Cách Đặt Tên Cho Con Gái Trai Sinh Năm 2021 Ất Mùi Theo Phong Thủy

--- Bài mới hơn ---

 • Đặt Tên Cho Con Trai Sinh Năm 2036 Bính Thìn Hợp Với Bố Mẹ Tuổi Ất Mùi 2021
 • Tuổi Đinh Mùi Hợp Cây Gì, Trồng Cây Nào Hợp Mệnh Theo Phong Thủy?
 • Phong Thủy Tuổi Đinh Mùi 1967 Xây Nhà Năm 2021【Chính Xác 1Oo%】
 • Mua Cây Phong Thủy Cho Người Tuổi Dê Đinh Mùi 1967
 • Dự Đoán Tử Vi Năm 2021 Tuổi Đinh Mùi Nữ Mạng 1967
 • Thông tin chung về người tuổi dê

  • Dê (Mùi) là con vật đứng thứ 8 trong 12 con giáp theo văn hóa của những nước Châu Á. Dê đứng sau Rắn (Tỵ), Ngựa (Ngọ). Rắn, Ngựa và Dê nằm trong chu kỳ Hỏa dựa trên ký thuyết ngũ hành (Kim, Mộc, Thổ, Thủy, Hỏa) trong hệ thống chiêm tinh học.
  • Người tuổi Dê rất thanh lịch, quyến rũ, yêu nghệ thuật,…Người sinh ra ở tuổi này cũng vô cùng sáng tạo. Họ tinh tế trong cách cư xử và luôn quyến rũ khiến nhiều người ngưỡng mộ.
  • Người tuổi Dê có cảm giác không an toàn. Họ muốn được yêu và được bảo vệ. Họ dễ dàng bị lôi kéo vào những rắc rối phức tạp. Vì vậy, họ thường nhút nhát trong việc giải quyết các vấn đề dễ dây ra xung đột.
  • Người tuổi Dê hay mơ mộng, bi quan, do dự và lo lắng một cách thái quá. Đôi khi họ lại rất lười biếng. Nếu có một lựa chọn trong hôn nhân, họ chắc chắn sẽ chọn kết hôn với một người giàu có và sống hưởng thụ trong phần còn lại của cuộc đời.
  • Sinh ra năm Mùi, những con người này rất nhạy cảm, ngọt ngào và đáng yêu. Trong các mối qua hệ, người tuổi này có đôi chút hống hách và lười biếng. Thế nhưng với bản tính hiền lành và ân cần của mình, rất khó xảy ra chuyện xung đột với người tuổi này.
   Mùi tam hội với Tỵ và Ngọ, tam hợp với Mão và Hợi. Do đó, tuổi Mùi nên có các chữ này. Vì vậy, những tên chứa các chữ Hợi, Mão rất hợp cho người tuổi Mùi.

  Ví dụ như: Kim, Phượng, Dậu, Bằng, Phi, Mùi, Sinh, Mục, Tường, Hàn, Đoài, Quyên, Oanh, Loan,Gia, Hào, Giá, Khanh, Ấn, Nguyệt, Bằng, Mã, Tuấn, Nam, Hứa, Bính, Đinh, Tiến, Quá, Đạt, Tuần, Vận, Tuyển, Bang, Đô, Diên…… Nếu tên của người tuổi Mùi có các chữ thuộc bộ Mã, Dương thì thời vận của người đó sẽ được trợ giúp đắc lực từ 2 con giáp đó. Theo đó, theo Blog Phong Thủy thì các tên có thể dùng như: Mã, Đằng, Khiên, Ly, Nghĩa, Khương, Lệ, Nam, Hứa… Hoặc những chữ thuộc bộ Tiểu, Thiểu, Thần, Sĩ, Tịch… cũng phù hợp với người tuổi Mùi. Những tên bạn nên dùng gồm: Tiểu, Thiếu, Thượng, Sĩ, Tráng, Thọ, Hiền, Đa, Dạ…

  Ngoài ra có thể lựa chọn các tên như: Gia, Hào, Giá, Khanh, Ấn, Nguyệt, Bằng, Mã, Tuấn, Nam, Hứa, Bính, Đinh, Tiến, Quá, Đạt, Tuần, Vận, Tuyển, Bang, Đô, Diên…

   Dê là loài động vật ăn cỏ và thích ăn những loại ngũ cốc như Mễ, Mạch, Hòa, Đậu, Tắc, Thúc.

  Vì vậy, những chữ thuộc các bộ đó như: Túc, Tinh, Túy, Tú, Thu, Khoa, Đạo, Tích, Tô, Bỉnh, Chi, Phương, Hoa, Đài, Nhược, Thảo, Hà, Lan, Diệp, Nghệ, Liên… rất thích hợp với người cầm tinh con dê. Phần lớn người tuổi Mùi mang những tên đó là người tài hoa, nhanh trí, ôn hòa, hiền thục, biết giữ mình và giúp người.

   Dê thích nghỉ ngơi dưới gốc cây hoặc trong hang động nên những tên thuộc bộ Mộc hoặc mang các chữ Khẩu, Miên, Môn có tác dụng trợ giúp cho người tuổi Mùi được an nhàn hưởng phúc, danh lợi song toàn.

  Những tên như: Bản, Tài, Thôn, Kiệt, Tùng, Vinh, Thụ, Quyền, Lâm, Liễu, Đồng, Chu, Hòa, Đường, Thương, Hồi, Viên, Dung, Tống, Gia, Phú, Khoan, An, Hoành, Nghi, Định, Khai, Quan, Mẫn, Khả, Tư, Danh, Dung, Đồng, Trình, Đường, Định, Hựu, Cung, Quan, Nghĩa, Bảo, Phú, Mộc, Bản, Kiệt, Tài, Tùng, Sâm, Nghiệp, Thụ, Vinh, Túc, Kiều, Bản, Hạnh, Thân, Điện, Giới, Lưu, Phan, Đương, Đơn, Huệ…… sẽ giúp bạn gửi gắm ước nguyện đó.

   Dê thường chạy nhảy và có thói quen quỳ chân để bú sữa mẹ nên những tên thuộc bộ Túc, bộ Kỷ sẽ giúp người tuổi Mùi sống thuận theo tự nhiên và luân thường, được vinh hoa phú quý.

  Để gửi gắm ước nguyện đó, bạn có thể chọn một trong những tên như: Bạt, Khiêu, Dũng, Ất, Nguyên, Tiên, Khắc, Miễn, Lượng…

  Tam Hợp được tính theo tuổi, do tuổi Mùi nằm trong Tam hợp Hợi – Mẹo – Mùi nên những cái tên nằm trong bộ này đều phù hợp và có thể coi là tốt đẹp.

  Bản Mệnh

  Năm ẤT MÙI, Sa Trung Kim Mệnh Kim, Những tên thuộc mệnh Thổ rất hợp, vì Thổ sinh Kim ví dụ như ” Cát, Sơn, Ngọc, Bảo, Bích, Anh…”

  Tứ Trụ

  Dựa vào ngày, giờ, tháng, năm sinh của bé để quy thành Ngũ Hành, nếu bé thiếu hành gì có thể chọn tên hành đó, để bổ sung hành đã bị thiếu trong tứ trụ, để cho vận số của em bé được tốt. Ví dụ năm 2021 là năm Kim, Đặt tên em bé mệnh Thổ, Đệm Mệnh Hỏa…Ví dụ: “Đệm mệnh Hỏa” Sinh “Tên Mệnh Thổ ” hợp Năm Kim.

   Khi đặt tên cho người tuổi Mùi, bạn nên tránh các chữ thuộc bộ Tý, Sửu, Khuyển vì Mùi tương xung với Sửu, tương hại với Tý, không hợp với Tuất.

  Do đó, bạn cần tránh các tên như: Mâu, Mục, Khiên, Long, Sinh, Khổng, Tự, Tồn, Hiếu, Mạnh, Tôn, Học, Lý, Hài, Du, Hưởng, Tuất, Thành, Quốc, Tịch, Do, Hiến, Hoạch…

   Dê là động vật ăn cỏ, không ăn thịt và không thích uống nước. Do vậy, những chữ thuộc bộ Tâm, Nhục, Thủy

  Ví dụ như: Đông, Băng, Trị, Chuẩn, Tuấn, Vĩnh, Cầu, Tân, Hải, Hàm, Hán, Hà, Nguyên, Tất, Nhẫn, Chí, Niệm, Tính, Trung, Hằng, Tình, Tưởng, Hào, Tư, Hồ, Năng… không thích hợp với người tuổi Mùi.

   Theo văn hóa truyền thống, dê là một trong ba loài thường được dùng làm vật hiến tế khi đã đủ lớn. Trước khi hành lễ, dê thường được làm đẹp bằng những sắc phục rực rỡ.

