Top 10 Vật Phẩm Tốt Nhất Với Vận Mạng Tuổi Quý Hợi 1983

Xem 1,188

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 10 Vật Phẩm Tốt Nhất Với Vận Mạng Tuổi Quý Hợi 1983 mới nhất ngày 11/04/2021 trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,188 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Trọn Bộ Tử Vi Tuổi Đinh Mão Năm 2021 Nam Mạng Sinh 1987
 • Mèo Thần Tài: Vật Phẩm Phong Thủy Mang May Mắn Cho Tuổi Đinh Mão 1987
 • Top 5 Linh Vật Phẩm Phong Thủy Hỗ Trợ Đắc Lực Cho Tuổi Đinh Mão
 • Top 10 Vật Phẩm Bổ Trợ Đường Tình Duyên Tuổi Ất Sửu 1985
 • Top 10 Vật Phẩm Tốt Nhất Với Vận Mạng Tuổi Ất Sửu 1985
 • Với những đặc điểm của tuổi Quý Hợi 1983 cùng với việc xem xét con giáp này hợp với vật phẩm phong thủy như thế nào, hướng phong thủy nào tốt mà chúng ta có được tuyệt chiêu cải thiện, gia tăng tài lộc cho chính mình. Cùng tham khảo những gợi ý sau đây:

  Tượng Heo Phong Thủy

  Trong phong thủy, lợn mang lại may mắn cho gia chủ và đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có và khả năng sinh sản, thành công trong công việc. Ngoài ra, lợn còn tượng trưng cho sự đầy đủ thức ăn, niềm vui vật chất, sự an toàn trong nhà cho người tuổi Quý Hợi 1983

  Tượng Mẹo Phong Thủy

  Mèo là con vật đứng hàng thứ 4 trong bộ 12 con giáp,mèo thể hiện cho lòng tốt lòng kiên trì nhẫn lại suy trước tính sau mới bắt đầu làm một việc gì đó.Những người tuổi mèo cũng vất vả phải trải qua đôi ba lần thất bại mới thành công được trong công việc.Trong phong thủy mèo được coi là linh vật đem lại sự cát tường thịnh vượng,hóa giải sát khí.Mèo thường được chưng bàn làm việc những người tuổi mèo hoặc làm quà tặng phong thủy cho người tuổi hợi tuổi Quý Hợi 1983.

  Tượng Dê Phong Thủy

  Theo quan niệm phong thủy, dê là biểu tượng của may mắn cát tường. Từ “Dê” theo chữ Hán Việt còn có nghĩa là Dương là biểu tượng của ánh sáng, giúp hóa giải những điều đen đủi, không may mắn đối với người tuổi Quý Hợi 1983.

  Tượng Tỳ Hưu Phong Thủy

  Tỳ hưu còn được gọi là con Tịch tà. Sở dĩ có tên gọi này là bởi tỳ hưu là một loài rất hung dữ, chuyên tìm bắt và cắn hút tinh khí của các loài yêu tinh. Với hàm răng sắc nhọn, lại là một trong chín người con của rồng nên tỳ hưu chứa trong mình sức mạnh khủng khiếp để có thể đối chọi, tiêu diệt được các loài tà ma, yêu quái, cũng như hóa giải sát khí cho người tuổi Quý Hợi 1983.

  Tượng Thiềm Thừ Phong Thủy

  Thiềm Thừ là linh vật của tài lộc. Vì thế nó có thể mang tiền bạc, của cải và sự giàu sang tới cho người tuổi Quý Hợi 1983. Khác với Tỳ Hưu có thể hút của cải vào trong nhà thì Thiềm Thừ lại nhả của cải từ trong cơ thể. Hình tượng miệng ngậm đồng tiền và nhả tiền chính là ý nghĩa đó. Thiềm Thừ có hình dáng toát lên một vẻ phú quý giàu sang cũng mang ý nghĩa, gia chủ tuổi Quý Hợi 1983 nào cóc cóc thì chắc chắn sớm muộn cũng gặp phú quý.

  Phật Di Lặc Phong Thủy

  Phật cưỡi gậy như ý biểu tượng cho quyền lực, vì vậy đối với những người tuổi Quý Hợi 1983 có quyền cao chức trọng trong công việc nên bày tượng trong văn phòng làm việc để cầu mong mọi sự thuận theo ý của người tuổi Quý Hợi 1983.

  Quan Công Phong Thủy

  Với những người tuổi Quý Hợi 1983 làm chức lớn hay có tầm quan trọng trong kinh doanh, chính trị hoặc các tổ chức sẽ thường xuyên gặp phải những người đố kị chơi xấu, thường xuyên dùng âm mưu thủ đoạn để hãm hại. Do đó người ta tin rằng các nhà lãnh tụ và doanh nhân khi đạt Quan Công sau lưng, tại nơi làm việc, họ sẽ luôn nhận đươc sự hỗ trợ mạnh mẽ để chống lại những thế lực đang làm ảnh hưởng đến họ.

  Bình Ngọc Phong Thủy

  Là một trong tám vật may mắn của đạo Phật, bình tượng trưng cho sự tiếp nhận sự phù hộ của Đức Phật cho người tuổi Quý Hợi 1983, thể hiện dưới hình thức rượu tinh khiết và ánh sáng trắng.

  Là một trong Bát Bửu, bình tượng trưng cho nơi chứa năng lượng tốt, biểu hiện dưới hình thức an tịnh trong tâm hồn và hạnh phúc trong tình yêu cho người tuổi Quý Hợi 1983.

  Gậy Như Ý Phong Thủy

  Ý nghĩa của quyền trượng này đúng như tên gọi “Như Ý” thể hiện việc cầu được ước thấy, những điều người tuổi Quý Hợi 1983 mong muốn đều đạt được. Ngoài ra quyền trượng cũng có ý nghĩa là thể hiện sự hài lòng với những điều mình có và cầu mong về sự ổn định bền vững.

  Tranh Đồng Phong Thủy

  Thuyền buồm được xem là biểu tượng của thành công trong kinh doanh, nó tượng trưng cho gió, mang lại nhiều cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận.

  Treo tranh thuyền buồm tiến về phía người tuổi Quý Hợi 1983 dùng để kích hoạt vận may trong kinh doanh, tăng thêm tài lộc…

  Cùng Danh Mục:

  Nội Dung Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Vật Phẩm Tiêu Trừ Vận Hạn Cho Tuổi Quý Hợi 1983
 • Cách Bày Vật Phẩm Phong Thủy Trúng Hướng Tài Lộc Năm 2021
 • Top 10 Món Trang Sức Đem Lại May Mắn Cho Tuổi Ất Sửu Mệnh Kim
 • Vật Phẩm Phong Thủy Tuổi Ất Sửu 1985 Và Top 4 Linh Vật May Mắn Nhất
 • Chọn Vật Phẩm Gốm Sứ Phong Thủy Cho Tuổi Thìn
 • Bạn đang xem bài viết Top 10 Vật Phẩm Tốt Nhất Với Vận Mạng Tuổi Quý Hợi 1983 trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!