổi của quý khách. Nhưng xin chớ quá lo ngại, có thể khắc phục bằng những cách sau:

  • Cách thứ nhất: Chuyển hướng cửa hoặc thêm cửa phụ thứ 2 ở trong nhà theo hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí);

  • Cách thứ hai: Dùng màu sắc của thảm trải trước cửa để hoá giải tà khí theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc: Nhà quay về hướng Bắc, có tà khí của Thủy. Có thể trải thảm màu Vàng, Nâu tượng trưng cho hành Thổ tương khắc với hành Thủy.

  3. Bếp nấu

  Bếp nấu cũng là 1 yếu tố rất đặc biệt, vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều xuất hiện từ đây. Hướng bếp nên chọn đặt hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo quan niệm Toạ hung hướng cát. Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas.

  Trong trường hợp này, có thể đặt bếp tọa những hướng Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát); nhìn về các hướng tốt Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y);

  Bên cạnh đó, bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây.

  Chậu rửa, cũng như khu phụ, được hiểu là nơi xả trôi nước, tức là xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu như hướng Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát);

  Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương tật ách.

  4. Phòng ngủ

  Con người luôn giành 30% cả đời mình cho việc ngủ, nên phòng ngủ chiếm 1 vai trò đặc biệt quan trọng.

  Ảnh: Phòng ngủ

  Chổ đặt phòng ngủ trong nhà và nơi giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị).

  Chủ nhà mang mệnh Mộc, Thủy sinh Mộc, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thủy, là hướng Bắc;

  Nếu tính cho những phòng ngủ của những thành viên khác trong nhà, thì cần tính hành ứng với mỗi thành viên.

  Màu sắc trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu Xanh dương, Đen, đây là màu đại diện cho hành Thủy, rất tốt cho người hành Mộc.

  Tủ quần áo nên kê tại những góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu, là các góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh.

  Giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi.

  Kết luận:

  Nếu bạn chưa tìm kiếm căn nhà hoặc đất nền để xây nhà thì hãy tìm trên website chúng tôi Trang chuyên về tìm kiếm và đăng tin mua bán nhà đất, bất động sản ứng dụng công nghệ bản đồ số sẽ giúp bạn tìm kiếm được căn nhà và nền nhà hợp phong thủy với mình một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

  (Nguồn Tổng Hợp – Viết : CEO – Founder Trịnh Công)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuổi Mùi Nên Xây Nhà Năm Nào
 • Tư Vấn Phong Thủy Xây Nhà 3 Tầng Cho Tuổi Mậu Ngọ
 • Xem Tuổi Làm Nhà Năm 2021 Cho Tuổi Mậu Thìn
 • Xem Tuổi Xây Nhà Hợp Phong Thủy 2021 Cho Người Tuổi Mậu Thìn 1988
 • Phong Thủy Làm Nhà Năm 2021 Tuổi Mậu Thìn 1988 ⋆ An Lộc
 • Bạn đang xem bài viết Phong Thủy Xây Nhà Cho Tuổi Nhâm Tý Như Thế Nào? trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!