  Để tránh điều đó, bạn không nên dùng những chữ thuộc bộ Đại, Quân, Vương, Đế, Trưởng, Thị, Cân, Sam, Y, Mịch để đặt tên cho người tuổi Mùi.

  Tóm lại những tên cần tránh gồm: Thiên, Thái, Phu, Di, Giáp, Hoán, Dịch, Mai, Trân, Châu, Cầu, San, Hiện, Lang, Sâm, Linh, Cầm, Kì, Chi, Chúc, Tường, Phúc, Lễ, Hi, Lộc, Thị, Đế, Tịch, Sư, Thường, Bạch, Đồng, Hình, Ngạn, Chương, Ảnh, Viên, Bùi, Biểu, Hệ, Tư, Thống, Tông…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đặt Tên Cho Con Gái Trai Ất Mùi 2021 Theo Phong Thủy Hợp Tuổi Bố Mẹ
 • Cây Phong Thủy Hợp Tuổi Kỷ Mùi Năm 1979
 • Cây Phong Thủy Tuổi Kỷ Mùi 1979, Tuổi 79 Hợp Cây Gì?
 • Tư Vấn Xây Nhà Cho Tuổi Ất Mùi 1955 Trong Năm 2021
 • Chọn Màu Sắc Hợp Phong Thủy Cho Người Tuổi Ất Mùi
 • Tuổi Mùi Nên Chọn Hướng Nào Để Xây Nhà Và Nên Tránh Hướng Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Vong Tay Tram Huong Phong Thủy Cho Nguoi Menh Tho
 • Vòng Tay Trầm Hương Hợp Mệnh Gì?
 • Xem Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ
 • Viết Về Lộ Bàng Thổ (1990, 1991)
 • “bật Mí” Những Bí Ẩn Về Mệnh Bích Thượng Thổ Đầy Đủ Nhất
 • Con dê theo ghi chép như trong sách lịch sử hào hùng của người Trung Quốc là một con vật dịu dàng êm ả và ôn hòa nhất. Người sinh năm Mùi là những người luôn luôn nở nụ cười trên môi, cuộc sống của họ sinh động và rất gần gũi với tất cả mọi người, tấm lòng của người tuổi Mùi rất giản đơn giàu lòng trắc ẩn.

  Người tuổi Mùi không thích bị gò bó, dù cho là người có tính tình hiền hậu, nhưng nếu dùng vũ lực để ép buộc họ thì không dễ gì mà khuất phục được họ. Người tuổi Mùi khi gặp gỡ những khó khăn hay khổ cực thường giữ chặt cảm tình trong trái tim. Khi còn nhỏ tuổi, người tuổi Mùi luôn được phụ huynh yêu chiều. Đời người tuổi Mùi được ba cái lớn. Đó là: ăn, ở và mặc.

  Hướng nhà tốt cho tuổi Mùi

  Giải nghĩa từ ngữ phong thủy.

   Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
   Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ
   Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

  Hướng nhà tốt cho gia chủ tuổi Ất Mùi

   Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

  Hướng nhà không tốt cho gia chủ tuổi Ất Mùi

   Họa hại: Không may mắn, gặp phải thị phi, thất bại.
   Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.
   Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.
   Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.

  Hướng nhà tốt cho người tuổi Đinh Mùi

  Gia chủ sinh năm Đinh Mùi (1955)

  Hướng nhà không tốt cho gia chủ tuổi Đinh Mùi

  – Hướng nhà tốt: Đông (Sinh Khí); Bắc (Diên Niên) và Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị)

  – Hướng nhà xấu: Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) và Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ)

  Gia chủ sinh năm Đinh Mùi (1967, 2027)

  – Quẻ mệnh: Càn (Kim)Tây tứ mệnh

  Hướng nhà tốt cho người tuổi Kỷ Mùi

  – Ngũ hành: Thiên hà thủy

  Hướng nhà không tốt cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi

  – Hướng nhà tốt: Tây (Sinh Khí); Tây Nam(Diên Niên) và Đông Bắc(Thiên Y);Tây Bắc (Phục Vị)

  – Hướng nhà xấu: Đông Nam (Hoạ Hại); Nam (Tuyệt Mệnh) và Bắc(Lục Sát); Đông (Ngũ Quỷ)

  Gia chủ tuổi Kỷ Mùi (1979)

  – Quẻ mệnh: Chấn (Mộc) Đông tứ mệnh

  Hướng nhà tốt cho người tuổi Quý Mùi

  – Ngũ hành: Thiên thượng hỏa

  Hướng nhà không tốt cho gia chủ tuổi Quý Mùi

  – Hướng nhà tốt: Nam(Sinh Khí); Đông Nam(Diên Niên) và Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị).

  – Hướng nhà xấu: Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh) và Đông Bắc (Lục Sát); Tây Bắc (Ngũ Quỷ).

  Gia chủ tuổi Quý Mùi( 1943,2003)

  – Quẻ mệnh: Càn (Kim) tây tứ mệnh

  Hướng nhà tốt cho người tuổi Tân Mùi

  – Ngũ hành: Dương liễu mộc

  Hướng nhà không tốt cho gia chủ tuổi Tân Mùi

  – Hướng nhà tốt: Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí) và Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y)

  – Hướng nhà xấu: Nam (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Hoạ Hại) và Đông (Ngũ Quỷ); Bắc (Lục Sát)Sát); Tây Nam (Ngũ Quỷ)

  Gia chủ tuổi Tân Mùi (1991)

  – Quẻ mệnh: Ly (Hoả Đông tứ mệnh

  – Ngũ hành: Lộ bàng thổ

  – Hướng nhà tốt: Đông (Sinh Khí); Bắc (Diên Niên) và Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị)

  – Hướng nhà xấu: Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây (Ngũ quỷ) và Tây Nam (Lục Sát); Tây Bắc (Tuyệt mệnh)

  Tuy những gia chủ tuổi Mùi không hợp với các hướng nhà trên nhưng vẫn có thể sử dụng được căn nhà đó một cách tốt đẹp bằng cách sử dụng những đồ vật làm điểm nhấn để trấn áp vận xui cho gia đạo, hóa giải phong thủy… theo thuyết phong thủy thì việc sử dụng những vật này sẽ làm giảm bớt hay tạo cho ngôi nhà một không khí mới thay đi nhưng luồng khí kém may mắn ban đầu. Có 2 cách hóa giải thông dụng nhất bây giờ đó là dùng linh vật và dùng các yếu tố tạo năng lượng.

  Để có thể chọn được màu sơn phù hợp với bản mệnh của mình thì người tuổi Mùi phải nắm rõ mình thuộc tuổi Mùi nào. Tuổi Mùi sẽ được chia thành Đinh Mùi, Ất Mùi, Kỷ Mùi, Quý Mùi và Tân Mùi.

  Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Đinh Mùi

  Người tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967, thuộc mệnh Thuỷ, ngũ hành Thiên Hà Thuỷ. Người tuổi này hợp với màu của bản mệnh chính mình đó là màu đen. Tuy nhiên gia chủ có thể kết hợp trang trí các vật dụng trong nhà mình với các màu sắc tương sinh của mệnh Kim như màu trắng. Các màu như màu kem sữa, màu trắng, màu xanh đen, màu xanh sông suối, màu vàng kim, màu trắng ánh xanh, mau xanh coban cũng có thể được sử dụng. Gia chủ Đinh Mùi cần tránh các màu vàng đất hoặc vàng là các màu đại diện cho Thổ vì đây là những màu tương khắc sẽ đem lại nhiều rắc rối cho gia chủ.

  Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Ất Mùi

  Người tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 và 2021, thuộc mệnh Kim, ngũ hành Sa trung Kim (Vàng trong cát). Người tuổi này hợp với các màu như màu trắng ánh kim; màu vàng kem, màu vàng lông gà non, màu vàng thổ hoàng, màu kem sữa, màu vàng nhạt, màu vàng kem. Người tuổi Ất Mùi không nên sử dụng các đồ dùng hay màu sơn thuộc các màu tương khắc như màu hồng hay màu đỏ vì đây là những màu thuộc mệnh Hoả mà Hoả lại khắc Kim.

  Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Kỷ Mùi

  Người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979, thuộc mệnh Hoả, ngũ hành Thiên Thượng Hoả. Các màu tương sinh với người tuổi Kỷ Mùi có thể kể đến là các Màu xanh lam, màu xanh cốm, màu xanh nõn chuối, màu xanh lông gà con, màu xanh cốm nhạt, màu trắng ánh xanh. Gia chủ Kỷ Mùi cũng có thể sử dụng các màu màu tím hoa cà, màu hồng cánh sen, màu phớt hồng, màu phấn hồng để trang trí cho nhà của mình. Gia chủ không nên sử dụng các đồ vật có màu chủ đạo là các màu tương khắc như màu đen hay màu xanh dương.

