Xem Phong Thủy Phòng Thờ Chuẩn Cho Người Tuổi Mậu Thìn

Xem 2,376

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Phong Thủy Phòng Thờ Chuẩn Cho Người Tuổi Mậu Thìn mới nhất ngày 11/04/2021 trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,376 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Tư Vấn Phong Thủy Nhà Ở Cho Tuổi Nhâm Tý Chọn Hướng Nhà Năm 2021
 • Yếu Tố Phong Thủy Nhà Phố, Biệt Thự
 • Phong Thủy Cho Nhà Phố
 • Phong Thủy Thiết Kế Mặt Tiền Nhà Phố
 • Thuộc Lòng Những Điều Này, Nắm Phong Thủy Nhà Phố Trong Lòng Bàn Tay
 • Xem phong thủy phòng thờ chuẩn cho người tuổi Mậu Thìn

  Với đa phần người Việt, bàn thờ chính là nơi thu nhỏ của thế giới tâm linh. Về một khía cạnh nào đó nó như một nhịp cầu kết nối Âm – Dương, thể hiện lòng thành kính giữa con cháu với ông bà tổ tiên. Hơn thế nữa đặt bàn thờ đúng cách sẽ giúp cho gia đình gia chủ tuổi Mậu thìn phú quý, thịnh vượng, Giàu có, người trong nhà đỗ đạt cao, có tài có danh, con cháu khỏe mạnh và thông minh, gia đình hòa thuận.

  – Năm sinh dương lịch: 1988

  – Năm sinh âm lịch: Mậu Thìn

  – Quẻ mệnh: Chấn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh

  – Ngũ hành: Đại lâm mộc (Cây trong rừng lớn)

  Bàn thờ cũng tuân theo nguyên tắc phong thủy nhất định giống như các không gian quan trọng khác trong nhà là “nhất vị nhị hướng”. Với một không gian mang tính chất tâm linh như ban thờ thì lại càng cần thiết phải hội đủ cả hai yếu tố là “tọa cát” và “hướng cát” đặt tại vị trí và hướng bàn thờ đẹp trang trọng sao cho đón được năng lượng tốt lành và tránh luồng năng lượng xấu.

  – Gia chủ tuổi Mậu thìn nên đặt vị trí và hướng bàn thờ vào các hướng tốt là: Nam(Sinh Khí); Bắc (Thiên y); Đông Nam(Diên niên); Đông(Phục Vị)

  – Gia chủ tuổi Mậu thìn nên tránh đặt vị trí và hướng bàn thờ tại các hướng xấu là: Tây Nam(Hoạ Hại); Tây Bắc (Ngũ quỷ); Đông Bắc(Lục Sát); Tây(Tuyệt mệnh)

  *Giải nghĩa từ ngữ phong thủy

  – Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

  – Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ

  – Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

  – Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

  – Họa hại: Không may mắn, thị phi, thất bại.

  – Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

  – Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

  – Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.

  – Cách lựa chọn kích thước cho bàn thờ, ban thờ hiện nay thường có hai loại: Ban thờ treo tường và tủ thờ. Các kích thước cần quan tâm là: Chiều rộng, chiều sâu và chiều cao của ban thờ. Các số đo này không quy định một loại kích thước cụ thể mà tùy theo nhà rộng hay hẹp để lựa ban thờ với kích thước to nhỏ khác nhau. Theo phong thủy nên lựa chọn các kích thước trên sao cho các kích thước này rơi vào các cung “cát” của thước Lỗ Ban là đạt yêu cầu.(thước này bạn có bán rất nhiều ở chợ, siêu thị).

  Cùng Danh Mục:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Phòng Khách Tuổi Bính Tý 1996
 • Phong Thủy Phòng Khách Tuổi Mậu Ngọ 1978
 • Phong Thủy Nhà Ở Chung Cư Cần Đảm Bảo Những Gì?
 • Phong Thủy Cho Nhà Chung Cư Và Những Điều Nên Biết
 • 8 Điều Tối Kỵ Về Phong Thủy Trong Nhà Ở Chung Cư Mà Bạn Cần Phải Biết
 • Bạn đang xem bài viết Xem Phong Thủy Phòng Thờ Chuẩn Cho Người Tuổi Mậu Thìn trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!