5 Cách Bố Trí Hướng Bàn Làm Việc Hợp Phong Thủy Người Tuổi Tuất ?

Xem 2,178

Cập nhật thông tin chi tiết về 5 Cách Bố Trí Hướng Bàn Làm Việc Hợp Phong Thủy Người Tuổi Tuất ? mới nhất ngày 22/06/2021 trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,178 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Cây Phong Thủy Tuổi Tuất
 • Chọn Mua Sim Phong Thủy Hợp Mệnh Của Bạn /xem
 • Tranh Hoa Mẫu Đơn Đẹp, Phong Thủy, Vn & Trung Quốc
 • Thơ Tình Việt Nam Chọn Lọc
 • Tục Ngữ Ca Dao Việt Nam Chọn Lọc
 • Tuổi Tuất tượng trưng cho con Chó – loại động vật đứng thứ 11 trong 12 con giáp theo quan niệm dân gian Việt Nam. Trong cả hiện thực và nghệ thuật, con chó luôn hiện lên dưới hình ảnh là một loài động vật rất trung thành và biết nghe lời con người, luôn sẵn sàng hy sinh bảo vệ cho chủ nhân của mình.

  Tuổi Mậu Tuất (1958) 🐶

  Tuổi Mậu Tuất tương ứng với năm 1958 dương lịch. Người tuổi Mậu Tuất thuộc mệnh Bình địa mộc – Cây ở đồng bằng, vì thế, khi lựa chọn bàn làm việc, bạn nên lựa chọn bàn làm việc có hình chữ nhật hoặc hình móng ngựa với màu chủ đạo là màu đen hoặc màu xanh là phù hợp nhất.

  Tuổi Mậu Tuất nam mệnh thuộc Tây tứ mệnh, vì thế, khi lựa chọn hướng bàn làm việc, bạn nên lựa chọn những hướng đại cát sau: Tây Nam – Diên Niên; chính Tây – Sinh Khí; Tây Bắc – Phục Vị hay Đông Bắc – Thiên Y.

  Tuổi Mậu Tuất nữ mệnh thuộc Đông tứ mệnh, vì thế, khi lựa chọn bàn làm việc, bạn nên chọn những phương hướng sau đây là hợp lý: chính Bắc – Diên Niên; chính Đông – Sinh Khí; chính Nam – Phục Vị hay Đông Nam – Thiên Y.

  Tuổi Canh Tuất (1970) 🐶

  Tuổi Canh Tuất tương ứng với năm 1970 dương lịch. Người tuổi Canh Tuất thuộc mệnh Thoa xuyến kim – vàng trên cây trâm, vì thế, khi lựa chọn bàn làm việc, bạn nên chọn bàn làm việc có hình oval hoặc hình móng ngựa với màu chủ đạo là màu vàng hay màu trắng là phù hợp nhất.

  Tuổi Canh Tuất nam mệnh thuộc Đông tứ mệnh, vì thế, khi lựa chọn hướng bàn làm việc, bạn nên lựa chọn các phương hướng sau: Đông Nam – Diên Niên; chính Nam – Sinh Khí, chính Đông – Phục Vị hay chính Bắc – Thiên Y.

  Tuổi Canh Tuất nữ mệnh thuộc Đông tứ mệnh, do vậy, các hướng bàn làm việc mang lại nhiều may mắn cho bạn bao gồm: Đông Nam – Diên Niên; chính Nam – Sinh Khí; chính Đông – Phục Vị hay chính Bắc – Thiên Y.

  Tuổi Nhâm Tuất (1982) 🐶

  Tuổi Nhâm Tuất tương ứng với năm 1982 dương lịch. Người tuổi Nhâm Tuất thuộc mệnh Đại Hải Thủy – Nước biển lớn, vì thế, khi lựa chọn bàn làm việc, bạn nên lựa chọn bàn làm việc có hình móng ngựa với màu chủ đạo là màu đen hay màu xanh là phù hợp nhất.

  Tuổi Nhâm Tuất nam mệnh thuộc Đông tứ mệnh, vì thế, khi lựa chọn hướng bàn làm việc, bạn nên lựa chọn một trong các hướng sau: chính Bắc – Diên Niên; chính Đông – Sinh Khí; chính Nam – Phục Vị hay Đông Nam – Thiên Y.

  Tuổi Nhâm Tuất nữ mệnh thuộc Tây tứ mệnh, vì thế, khi lựa chọn hướng bàn làm việc, bạn nên lựa chọn những hướng sau là phù hợp nhất: chính Tây – Sinh Khí; Tây Nam – DIên Niên; Tây Bắc – Phục Vị hay Đông Bắc – Thiên Y.

  Tuổi Giáp Tuất (1994) 🐶

  Tuổi Giáp Tuất tương ứng với năm 1994 dương lịch. Người tuổi Giáp Tuất thuộc mệnh Sơn Đầu Hỏa – Lửa trên núi, vì thế, khi lựa chọn bàn làm việc, bạn nên chọn bàn làm việc có hình móng ngựa hoặc hình oval với màu chủ đạo là màu ghi đỏ hoặc màu nâu là phù hợp nhất.

  Tuổi Giáp Tuất nam mệnh thuộc Đông tứ mệnh, vì thế, khi lựa chọn hướng bàn làm việc, bạn nên chọn các hướng sau là phù hợp: Đông Nam – Diên Niên; chính Nam – Sinh Khí; chính Đông – Phục Vị hay chính Bắc – Thiên Y.

  Tuổi GIáp Tuất nữ mệnh thuộc Đông tứ mệnh, vì thế, khi chọn hướng bàn làm việc, bạn nên chọn những hướng sau: Đông Nam – Diên Niên; chính Nam – Sinh Khí; chính Đông – Phục Vị hay chính Bắc – Thiên Y.

  Trần Thành

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Quyết Phong Thủy Văn Phòng 2021 Cho Tuổi Tuất Đ…
 • Bí Quyết Phong Thủy Văn Phòng 2021 Cho Tuổi Tuất Để Công Việc Thuận Lợi
 • Tuổi Quý Sửu Nên Làm Nghề Nghiệp Gì? Kinh Doanh Gì Phù Hợp?
 • Cây Để Bàn Hợp Tuổi Nhâm Tuất Năm 1982 Hot Nhất Năm 2021
 • Xem Phong Thủy Văn Phòng Cho Nam Tuổi Nhâm Tuất 1982
 • Bạn đang xem bài viết 5 Cách Bố Trí Hướng Bàn Làm Việc Hợp Phong Thủy Người Tuổi Tuất ? trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!