  Với người tuổi Quý Mùi

  Người tuổi Quý Mùi sinh năm 1943 và 2003, mệnh Mộc, ngũ hành Dương Liễu Mộc. Người tuổi này nên sơn nhà màu xanh đen, màu xanh sông suối, màu xanh nước biển, màu xanh da trời, màu xanh xẫm, màu xanh dương, màu xanh lục, màu xanh ngọc, màu xanh, màu xanh lông gà non, màu xanh lam, màu xanh da trời, màu xanh nước biển, màu xanh rêu, màu xanh coban và màu xanh lá cây. Gia chủ Quý Mùi tránh những màu sơn mang gam màu trắng vì đây là màu tương khắc.

  Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Tân Mùi

  Người tuổi Tân Mùi sinh năm 1991, mệnh Thổ, ngũ hành Lộ Bàng Thổ. Các màu sắc tương sinh với người tuổi Tân Mùi có thể kể đến như màu tím hoa cà, màu hồng cánh sen, màu phớt hồng, màu phấn hồng, màu tím và màu hồng, màu vàng lông gà con, màu vàng ánh kim, màu vàng chanh, màu vàng thổ hoàng và màu vàng kem. Người tuổi Tân Mùi nên tránh sử dụng màu xanh hay màu xanh lục vì đây là những màu tương khắc, ngăn chặn tài lộc cùng may mắn của gia chủ Tân Mùi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Phong Thuỷ Hướng Nhà Đất Hợp Tuổi 1999 Kỷ Mão
 • Tuổi Kỷ Mão (1999) Nên Ngồi Hướng Nào Mới Tốt?
 • Tuổi Kỷ Mão 1999 Hợp Hướng Nhà Nào: Nam Mạng + Nữ Mạng
 • Sinh Năm 1999 Tuổi Kỷ Mão Hợp Hướng Nào, Màu Nào Tốt?
 • Nữ Mậu Dần 1998 Hợp Xe Màu Gì? Cách Chọn Màu Xe Hợp Vận Mệnh 2021
 • Trong Phong Thủy, Tuổi Tân Mùi (1991) Hợp Hướng Nào Nhất?

  --- Bài mới hơn ---

 • Sinh Con Trai Năm 2021 Tháng Nào Đẹp Nhất?
 • Tổng Hợp Các Màu Xe Vision 2021 Và Cách Chọn Màu Xe
 • Xe Vision Màu Nào Đẹp Nhất Và Các Màu Xe Vision 2021
 • Xe Vision Màu Nào Đẹp Nhất? Các Mẫu Xe Vision 2021
 • Màu Xe Hợp Tuổi 1990
 • Năm sinh dương lịch: 1991

  – Năm sinh âm lịch: Tân Mùi

  – Quẻ mệnh: Ly (Hoả) thuộc Đông tứ mệnh

  – Ngũ hành: Lộ bàng thổ (Đất giữa đường)

   Trong năm 2021 tuổi Tân Mùi đường sự nghiệp, sức khỏe hay công danh có gì thay đổi hay tại:

  Đông (Sinh Khí) – Tài vận tăng cao

  Bắc (Diên Niên) – Gia đạo êm ấm

  Đông Nam (Thiên Y) – Sức khỏe dồi dào

  Nam (Phục Vị)- Công danh thăng tiến

  Tuổi Tân Mùi 1991 không hợp hướng nào:

  Đông Bắc (Hoạ Hại) – Thất bại, xui rủi

  Tây (Ngũ quỷ) – Công việc lụi bại, tiền tài hao vơi

  Tây Nam (Lục Sát)- Tình cảm dạn nứt, gia đình lục đục

  Tây Bắc (Tuyệt mệnh) – Hại tính mạng, tài sản

  – Không chỉ có gia chủ tuổi tân mùi mà đổi với người dân Việt Nam khi chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao tránh để gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi trời lạnh, mà có ánh sáng mặt trời chiếu rọi vào nhà, còn khi trời nóng thì ngược lại, các hướng đón nhiều gió mát là bao gồm hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam.

  – Căn cứ vào nhu cầu này không chỉ gia chủ tuổi tân mùi, mà người Việt Nam đều thích xây nhà hướng về phía Nam vì nước ta thuộc bắc bán cầu. Vì nếu xây nhà hướng về phía Nam sẽ cho căn nhà mát rượi vào mùa hè và mùa đông ấm áp. Song, điều này chỉ đúng với những ai sống ở Bắc bán cầu, còn ở Nam bán cầu thì ngược lại hoàn toàn, họ phải xây nhà hướng về phía Bắc mới có tác dụng như trên.

  Phương vị hợp với gia chủ tuổi tân mùi được xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái.

  Gia chủ tuổi tân mùi thuộc Đông tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam. gia chủ tuổi tân mùi không nên sinh sống tại các phương Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam.

  Nội dung được quan tâm về tuổi Tân Mùi:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuổi Canh Ngọ Hợp Hướng Nào?
 • Tuổi Canh Ngọ Sinh Năm 1990 Hợp Hướng Nào?
 • 1991 Hợp Cây Gì? Hướng Dẫn Chọn Cây Phong Thủy Tuổi Mùi 1991
 • Tuổi Tân Mùi Hợp Cây Gì? Làm Sao Chọn Được Cây Hợp Với Tuổi Tân Mùi
 • Tuổi Tân Mùi Hợp Với Cây Gì? Cách Chọn Cây Phong Thủy Hợp Tuổi Tân Mùi Nhất?
 • #33 Hình Xăm Hợp Tuổi Quý Mùi 2003 Để “phát Quang Đại Vận”

  --- Bài mới hơn ---

 • 1989 Mua Xe Màu Gì? Phong Thủy Xanh
 • Tuổi Kỷ Tỵ Mua Xe Màu Gì Là Tốt Nhất?
 • Chọn Màu Cửa Cho Người Mệnh Mộc
 • Tuổi Mậu Thìn Hợp Số Mấy Cho #nam #nữ Mệnh Đại Lâm Mộc
 • Tuổi Mậu Thìn Hợp Con Số Mấy Theo Phong Thủy?
 • Ngày xưa, việc xăm hình chỉ dành cho người đi biển hay những người thổ dân săn thú dữ để thú dữ nhìn vào các hình xăm trên người mà sợ. Về sau thì hình xăm còn áp dụng cho các anh chị thuộc dân xã hội. Còn ngày nay, hình xăm đã trở nên phổ biến và nó trở thành một nét đẹp. Hình xăm hợp tuổi Quý Mùi 2003 cũng vậy, việc xem tuổi Quý Mùi xăm hình gì hợp sẽ giúp quý em cả nam và nữ thay đổi vận mệnh.

  Sinh năm 2003 nên xăm hình gì để luôn gặp may mắn

  Thông tin gia chủ sinh năm 2003

  – Sinh năm: 2003 – Dương lịch

  – Sinh năm: Quý Mùi – Âm Lịch

  Các em sinh năm 2003 nếu là con gái thì thuộc tuýp người lãng mạn, vui tính, hòa đồng nên họ được mọi người yêu thương. Còn con trai thì nhanh nhẹn, thông minh, biết suy nghĩ nên thường trưởng thành trước tuổi. Ở đời, cái gì sớm quá cũng không tốt, cả nam và nữ tuổi Mùi 2003 lúc trẻ sẽ gặp nhiều sóng gió. Phải qua 1 phần 3 cuộc đời, bước sang tuổi 30 thì mới bắt đầu hưởng số an nhàn thoải mái được.

  Do đó, việc khắc chế số phận, quý em chọn hình xăm hợp tuổi Quý Mùi 2003 để sớm vượt qua được số phận cuộc đời, giúp tuổi Dê Cải Vận hanh thông. Ngoài ra, có rất nhiều cách để cải thiện Vận Khí như mua Vật phẩm phong thủy, sim phong thủy… và chọn hình xăm hợp tuổi 2003 cũng chỉ là 1 trong số các cách đấy.

  Khám phá 33 hình xăm hợp tuổi Quý Mùi 2003 giúp Cải Vận Hanh Thông

  – Để xác định được Nam Sinh năm 2003 nên xăm hình gì thì quý bạn chỉ cần kết hợp các hình xăm hợp tuổi 2003 và hình xăm hợp bản mệnh tuổi Mùi mà TÔI đã luận ở trên. Có thể thấy hình xăm hợp với tuổi mùi 2003 nam mạng gồm các hình: Lợn, Con mèo, con hổ, con ngựa, sông nước, biển cả, thuyền buồm, cá mập, cá voi,cá chép, hoa hồng, hoa sen, cây tre

  Nam sinh năm 2003 nên xăm hình gì – xăm hình con lơn rất hợp để luôn gặp may mắn

  Hình xăm hợp tuổi Quý Mùi cho Nam mạng

  – Cũng giống như nam giới, quý bạn nữ nếu muốn biết tuổi 2003 xăm hình gì thì chỉ cần kết hợp các hình xăm hợp tuổi 2003 – hợp mệnh tuổi Dê. Tổng hợp các hình xăm hợp với tuổi Quý Mùi 2003: Con Lợn, Con mèo, con hổ, con ngựa, cá heo, cá voi, mỏ neo, thuyền buồm, cá chép, cá diếc, hoa hồng, hoa sen, hoa lan, hoa hồng xanh, hoa cúc, hoa mai…

  List hình xăm hợp tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xăm Hình Hợp Tuổi Quý Mùi (2003) Giúp Gia Chủ “tiền Vô Như Nước”
 • 1989 Mệnh Gì Và Phong Thủy Hợp Mệnh Tuổi 1989
 • Tuổi Tỵ Hợp Cây Gì? Cây Hợp Tuổi Tỵ: 1965, 1977, 1989, 2001
 • Năm 2021 Mệnh Gì? Bố Mẹ Tuổi Nào Nên Sinh Con Năm 2021?
 • Cách Đặt Tên Con Trai Gái Năm 2021 Tuổi Kỷ Hợi Theo Phong Thuỷ Và Hợp Mệnh
 • Những Điều Thú Vị Về Người Sinh Năm Quý Mùi 2003

  --- Bài mới hơn ---

 • 1973 Mệnh Gì Và Phong Thủy Hợp Mệnh Tuổi 1973
 • Chọn Màu Sơn Theo Mệnh Của Gia Chủ
 • Hướng Dẫn Nuôi Rùa Phong Thủy Hữu Ích
 • Mệnh Mộc Sơn Nhà Màu Gì Để Vận Khí Kéo Đến Ùn Ùn
 • Tìm Hiểu Mộc Sinh Hỏa Trong Phong Thủy Để Ứng Dụng Vào Thiết Kế Xây Dựng Nhà Ở
 • Mỗi người khi sinh ra sẽ mang trong mình một vận mệnh khác nhau. Do vậy mỗi người cũng sẽ có tính cách và số mệnh riêng. Mỗi người sẽ hợp với mỗi màu sắc, tuổi, … khác nhau. Bài viết sau azphongthuy sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều này.

  Sinh năm 2003 thuộc tuổi gì, mệnh gì, mạng gì?

  Người sinh năm 2003 là tuổi Quý Mùi ( tuổi dê) , ngũ hành năm sinh là thuộc mệnh Mộc ( tức Dương Liễu Mộc- cây dương liễu )

  Nam mệnh sinh năm 2003 : thuộc Cung CÀN, hành KIM, quái số 6, sao Lục Bạch, Tây tứ mệnh

  Nữ mệnh sinh năm 2003 : thuộc Cung LY, hành HOẢ, quái số 9, sao Cửu Tử, Đông tứ mệnh, hướng Nam

  Những người sinh năm 2003 hợp với tuổi nào?

  – Nam mạng:

  + Trong làm ăn: Quý Mùi đồng tuổi, Ất Dậu, Đinh Hợi và Kỷ Sửu

  + Lựa chọn vợ chồng: Bạn sẽ sống một cuộc sống cao sang quyền quý và có thể giàu sang trong tương lai với các tuổi Quý Mùi, Ất Mùi, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ và Kỷ Mão.

  Nếu kết duyên với tuổi Bính Tuất, Mậu Tý, Nhâm Ngọ thì hợp về tình duyên nhưng không hợp về tài lộc nên sẽ chỉ tạo được một cuộc sống trung bình.

  + Tuổi kỵ: Canh Thìn và Nhâm Thìn.

  : Trong làm ăn: Ất Dậu, Quý Mùi, Đinh Hợi.

  + Lựa chọn vợ chồng: Bạn nên chọn tuổi Quý Mùi, Kỷ Sửu, Đinh Hợi, Ất Dậu, Tân Tỵ, Tân Mão và Kỷ Mão để kết hôn vì sẽ có cuộc sống hạnh phúc giàu sang.

  Còn nếu kết duyên với Mậu Tý, Bính Tuất, Nhâm Ngọ thì cuộc sống ở mức trung bình, tạm được.

  + Tuổi kỵ: Canh Thìn và Nhâm Thìn.

  Những người sinh năm 2003 hợp với màu gì?

  Nam mệnh sinh năm 2003 thuộc cung Ly, hành Hỏa hợp với các hợp với các màu tương sinh Xanh lá cây, xanh lục thuộc hành Mộc (vì Mộc sinh Hỏa); màu tương hợp thuộc hành Hỏa là đỏ, hồng, tím, cam; màu chế ngự được thuộc hành Kim là trắng, xám, ghi.

  + Màu sắc Kỵ : các màu thuộc hành Thủy (vì Thủy khắc Hỏa) là đen, xanh nước biển; không nên dùng màu vàng, nâu thuộc hành Thổ (vì Hỏa sinh Thổ) dễ bị sinh xuất, giảm đi năng lượng.

  – Nữ mệnh sinh năm 2003:

  Nữ mệnh sinh năm 2003 thuộc cung Càn, hành Kim hợp với các màu tương sinh thuộc hành Thổ là màu nâu, màu vàng; màu tương hợp thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi; màu chế ngự được thuộc hành Mộc là Xanh lá cây.

  + Màu sắc Kỵ : các màu đỏ, hồng, tím, cam vì đây là màu hành Hỏa mà Hỏa khắc Kim; không nên dùng màu thuộc hành Thủy là đen, xanh nước biển vì Kim sinh Thủy dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

  Tính cách của người tuổi Quý Mùi như thế nào?

  Những người tuổi Mùi nói chung và tuổi Quý Mùii nói riêng, họ không thích sự bó buộc quá nghiêm ngặt cũng không thể yêu cầu bản thân mình một các quá nghiêm khắc. Họ ít khi phê bình người khác, yêu trẻ con và những con vật nhỏ nhắn, xinh xắn. Họ là những người theo chủ nghĩa tự nhiên, đầy thiện tâm và lòng nhân ái. Họ thích có một cuộc sống an nhàn, yên ổn. Tuy tính tình ôn hòa, không thích phản kháng nhưng mọi người cũng không thể dùng quyền lực để yêu cầu, ép buộc họ làm bất cứ việc gì mà họ không thích.

  Vẻ bề ngoài của người tuổi Mùi đôi khi sẽ không diễn tả đúng nhãng suy nghĩ nội tâm của họ. Khi sợ hãi trước một điều gì đó, họ thường không nói năng gì, không muốn giải thích nhiều về suy nghĩ của mình và cũng không bộc lộ thái độ một cách trực tiếp. Nhưng lúc đó họ thường giữ im lặng, che giấu cảm xúc thực của mình.

  Người tuổi Mùi thường được đánh giá là hướng thiện, chính chực, thân thiện, thường tấy cảm động trước những điều bất hạnh mà người khác gặp phải. Họ có tính cách ôn hòa đôi khi cũng hay xấu hổ. Khi tất cả các phương diện con người họ ở vào cao trào, họ sẽ là những người công nhân vô cùng sáng tạo hay nhà nghệ thuật tài năng nhưng khi sự nghiệp và những phương diện khác đều đi xuống, họ lại thể hiện là người đa sầu, đa cảm hay buồn bực.

  Những điều cần biết khác về người sinh năm Quý Mùi 2003

  Những người sinh năm 2003 có cuộc đời nhiều lao khổ, thăng trầm. Tuy nhiên có lối sống lương thiện và sử dụng những vật phẩm phong thủy hay sim phong thủy tương hợp sẽ sớm có cuộc sống may mắn an nhàn. Thông thường thì bước sang tuổi 30 Nhâm Ngọ mới có sự nghiệp vững chắc và cuộc sống ổn định. Con đường học vấn tốt đẹp nên học càng cao sẽ càng có óc sáng suốt, trí tuệ uyên thâm và dễ dàng đạt những thành công mong muốn.

  Về tình duyên của những người sinh năm 2003 tương đối phức tạp, phải trải qua nhiều mối tình mới đạt được thành công. Nếu thuận sinh vào tháng 2, tháng 9 và tháng 10 Âm lịch thì đường tình duyên được hoàn toàn hạnh phúc, không phải gặp nhiều đau khổ.

  Xét về gia đạo thì tuổi Quý Mùi có nhiều triển vọng phát triển. Nếu sáng suốt và nhẫn này, công danh sẽ vô cùng tốt đẹp từ năm 28 tuổi trở đi. Cùng từ thời gian này gia đạo cũng được ấm êm và hạnh phúc hơn.

  Nhìn chung, tuổi Quý Mùi có khá nhiều ưu điểm tốt. Hầu hết mọi người vẫn rất thích hợp tác làm việc với người tuổi Mùi. Vì tâm địa lương thiện, tính tình hiền lành, thích chia sẻ với mọi người nên họ có thể hòa đồng với người khác. Điều này sẽ giúp ích cho sự nghiệp phát triển trong sự nghiệp của họ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sinh Năm 2003 Tuổi Gì? Mệnh Gì? Tình Duyên, Công Danh Ra Sao?
 • Người Mệnh Mộc Hợp Đá Phong Thủy Màu Gì?
 • Người Mệnh Mộc Làm Nghề Gì Phù Hợp
 • Cô Nàng Mệnh Mộc Mặc Trang Phục Màu Gì Để Luôn May Mắn
 • Cách Chọn Đồ Hợp Với Nàng Mệnh Mộc
 • Người Tuổi Mùi Hợp Cây Phong Thủy Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • 2021 Tuổi Tân Mùi Hợp Với Cây Gì Nhất, Cây Gì Đem Lại May Mắn?
 • Người Tuổi Ngọ Hợp Cây Nội Thất Theo Phong Thủy Gì?
 • Cây Phong Thủy Cho Tuổi Ngọ
 • Đá Thạch Anh Tóc Vàng Hợp Mệnh Gì?
 • Sinh Con Năm 2021 Tốt Không? Những Tháng Tốt Sinh Con
 • Vậy cây cảnh nào có sắc trắng dành cho người mệnh Kim, đó là:

  – Cây Lan Ý có lá sắc trắng sẽ là gợi ý đầu tiên dành cho người mệnh Kim. Vẻ đẹp dịu dàng, thướt tha, tinh khiết của bông hoa màu trắng tinh khôi luôn vươn thẳng gợi lên sự thanh cao, khoáng đạt đem đến không gian cảm giác thư giãn, yên bình.

  Trong phong thủy Lan Ý có tác dụng cân bằng trường khí, hấp thu và điều hòa những nguồn năng lượng xung khắc trong nhà đem đến không gian sống yên bình, hài hòa cho gia chủ. Bên cạnh đó, cây lan ý còn cóc tác dụng giảm thiếu tác hại của sóng điện từ, các tia tử ngoại tác động lên sức khỏe của con người.

  – Cây Cau Tiểu Trâm là cây thứ hai dành cho người tuổi Ất Mùi. Cây cau tiểu trâm có hình dáng bụi rất thích hợp để trên bàn làm việc. Những người tuổi này nếu sắm cho mình một cây cau tiểu trâm sẽ hỗ trợ sức khỏe cũng như công việc trong cuộc sống.

  Tuổi thứ hai trong bộ tuổi Mùi đó là tuổi Quý Mùi. Những người sinh năm Quý Mùi sẽ tương ứng với năm 1943 và 2003 thuộc mệnh Mộc. Những người mệnh Mộc tượng trưng cho cây cối, vì vậy việc lựa chọn cây cảnh để trồng không hề khó.

  Bạn nên chọn những cây cảnh có màu xanh lá cây hoặc xanh nước biển sẽ hợp phong thủy. Một số cây gợi ý đó là:

  – Cây Phát Tài: Cây phát tài thuộc hành Mộc, nên thích hợp trồng cây ở phía Đông, Đông Nam của căn nhà. Loại cây này mang lại may mắn, cho không gian bình yên, đem tiền tài, phúc lộc đến với gia chủ. Giúp tinh thần của gia chủ luôn thư thái, thoải mái, năng lượng dồi dào. Với hướng Bắc cây này giúp cuộc sống, công việc gặp nhiều may mắn, suôn sẻ, thuận lợi. Cây không thích hợp đặt cây hướng Tây, Tây Nam. Chọn nơi thoáng mát, có thể hấp thụ ánh sáng tự nhiên.

  – Cây Ngọc Ngân: Cây Ngọc Ngân với dáng sang trọng, thanh tao, quý phái, kết hợp hài hòa giữa các màu sắc xanh trắng đem đến vẻ đẹp yên bình, mát mắt. Trong phong thủy cây ngọc ngân có ý nghĩa mang đến sự may mắn và nhiều thịnh vượng, tài lộc cho chủ nhân, nhất là những người tuổi Quý Mùi.

  – Cây Lưỡi Hổ: Cây Lưỡi Hổ có rất nhiều loại. Tuy nhiên bạn nên tìm loại có màu xanh dương để trồng sẽ tốt cho người mệnh Thủy tuổi Đinh Mùi. Cây Lưỡi Hổ tượng trưng cho sức mạnh của chúa sơn lâm, như một con dao sắc giúp bảo vệ gia đình bạn khỏi những điều xấu xa. Hơn nữa cây lưỡi hổ được xem là cây may mắn, giúp gia chủ phát tài, phát lộc và dồi dào tiền bạc. Vì vậy cây lưỡi hổ thương được làm quà tặng đối tác trong những dịp đặc biệt như tân gia hay năm mới.

  – Cây cung điện vàng: Cây cung điện vàng được ưa chuộng trong hoàng cung trước đây. Với sự kết hợp độc đáo giữa gân và màu sắc lá đã mang đến những đốm pháo hoa xinh xắn. Nhiều người thắc mắc tại sao cây cung điện vàng có màu vàng lại hợp với người mệnh Thủy. Theo ngũ hành Kim sinh Thủy, vì vậy màu của mệnh Kim sẽ tương sinh cho mệnh Thủy. Người mệnh Thủy khi bày cây cung điện vàng trong văn phòng, bàn làm việc sẽ có ý nghĩa giúp thu hút tài lộc, may mắn. Đem đến tinh thần sảng khoái trong công việc, giúp sự nghiệp thuận lợi thăng tiến.

  – Sen đá nâu: Sen đá nâu là cây xếp đầu tiên trong số cây dành cho người mệnh Thổ. Cây sen đá có màu nâu, đúng màu bản mệnh của gia chủ, mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống cho người mệnh này. Với sen đá nâu bạn có thể đặt trên bàn làm việc hoặc ban công phong ngủ đều được.

  – Cây trạng nguyên: Cây trạng nguyên có hoa màu đỏ và là biểu tượng của sự thành đạt trong học hành và thi cử. Những người mệnh Hỏa sinh năm Kỷ Mùi nên trồng cây trạng nguyên trong phòng hoặc trồng trước cổng để cải thiện phong thủy cho gia chủ cũng như gia đình.

  – Cây kim tiền: Cái tên đã hướng đến giàu sang, vinh hoa và phú quý đến với gia chủ. Điều đặc biệt ở loài cây này đó chính là khi cây Kim tiền ra hoa thì theo quan niệm nhiều người, đó là dấu hiệu của may mắn và thành công sắp đến. Đây cũng là cây rất hợp với người mệnh Hỏa.

  – Cây bạch mã hoàng tử: Cây bạch mã hoàng tử toát lên vẻ đẹp thanh tao, sang trọng, ưa nhìn, mát mắt thể hiện sự yên bình, tĩnh lặng, một vẻ thư thái khó tả và dành riêng cho người mệnh Hỏa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuổi Mão Hợp Cây Gì? Cây Hợp Tuổi: 1963, 1975, 1987, 1999
 • Làm Sao Chọn Hoa Lan Hồ Điệp Phù Hợp Phong Thủy
 • Chọn Màu Hoa Lan Hồ Điệp Theo Mệnh
 • Mệnh Hỏa Nên Chọn Hoa Lan Hồ Điệp Màu Gì?
 • Tuổi Đinh Dậu Sinh Năm 1957 Hợp Màu Sơn Gì
 • Tuổi Kỷ Mùi 1979 Có Nên Xây Nhà Năm 2021?

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Làm Nhà Năm 2021 Cho Tuổi Nhâm Thân 1992
 • Phong Thủy Tuổi Tân Sửu 1961 Xây Nhà Năm 2021【Chính Xác 1Oo%】
 • Phong Thủy Nhà Ở Và 15 Cách Hóa Giải Hướng Nhà Xấu
 • Những Kiêng Kỵ Phong Thuỷ Khi Xây Nhà Cấp 4 Bạn Cần Biết
 • 4 Điều Cần Lưu Ý Khi Xây Nhà Cấp 4 Dành Cho Mọi Người
 • 2. Đánh giá chi tiết

  Theo quan niệm dân gian và những gì mà ông cha đã truyền lại từ ngàn đời thì lấy vợ phải xem tuổi đàn bà, làm nhà phải xem tuổi đàn ông”. Do đó, khi muốn xem tuổi làm nhà năm 2021 bạn cần xem tuổi mụ của gia chủ nam – trụ cột chính trong gia đình. Trong trường hợp người chồng của gia đình đó mất thì sẽ lấy tuổi mụ của con trai để xem. Nếu trong nhà không có con trai, lúc đó mới lấy tuổi của người vợ để xem tuổi làm nhà bởi vì lúc đó người vợ là trụ cột của gia đình.

  Làm nhà phạm Hoang Ốc thì ngôi nhà sẽ rất xấu do Hoang Ốc có nghĩa là địa sát, còn nếu phạm Kim Lâu thì cả gia đình sẽ bị tổn hại. Trường hợp tuổi gia chủ phạm vào Tam Tai nhưng không phạm Kim Lâu hay Hoang Ốc thì vẫn có thể xây nhà được. Nhưng nếu tuổi của gia chủ phạm vào Kim Lâu hay Hoang Ốc thì tuyệt đối không được xây nhà, gia chủ nên đợi năm khác xây để tránh đại họa.

  Tam tai là hạn 3 năm liên tiếp, cứ 12 năm chúng ta sẽ gặp hạn tam tai một lần. Đây là vận hạn mà chúng ta không thể tránh trong đời người được. Theo quan niệm dân gian, để hóa giải hạn tam tai từ nặng xuống nhẹ, từ nhẹ hóa không thì gia chủ cần siêng làm việc thiện. Tuy nhiên, đây là thông tin tham khảo về hạn tam tai chứ gia chủ không nên quá mê tín và áp đặt vào nó.

  Gia chủ tuổi Kỷ Mùi dự kiến khởi công xây nhà là vào năm 2021 (Tân Sửu). Điều này có nghĩa gia chủ không phạm vào tam tai.

  Từ xưa đến nay vẫn lưu truyền câu ca “1, 3, 6, 8 Kim lâu, dựng nhà, lấy vợ, tậu trâu thì đừng”. Để đúc kết được điều này, ông cha đã nếm trải những khó khăn, vận hạn xui xẻo suốt mấy nghìn năm qua vì làm nhà không xem tuổi, tránh điều không may.

  Kim lâu có 4 hạn: kim lâu thân, kim lâu thê, kim lâu tử và kim lâu lục súc.

  Cách tính hạn kim lâu: TUỔI MỤ CỦA GIA CHỦ CHIA CHO 9

  Dư 1: kim lâu thân → mang họa đến cho chính bản thân gia chủ

  Dư 3: kim lâu thê → mang họa đến cho vợ của gia chủ

  Dư 6: kim lâu tử → mang họa đến cho con cháu trong nhà gia chủ

  Dư 8: Kim lâu lục súc → mang họa đến cho các vật nuôi trong nhà.

  Hoang ốc gồm có 6 cung, trong đó có 3 cung tốt và 3 cung xấu. Nếu tuổi của gia chủ rơi vào cung xấu của hạn hoang ốc thì chớ nên làm nhà để tránh những điều không may mắn và tai họa không lường trước được.

  Cách tính hạn Hoang ốc: Khởi sự 10 tại Nhất cát, 20 tại Nhì nghi, 30 tại Tam địa sát, 40 tại Tứ tấn tài, 50 tại Ngũ thọ tử, 60 tại Lục hoang ốc, 70 lại quay lại bắt đầu từ Nhất cát.

  3. Gia chủ tuổi Kỷ Mùi nên xây nhà hướng nào?

  Những hướng hợp nhất đối với gia chủ Nam tuổi Kỷ Mùi (1979).

  – Hướng Bắc (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Làm ăn khấm khá sớm thành đạt và trở nên phú quý, giàu sang.

  – Hướng Đông (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình trên dưới hòa thuận,sống yên ổn an khang thịnh vượng.

  – Hướng Nam (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): gặp nhiều điều may mắn luôn đến vào lúc cần nhất, con cháu nhận được nhiều phúc đức, tài giỏi thông minh.

  – Hướng Đông Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Cuộc sống luôn vui vẻ,đạt được nhiều tiến bộ, làm gì thành công nấy.

  – Hướng Tây Bắc (Hoạ hại): Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại, gặp nhiều sóng gió, rắc rối thường xuyên ập đến

  – Hướng Đông Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Thường xuyên ốm đau bệnh tật, tính mạng bị đe dọa

  – Hướng Tây (Lục sát hay Nhà có sát khí): Gặp rắc rối về chuyện tình cảm, có thể gặp tai nạn

  – Hướng Tây Nam (Ngũ qui hay Gặp tai hoạ): Mất của cải, thất nghiệp

  Hotline: 086.9966.166

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Lưu Ý Khi Xây Dựng Nhà Thờ Gỗ Phong Thủy Việt Nam
 • Tuổi Nhâm Dần 1962 Làm Nhà Năm Nào Đẹp Nhất
 • Năm Để Tuổi Ất Sửu Làm Nhà Rước Tài Lộc Vào Nhà
 • Phong Thủy Làm Nhà Năm 2021 Cho Tuổi 1975 Ất Mão
 • Cách Xác Định Tâm, Hướng Nhà, Văn Phòng Và Chung Cư Chuẩn Mực
 • Tuổi Mùi Xây Nhà Hướng Nào Đẹp, Đúng Phong Thủy Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Làm Nhà Năm 2021 Tuổi Nhâm Tý 1972
 • Tại Sao Tuổi Quý Dậu Cần Xem Tuổi Xây Nhà Hợp Phong Thủy?
 • Chọn Hướng Nhà Cho Người Sinh Năm 1973
 • Ý Nghĩa Phong Thủy Đặc Biệt Của Cây Thường Xuân
 • Bộ Tranh Tứ Quý Xuân Hạ Thu Đông Đặc Biệt
 • Hướng tốt theo tuổi Ất Mùi

  – Đông (Sinh Khí)

  – Bắc (Diên Niên)

  – Đông Nam (Thiên Y)

  – Nam (Phục Vị)

  Hướng xấu tuổi Ất Mùi nên tránh

  – Đông Bắc (Hoạ Hại)

  – Tây Bắc (Tuyệt Mệnh)

  – Tây Nam (Lục Sát)

  – Tây (Ngũ Quỷ)

  Người xưa vẫn có câu “tậu trâu, cưới vợ, làm nhà” là 3 việc hệ trọng của đời người. Chính vì vậy, việc chọn hướng xây nhà là hết sức quan trọng. Vậy tuổi Đinh Mùi (1967) thì nên xây nhà hướng nào là đúng phong thủy?

  – Tuổi Đinh Mùi có năm sinh dương lịch là 1967

  – Năm sinh âm lịch là Đinh Mùi

  – Quẻ mệnh: Càn thuộc Tây tứ mệnh

  – Theo ngũ hành thuộc mệnh Thủy (nước trên trời)

  Từ những thông tin cơ bản như trên thì người tuổi Đinh Mùi (1967) nên chọn hoặc nên tránh xây nhà theo các hướng sau:

  – Gia chủ tuổi Đinh mùi (1967) nên xây nhà vào các hướng tốt: Tây (Sinh Khí), Tây Nam (Diên Niên), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Bắc (Phục Vị)

  – Gia chủ tuổi Đinh mùi (1967) nên tránh xây nhà tại các hướng xấu như: Đông Nam (Hoạ Hại), Nam (Tuyệt Mệnh), Bắc (Lục Sát), Đông (Ngũ Quỷ)

  Tuổi Kỷ Mùi tương ứng với những người sinh năm 1979 dương lịch, có niên mệnh là Thiên Thượng Hỏa khắc Sa Trung Kim. Khi phi cung bát quái thì ta tính được người nam tuổi Kỵ Mùi sinh năm 1979 có mệnh Quái Chấn. Theo Kinh Dịch thì Chấn là Sấm, có ngũ hành Mộc thuộc Đông tứ mệnh. Vậy người tuổi này có Cung mệnh Mộc, sinh cho Niên mệnh hành Hỏa và thuộc Đông tứ trạch.

  Nam, nữ tuổi Kỷ Mùi mang mệnh Mộc có:

  – Màu tương sinh (màu hợp, tốt cho gia chủ) là: màu đen, màu xanh dương, màu xanh dương nhạt.

  – Màu tương khắc (màu xấu, gia chủ nên kiêng không sử dụng hoặc sử dụng ít): màu vàng sậm, màu nâu đất, màu trắng bạc, màu vàng nhạt

  Gia chủ nam tuổi Kỷ Mùi xây nhà hướng nào? Hướng tốt nên xây nhà

  – Hướng Nam (Sinh khí): gia chủ xây nhà theo hướng này sẽ tốt cho cả sức khỏe, tài lộc và con đường thăng quan tiến chức.

  – Hướng Bắc (Thiên y): xây nhà theo hướng này gia chủ sẽ giảm về bệnh tật, tai bay vạ gió

  – Hướng Đông Nam (Diên niên): Hướng này cũng khá tốt sẽ đem lại cho gia chủ sự may mắn, các mối quan hệ xã hội bền chặt

  – Hướng Đông (Phục vị): Đây được xem là cung bình yên nhất giúp trấn tĩnh, rất có lợi cho việc xây nhà

  Hướng xấu gia chủ nên tránh

  – Hướng Tây: phạm Tuyệt mệnh.

  – Hướng Tây Bắc: phạm Ngũ quỷ.

  – Hướng Đông Bắc: phạm Lục sát.

  – Hướng Tây Nam: phạm Họa hại.

  – Hướng Nam: được Sinh khí.

  – Hướng Bắc: được Thiên y.

  – Hướng Đông Nam: được Diên niên.

  – Hướng Đông: được Phục vị.

  Hướng xấu gia chủ nên tránh

  – Hướng Tây: phạm Tuyệt mệnh.

  – Hướng Tây Bắc: phạm Ngũ quỷ.

  – Hướng Đông Bắc: phạm Lục sát.

  – Hướng Tây Nam: phạm Họa hại.

  4, Tuổi Tân Mùi (1991) xây nhà hướng nào đẹp theo phong thủy?

  – Tuổi Tân Mùi có năm sinh dương lịch: 1991

  – Năm sinh âm lịch: Tân Mùi

  – Quẻ mệnh: Ly (Hoả) thuộc Đông tứ mệnh

  – Theo ngũ hành thuộc mệnh thổ (Đất giữa đường)

  Với những thông tin cơ bản như trên thì người tuổi Tân Mùi sẽ có những hướng tốt và hướng xấu nên chọn hoặc nên tránh xây nhà theo các hướng sau:

  – Bắc (Diên Niên)

  – Đông Nam (Thiên Y)

  – Nam (Phục Vị)

  Hướng xấu gia chủ tuổi Tân Mùi nên tránh

  – Đông Bắc (Hoạ Hại)

  – Tây Bắc (Tuyệt Mệnh)

  – Tây Nam (Lục Sát)

  – Tây (Ngũ Quỷ)

  Xưởng sản xuất số 1: Xóm 1, Giang Cao, Bát Tràng, TP Hà Nội, Việt Nam

  Xưởng sản xuất số 2: Lô B14 – Cụm làng nghề sản xuất tập trung Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội

  Cách Sắp Xếp Bàn Thờ Gia Tiên Theo Phong Thủy Để Rước Tài Lộc Vị Trí Đặt Bàn Thờ Trong Nhà Ống Để Đón Trọn Tài Lộc

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Lý Do Gia Chủ Tuổi Mậu Ngọ Nên Xây Nhà Năm 2021
 • Những Điều Kiêng Kỵ Khi Xây Nhà Trong Phong Thuỷ
 • Những Lưu Ý Khi Xây Cổng Nhà Gia Chủ Nên Biết
 • Xây Nhà Hướng Tây, Tây Nam Cần Lưu Ý Những Gì?
 • Xem Tuổi Làm Nhà Năm 2021 Chuẩn Xác Nhất
 • Nữ Mạng Tuổi Tân Mùi 1991 Đeo Vòng Phong Thủy Nào Để Được Vạn Sự Như Ý Trong Năm 2021?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chọn Trang Sức Phong Thủy Theo Tuổi
 • Chọn Trang Sức Đá Quý Theo Tháng Sinh
 • Nhẫn 12 Con Giáp Nam ” Thu Hút Mọi Ánh Nhìn ” Chiêu Tài Tăng Lộc
 • Top 10 Món Trang Sức Đem Lại May Mắn Cho Nữ Tuổi Kỷ Mùi 1979
 • Người Sinh Năm Kỷ Mùi 1979 Nên Đeo Đá Quý Màu Gì ? Tư Vấn Trang Sức Cho Người Sinh Năm 1979
 • Nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991 mệnh gì? Tổng quan về nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991 trong năm 2021? Nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991 đeo vòng tay phong thủy nào để vạn sự như ý trong năm 2021?

  Nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991 mệnh gì?

  Sinh năm 1991 là tuổi con Dê

  Năm sinh dương lịch: Từ 15/02/1991 đến 03/02/1992

  Mệnh: Thổ – Lộ Bàng Thổ – Đất đường đi

  + Tương sinh:Kim, Hỏa

  + Tương khắc: Thủy, Mộc

  Tổng quan nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991 trong năm 2021?

  Phương diện ngoại giao và việc làm

  Xét về Tứ trụ, Thiên thời, Địa lợi thì năm nay quý cô Tân Mùi 1991 gặp được thuận lợi trong công việc làm ăn. Tạo ra được nhiều cơ hội tốt để thăng tiến, được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, trong giao tiếp cũng như công việc, quý cô cần chú ý kẻo có người lợi dụng, gây trở ngại. Làm bản thân phải chịu thua thiệt.

  Phương diện tài chính

  Quý cô Tân Mùi 1991 năm nay tài chính giữ ở mức ổn định. Làm đủ ăn, đủ chi tiêu. Đặc biệt, do gặp hạn Ngũ Mộ nên cần cẩn thận, đề phòng về vấn đề tiền bạc. Dễ bị trộm cắp, lừa gạt.

  Phương diện tình cảm

  Tình cảm gia đình năm nay tiến triển tốt. Mọi người yêu thương nhau. Con cái ngoan ngoãn. Nếu còn độc thân thì sẽ tìm được người phù hợp với mình.

  Phương diện sức khoẻ

  Năm 2021 này, quý cô gặp sao Vân Hớn chiếu mạng nên đề phòng hơn về sức khỏe. Nhất là vấn đề về thai sản. Vì năm nay không tốt cho chuyện sinh đẻ.

  Nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991 hợp màu gì theo phong thủy?

  Màu sắc hợp:

  + Màu bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

  + Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

  Màu kiêng kỵ

  + Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

  Một số mẫu vòng tay phong thủy giúp nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991 vạn sự như ý trong năm 2021

  Vòng tay phong thủy làm từ đá Thạch anh tóc vàng dành cho nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991

  Năng lượng ở Thạch anh tóc vàng có vai trò đem lại cho con người tinh thần minh mẫn, lạc quan và tích cực. Bên cạnh đó còn tạo nên sự thăng hoa, hạnh phúc trong tình duyên đôi lứa.

  Thạch anh tóc vàng còn thúc đẩy sự tập trung trí óc, hoạt động năng nổ phù hợp với người nghiên cứu khoa học. Hay làm kinh doanh buôn bán.

  Thạch anh tóc vàng còn mang lại sự may mắn, sức khỏe tốt và giúp cho chủ nhân tránh xa mọi khổ đau bệnh tật.

  Đeo trang sức làm từ đá Tourmaline hồng giúp thư giãn, làm ta cảm thấy yên bình và an toàn. Và nó là sự lựa chọn tốt cho những người từng bị ngược đãi. Nó cũng có khả năng làm dịu nỗi đau mất mát.

  Vòng tay phong thủy làm từ đá Thạch anh hồng dành cho nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991

  Đeo trang sức phong thủy làm từ đá thạch anh hồng giúp mang lại may mắn tình duyên. Đồng thời cải thiện các mối quan hệ, giúp công việc suôn sẻ hơn

  Vòng tay phong thủy làm từ đá Thạch anh ưu linh đỏ dành cho nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991

  Để có thể lựa chọn vòng tay phong thủy chính xác nhất, mang giá trị cải thiện vận mệnh tốt nhất, các bạn nên lựa chọn theo Dụng Thần. Dụng Thần được xác định dựa trên cơ sở lá số tứ trụ của mỗi cá nhân (được lập qua năm-tháng-ngày-giờ sinh của mỗi người). Để hiểu thêm về Dụng Thần, các bạn đọc bài viết Và để biết chính xác Dụng thần của bạn là gì, vui lòng liên hệ với VT Jewelry chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất. Cách đeo vòng tay phong thủy như thế nào để có hiệu quả cải vận?

  Đá thạch anh ưu linh còn có tác dụng cải vận. Vì thế sẽ đem lại nhiều may mắn, xua tan muộn phiền cho người đeo.

  Cách lựa chọn vòng tay phong thủy chính xác nhất:

  Ở khuôn khổ bài viết này, Chúng tôi đưa ra cách lựa chọn vòng tay phong thủy theo ngũ hành nạp âm (Mệnh) của người nữ tuổi Tân Mùi 1991. Độ chính xác của các lựa chọn này là ở mức trung bình.

  Liên hệ để được tư vấn và mua hàng:

  VT Jewelry – Nơi duy nhất tư vấn sử dụng vòng tay phong thủy theo dụng thần

  Website: https://trangsucvt.com

  Fanpage: https://facebook.com/trangsucvt

  Địa chỉ: Số 212 đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội (gần tòa nhà Xuân Mai Reverisde)

  Viber, Zalo , SMS : Ms. Vân (0977 020 776); Mr. Trí (0912 26 04 87)

  Hotline: 0888 688 212 – 0888 188 212

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Món Trang Sức Đem Lại May Mắn Cho Nữ Tuổi Canh Thân 1980
 • Vòng Phong Thủy Tăng Tài Lộc, May Mắn Cho Nam Tuổi Giáp Tý Năm 2021
 • Lắc Bạc Phong Thủy Theo Ngũ Hành
 • Rượu Trong Nền Văn Hóa Tửu Trung Hoa
 • Phong Thuỷ Thế Gia Phần 3 Tập 559/559 Lồng Tiếng Thvl1 Trọn Bộ (2018)
 • Nâng Mũi Phong Thủy: Lựa Chọn Dáng Mũi Hợp Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Nâng Mũi Phong Thủy: Có Nên Sửa Mũi Cho Hợp Mệnh
 • Ý Nghĩa Phong Thuỷ Tượng Song Mã Bằng Gỗ
 • Tướng Người Trúng Số & Điềm Báo Trúng Số Độc Đắc, Ắt Hẳn Giàu To
 • Khám Phá Ý Nghĩa Những Con Số Trong Phong Thuỷ Học Nhà Ở Để Ứng Dụng Hợp Lý
 • Ý Nghĩa Các Con Số Tài Khoản Ngân Hàng. Cách Chọn Số Đẹp Vip Phong Thủy 2021
 • Ngoài do bẩm sinh mũi đã bị lệch ra còn có một số nguyên nhân khách quan khác khiến dáng mũi cong vẹo như do bị tai nạn hay phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi tại địa chỉ không có uy tín, chất lượng kém. Mũi lệch hay mũi vẹo là dáng mũi lệch về 1 phía, nghiêng hẳn về 1 bên. Thoạt nhìn, người có dáng mũi lệch hay bị nhận xét tâm địa độc ác, mưu mô, không đoan chính, làm việc thiếu tự tin và khó thăng tiến trong công việc .

  Mũi hếch là trình trạng sống, lỗ mũi ngắn, không bao trùm được phần đầu mũi khiến phần đầu mũi hỉnh lên trên trông kém duyên, mất thẩm mỹ cho khuôn mặt. Chiếc mũi hếch không chỉ làm mất đi vẻ đẹp vốn có của mỗi người, nó còn khiến cho người sở hữu chiếc mũi hếch cảm thấy tự ti, mặc cảm mỗi khi ra ngoài. Theo nhân tướng học,chiếc mũi hếch thường khiến cho người sở hữu nó có tướng số lận đận trong chuyện tình duyên, khó khăn trong cuộc sống, kiếm được tiền nhưng không giữ được tiền.

  Nhân tướng học rất coi trọng chiếc mũi vì nó là vị trí cao nhất của khuôn mặt, là vị trí trung tâm của vận mệnh, là nơi tiếp chuyển năng lượng âm dương trên cơ thể. Thế nhưng chiếc mũi gãy lại làm cho “trung tâm” của vận mệnh bị ảnh hưởng. Tướng mũi gãy được cho là xấu cả vẻ ngoài lẫn tướng số. Sống mũi có đốt lộ ra, đầu mũi to và 2 bên cánh mũi lệch, không cân xứng khiến cho người sở hữu lận đận trong đời sống hôn nhân. Vợ chồng lục đục và đôi khi khắc, sát.

  Mũi khoằm hay còn gọi là mũi diều hâu là dáng mũi có phần đầu mũi to và cong. Người sở hữu dáng mũi này mặc dù kiếm tiền giỏi nhưng phụ nữ hay bị nhận xét là người mưu mẹo, nham hiểm còn đàn ông cũng bị xem người hay toan tính, kiệt sỉ, đứng núi này trông núi nọ.

  Sở hữu dáng mũi xấu, không hợp với đường nét trên khuôn mặt khiến người sở hữu nó cảm thấy vô cùng tự ti trong giao tiếp. Hơn nữa, dáng mũi không hợp phong thủy cũng khiến bản thân không thể tiến xa hơn trong công việc lẫn tình duyên hay cuộc sống hằng ngày. Ở thời đại nền thẩm mỹ nước nhà đang ngày càng phát triển và tiên tiến như hiện nay, việc sở hữu dáng mũi đẹp, hợp phong thủy không phải khó khăn, chỉ cần khách hàng cis đủ chi phí và tỉnh táo lựa chọn những địa chỉ làm đẹp uy tín để F5 lại góc nghiêng, sở hữu dáng mũi vừa hợp thời lại vừa hợp phong thủy.

  2. Làm thế nào để sở hữu dáng mũi hợp phong thủy?

  ➤Nếu bạn sở hữu chiếc mũi tẹt, đầu mũi to, hay chiếc mũi khoằm (mũi diều hâu), nâng mũi tái cấu trúc là phương pháp phù hợp để thay đổi dáng mũi. Nâng mũi tái cấu trúc sẽ thiết kế, tái cấu trúc lại hoàn toàn dáng mũi. Nâng xong đầu mũi sẽ nhỏ bay, thanh thoát hơn nhiều. Chiếc mũi mới trông rất tự nhiên và hài hòa với đường nét khuôn mặt.

  ➤ Nâng mũi Surgiform hoặc Mini Line sẽ rất phù hợp với chiếc mũi ngắn nhưng đầu mũi nhỏ và hếch bởi phương pháp nâng mũi này sử dụng sụn sinh học Surgiform với khả năng tương thích với cơ thể cao hoặc sụn Silicon kết hợp với sụn tự thân đem đến chiếc mũi cao, đầu mũi nhỏ gọn tự nhiên, lỗ mũi hạt chanh được nhiều khách hàng ưa thích.

  ➤Mũi gãy- tùy vào mức độ nghiêm trọng, dâng mũi gãy có thể được tư vấn sửa lại khác nhau.

  • Dáng mũi cao, đầu mũi nhỏ những phần sống mũi hơi gồ lên chỉ cần sử dụng Filler làm đầy, cân chỉnh lại chiếc mũi
  • Mũi cong vẹo nặng do sửa hỏng ở địa điểm làm đẹp kém chất lượng hay từ khi sinh ra đã sở hữu dáng mũi lệch sẽ được tư vấn nâng mũi tái cấu trúc để thiết kế lại hoàn toàn dáng mũi.

  3. Nâng mũi phong thủy tại Thẩm Mỹ Beauty Center By Tấm

  Việc lựa chọn cơ sở đáng tin cậy để “chọn mặt gửi vàng” là điều mọi chị em trước khi thực hiện thẩm mỹ đều quan tâm. Thẩm Mỹ Beauty Center By Tấm là địa chỉ làm đẹp hàng đầu của hàng nghìn khách hàng và Celeb hàng đầu Việt Nam. Đến với Tấm, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ các chuyên gia và được hưởng chế độ phục vụ đạt chuẩn 5 sao. Có giấy chứng nhận an toàn và được cấp phép bởi Bộ Y Tế. Phẫu thuật nâng mũi phong thủy được thực hiện trong môi trường vô khuẩn, các máy móc, thiết bị và dụng cụ luôn luôn được khử trùng.

  Hotline: 0966605600 – 0949597899

  Kênh Youtube : Thẩm Mỹ Beauty Center by Tấm

  IG: thammybeautycenterbytam

  𝐓𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐮𝐲 𝐭𝐢́𝐧 – 𝐕𝐢̀ 𝐬𝐮̛́𝐜 𝐤𝐡𝐨𝐞̉ 𝐤𝐡𝐚́𝐜𝐡 𝐡𝐚̀𝐧𝐠

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dáng Mũi Có Ảnh Hưởng Đến Tướng Số? Lí Giải Của Chuyên Gia
 • Nâng Mũi Phong Thuỷ: Sự Thật Không Phải Ai Cũng Biết
 • Dáng Mũi Tốt Và Không Tốt Trong Phong Thủy
 • Chọn Chăn Ga Gối Đệm Sông Hồng Theo Phong Thủy
 • Sunshine Crystal River Sở Hữu Địa Thế Phong Thủy Đắt Giá
 • Tin tức online tv